Skip to main content

สปอยล์ตอนที่

8


ดัลลีและมูฮักออกจากหอศิลป์ในตอนค่ำ แต่มูฮักไม่ต้องการให้ดัลลีนั่งรถเมล์กลับจึงอ้างว่าตนเองเมาและขอให้เธอช่วยขับรถไปส่ง เมื่อถึงหน้าตึกและเจอวอนทักที่ลงมาทิ้งขยะ ดัลลีจึงเฉไฉให้วอนทักไปส่งและไล่มูฮักขึ้นไปนอนก่อน เพราะไม่ต้องการให้เขารู้ว่าเธออยู่ที่นั่นกับวอนทัก มูฮักแปรงฟันก่อนนอนด้วยความเคยชินทั้งที่ตั้งใจว่าจะเก็บรอยจูบของดัลลีไว้

สปอยล์ตอนที่

7


ดัลลีห้ามมูฮักไม่ให้ทำร้ายร่างกายผู้ต้องหา แต่เธอกลับเป็นฝ่ายลงมือเสียเองเมื่อรู้ว่าผู้ต้องหานำเงินของเธอไปเล่นการพนันหมดแล้ว มูฮักเพิ่งรู้ว่าวอนทักเป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่ดัลลีก็เพิ่งรู้ว่ามูฮักเป็นเจ้าของห้องเช่าที่วอนทักอาศัยอยู่ ดัลลีแอบกระซิบวอนทักไม่ให้บอกมูฮักเรื่องที่เธออยู่กับเขา มูฮักหงุดหงิดที่เห็นดัลลีและวอนทักสนิทสนมกัน และเธอก็ยังเรียกเขาว่าวอนทักของเธออีกด้วย

สปอยล์ตอนที่

6


มูฮักยอมรับว่าเงินมีความสำคัญแต่ยังมีสิ่งที่เขาต้องการจากดัลลีมากกว่าเงินคือความปลอดภัยของเธอ เพราะข่าวฉาวของดัลลีทำให้ทุกคนเป็นห่วงงานนิทรรศการที่กำลังจะจัดขึ้นในอีกไม่ช้า เธอจึงตัดสินใจแถลงข่าวเพื่อแก้ไขสถานการณ์ทั้งหมด เมื่อแทจินเสนอตัวที่จะช่วย ดัลลีจึงไปเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ห้างสรรพสินค้าของเขาเพื่อใส่ในงานแถลงข่าว ดัลลีเปิดเผยใบหน้าที่ฟกช้ำของเธอให้นักข่าวดู พร้อมทั้งคลิปที่เธอเข้าพักโรงแรมคนเดียวและถูกทำร้าย หลังจากนั้นภาพลักษณ์และแฟชั่นการแต่งตัวของเธอจึงกลายเป็นข่าวดังและติดอันดับในการค้นหา โดยที่ดัลลีตั้งใจที่เลือกทั้งสร้อย ต่างหูและเสื้อผ้าเพื่อโปรโมตนิทรรศการไปด้วย

สปอยล์ตอนที่

5


มูฮักไปรับดัลลีที่หอศิลป์เพื่อให้เธอกลับไปนอนที่โรงแรม แต่ดัลลีลืมกระบอกลูกอมของพ่อที่เธอสะพายติดตัวมาด้วย คนร้ายที่แอบอยู่ในนั้นยืนมองพวกเขาขับรถออกไป
มูฮักไปส่งเธอที่ห้องเพื่อให้แน่ใจว่าเธอจะไม่ออกไปที่ไหนอีก หลังจากมูฮักไปแล้วเธอเปลี่ยนใจไม่พักและขอเงินคืนจากโรงแรมเพื่อประหยัดค่าใช้จ่าย ในคืนนั้นเธอจึงไปเช่าห้องที่โมเต็ลแห่งหนึ่ง มูฮักโทรหาดัลลีเพื่อให้เธอดูสายฝนที่กำลังตกและบอกว่าที่โรงแรมนั้นวิวสวยมากโดยหารู้ไม่ว่าดัลลีเปิดหน้าต่างออกไปดูฝนตามที่เขาบอกซึ่งวิวข้างหน้าเธอเป็นเพียงกำแพงอิฐเก่าๆ และความมืดมิดเท่านั้น

