Skip to main content

สปอยล์ตอนที่

16


จองฮยอกยืนดูอาการของเซรีอย่างกระวนกระวายใจ โดยที่พ่อแม่ของเธอยืนอยู่อีกด้านหนึ่ง สัญญาณชีพจรของเซรีหยุดลงจนต้องปั๊มหัวใจ เมื่อสัญญาณชีพกลับมา พ่อแม่ของเซรีขอร้องตำรวจให้จองฮยอกอยู่ที่โรงพยาบาลต่อไปอีก เผื่อว่าเซรีฟื้นขึ้นมาและเรียกหาเขา
ขณะอยู่บนรถพยาบาล ซอดันบอกกูซึงจุนทั้งน้ำตาว่าเธอดีใจที่เขาพูดเช่นนั้นกับเธอ เธอจะให้โอกาสและรอเขากลับมา ซอดันตอบคำถามของเขาเป็นครั้งสุดท้ายว่าเธอชอบเขา ก่อนที่เขาจะสิ้นใจ

สปอยล์ตอนที่

15


กูซึงจุนถูกเถ้าแก่ชอนและลูกน้องชาวจีนจับตัวไปเพื่อข้ามชายแดนจีนโดยรถยนต์ ซึ่งต้องใช้เวลาหลายวัน คืนนี้พวกเขาจึงต้องพักแรมที่ตลาดระหว่างทาง

สปอยล์ตอนที่

14


โชชอลกังได้รับบาดเจ็บและหนีไปได้ เซรีถูกยิงบริเวณปอดและต้องรับการผ่าตัดด่วน ครอบครัวและลูกทีมคนสนิทของเธอ ต่างก็ยืนรอที่หน้าห้องผ่าตัดอย่างกระวนกระวายใจ โดยที่จองฮยอกได้แต่ยืนรออยู่ห่างๆ ด้วยความเป็นห่วง การผ่าตัดผ่านไปด้วยดี ถึงกระนั้นจองฮยอกก็ยังไม่กล้าเข้าไปเยี่ยมเธอ แม่เลี้ยงของเซรีสังเกตเห็นจองฮยอกและแปลกใจว่าเขาเป็นใคร

สามวันแล้วที่เซรียังไม่ฟื้น และสี่พลทหารยังคงนั่งรออยู่ด้านล่างด้วยความเป็นห่วง ตำรวจมาสอบปากคำลูกทีมของเซรีและถามถึงคนที่เธอเข้าไปรับกระสุนแทน

สปอยล์ตอนที่

13


เมื่อจองฮยอกออกมาตามเซรีที่ร้องไห้ฟูมฟายได้สักพัก ชองมันบอกจึงลงมาตามเพื่อให้ไปฉลองวันเกิด โดยที่โชชอลกังจอดรถซุ่มดูอยู่บริเวณนั้น จองฮยอกมอบแหวนคู่เป็นของขวัญวันเกิดให้เซรี เธอสัญญาว่าจะสวมไว้ตลอดชีวิต ไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นก็ตาม

แม่ซอดันไปตามหาเธอที่อพาร์ตเม้นท์ แต่ยังไม่ทันเข้าไปในห้องนอน เธอพบกูซึงจุนซึ่งกำลังทำอาหารแก้เมาค้างให้ซอดัน กูซึงจุนชวนแม่ของเธอรับประทานอาหารด้วยกัน เขาถูกซักประวัติมากมายและยอมรับว่าแอบรักซอดันอยู่ฝ่ายเดียว ทุกคำชมของเขายังอ้างว่าซอดันได้มาจากแม่ ทำให้แม่ของซอดันถูกใจกูซึงจุนยิ่งนัก

สปอยล์ตอนที่

12


เซรีสั่งทุกฝ่ายให้เพิ่มการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวด เธอเชิญหมอมาทำแผลให้จองฮยอกที่บ้านและขอให้ปิดเป็นความลับ แต่ก็ล่วงรู้ถึงยุนเซฮยองและพี่สะใภ้จนได้ พวกเขาสงสัยว่าทำไมเซรีถึงไม่พาเขาไปโรงพยาบาล

เซรีไปเจรจากับกลุ่มนักเลงชาวจีน หลังจากที่เธอกว้านซื้อตึกที่พวกเขาอาศัยและยื่นข้อเสนอจะยกเว้นค่าเช่าและค่าส่วนกลางให้ โดยให้สืบหาผู้จ้างวานคนที่ทำร้ายจองฮยอก และตามหาตัวโชชอลกัง

สปอยล์ตอนที่

11


สองตายายแจ้งตำรวจเมื่อเห็นเหรียญท่านผู้นำของฝั่งเหนือ ตกอยู่บริเวณอุโมงค์ที่พวกเขาหมักปลาดอง ซึ่งโชชอลกังและจองฮยอกใช้หลบหนีเข้ามา จองฮยอกบอกเซรีว่าโชชอลกังอยู่ที่นี่และเป้าหมายก็คือเธอและครอบครัวของเขา

เซรีพาเขามาพักที่บ้านของเธอ ขณะที่กินอาหารและนั่งคุยกันอยู่นั้น พี่ชายรองและพี่สะใภ้ก็แวะมาหาเธอ เซรีไม่เปิดประตูให้ แต่สะใภ้รองจำรหัสได้ ระหว่างที่จองฮยอกซ่อนตัวนั้น เขาได้ยินทุกอย่างและรู้สึกสงสารเซรี สะใภ้รองเหลือบเห็นรองเท้าผู้ชายในห้องของเซรีก่อนจะกลับออกไป

สปอยล์ตอนที่

10


ยุนเซรีปรากฏตัวที่ตึกของเธอต่อหน้าภาพงานศพตัวเอง เพื่อประกาศให้ทุกคนได้รู้การกลับมาของเธอ สะใภ้รองคิดจะฮุบหุ้นของเซรีช้อยส์ แต่การประชุมต้องยุติกลางคันเมื่อเซรีปรากฏตัว

ชองมันบอกไปหาจองฮยอกที่ด่านหน้า และเล่าความจริงทั้งหมดเรื่องรีมูฮยอก พร้อมทั้งมอบเทปอัดเสียงและนาฬิกาให้ด้วย ในเทปนั้นคือการบันทึกรายงานการลักลอบขนสินค้าของโชชอลกัง ส่วนรายละเอียดทางบัญชีถูกซ่อนไว้ในนาฬิกาเรือนนั้น โชชอลกังถูกตัดสินจำคุกตลอดชีวิตและยึดทรัพย์สินทั้งหมด โดยมีสหายองครักษ์และจองฮยอกร่วมนั่งฟังคำตัดสินนั้นด้วย ก่อนถูกนำตัวออกไป

สปอยล์ตอนที่

9


โชชอลกังบุกค้นบ้านจองฮยอกและบอกว่าเขารู้ความจริงแล้วว่าเซรีไม่ใช่บุคคลประเภท11 เป้าหมายของเขาคือต้องการทำลายจองฮยอกและครอบครัว
จองฮยอกจึงทำร้ายร่างกายโชชอลกัง จองฮยอกถูกจับกุมตัวไป

เซรีตื่นขึ้นมาพบว่าตัวเองถูกขังอยู่ในบ้านหลังหนึ่ง สี่พลทหารไปเยี่ยมจองฮยอกที่คุกทหาร เขาจึงวานให้ปล่อยข่าวว่าเขาคือลูกชายของอธิบดีกรมการปกครอง และบอกให้ซอดันมาเยี่ยม จองฮยอกต่อว่าที่เธอและพ่อของเขาวางแผนจับตัวเซรีไป จึงฝากไปบอกพ่อว่าหากแตะต้องเซรีแม้แต่ปลายเล็บ พ่อของเขาจะต้องเสียลูกชายคนเดียวที่เหลืออยู่

สปอยล์ตอนที่

8


กูซึงจุนโทรบอกจองฮยอกว่าเซรีอยู่กับเขาและปลอดภัยดี เธอไม่ต้องการให้ตามหา กูซึงจุนวางสายก่อนที่จองฮยอกขอฟังเสียงเธอ ทั้งซอดันและกูซึงจุนต่างมีเป้าหมายเดียวกันที่จะแยกเซรีและจองฮยอก พวกเขาจึงร่วมมือกัน แม่ของซอดันนำเหล้าไปเลี้ยงสี่พลทหารที่บ้านของจองฮยอกในขณะที่เขาไม่อยู่ เธอมอมเหล้าพโยชีซูและหลอกถามเรื่องราวทั้งหมด

สปอยล์ตอนที่

7


ผู้กองรีจองฮยอกได้รับบาดเจ็บและเสียเลือดมากจนสลบไป เซรีจึงอาสาขับรถไปโรงพยาบาลพร้อมกับพัคควังบอม ทั้งที่เหลือเวลาไม่มากที่จะไปสนามบิน แต่โรงพยาบาลไม่มีเลือดสำรองให้ผู้ป่วย เซรีจึงต้องบริจาคเลือดให้จองฮยอกซึ่งเป็นกรุ๊ปเดียวกับเธอ

พัคควังบอมได้ฝากถุงเสื้อผ้าและของใช้ไว้กับเซรี ระหว่างที่จองฮยอกอยู่ในห้องผ่าตัด ทีมนักกีฬาออกเดินทางไปแล้วโดยปราศจากเซรี เมื่อเธอหยิบชุดทหารที่ขาดวิ่นของจองฮยอกออกมาดู จึงได้เห็นรูปของเธอที่เขาพกติดตัว

ขณะที่จองฮยอกยังไม่ฟื้นเพราะฤทธิ์ยาสลบ เซรีได้ระบายความในใจกับเขามากมาย และตอนนี้เธอรู้แล้วว่าเขาไม่ใช่แค่ใครบางคนสำหรับเธออีกต่อไป

Subscribe to Crash Landing on You