สปอยล์ตอนที่

4


มูฮักยืนกรานกับดัลลีว่าเขาไม่ได้พูดเล่นที่บอกว่าเขาคือผู้อำนวยการคนใหม่ของหอศิลป์เพราะเขาจะทำทุกอย่างเพื่อเงิน แม้ดัลลีจะแย้งว่าหอศิลป์ไม่ใช่ที่หาเงินก็ตาม แต่เมื่อมูฮักพูดถึงหนี้ที่ดัลลียังไม่มีจ่าย ดัลลีจึงต้องเงียบไป ดัลลีบังเอิญได้ยินนากงจูพูดกับซงซาบงว่าดัลลีควรจะไปขอความช่วยเหลือจากเซกีดีกว่าจะเสียหอศิลป์ให้กับพวกนักเลง แต่ซงซาบงไม่เห็นด้วยเพราะรู้ว่าพ่อของดัลลีเกลียดกลุ่มเซกีแค่ไหน ดัลลีต้องการปรึกษากับชีฮยองเรื่องสถานการณ์ของหอศิลป์ แต่เขากลับบอกให้เธอกลับไปที่เนเธอร์แลนด์ดีกว่า เพราะตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอทำตัวเป็นเจ้าหญิงโดยที่ไม่รู้ว่าพ่อของเธอต้องเจอกับอะไรบ้าง แล้วจู่ๆเธอก็กลับมาเ

สปอยล์ตอนที่

3


มูฮักพาลูกน้องไปป่วนที่หอศิลป์ชองซงเพื่อทวงหนี้ แต่ดัลลีก็จำเขาได้และดีใจที่ได้พบกันอีก เธอทักทายอย่างเป็นกันเองและถามสารทุกข์สุกดิบ แต่มูฮักพยายามขีดเส้นกั้นระหว่างเธอและบอกว่าสถานะของพวกเขาตอนนี้เป็นเพียงเจ้าหนี้กับลูกหนี้เท่านั้น ต่อให้เธอต้องขายทุกอย่างที่มี ก็ต้องนำเงินสดมาคืนเขาทั้งหมด ไม่เช่นนั้นเขาจะเผาหอศิลป์แห่งนี้

สปอยล์ตอนที่

2


มูฮักไม่รู้เรื่องศิลปะเอาเสียเลย เมื่อดัลลีพูดถึงดาวินชี่ที่ครั้งหนึ่งเคยอยากเป็นเชฟ ทำให้มูฮักนึกถึงร้านอาหารชื่อดาวินชี่ในเกาหลี ดัลลีจึงหัวเราะและบอกว่าเขาเป็นคนอารมณ์ขัน มูฮักรู้สึกแปลกและคิดว่าเป็นอาการเจ็ตแล็กที่เพิ่งรู้จักเธอซึ่งเป็นคนแปลกหน้าแต่กลับคุยกัน กินข้าวและหัวเราะด้วยกัน ดัลลีจึงอธิบายหลักการทางพระพุทธศาสนาซึ่งมูฮักไม่มีความรู้เรื่องนี้เลย

สปอยล์ตอนที่

1


ดัลลีเป็นนักวิจัยของพิพิธภัณฑ์ศิลปะ ดัลลีต้องไปรับจินฮิโตะนาริ นักสะสมระดับโลกชาวญี่ปุ่นเพื่อร่วมงานนิทรรศการศิลปะแทนผอ.ค๊อคที่สนามบิน

จินมูฮักเป็นลูกชายคนรองของบริษัทแฟรนไชส์อาหาร DonDon F&B ที่เริ่มต้นจากการขายคัมจาทังจนกระทั่งเติบโตเป็นร้านอาหารดังระดับโลก กำลังจะเดินทางไปประชุมเพื่อต่อยอดธุรกิจ ยอมีรีบอกมูฮักว่าจะมีคนรอรับเขาที่สนามบิน จินแบควอนพ่อของมูฮักไม่พอใจเมื่อรู้ว่ามูฮักให้จินกีชอลขอยืมเงินเพื่อสนับสนุนหอศิลป์ชองซงของคิมนักชอน เขาจึงสั่งระงับบัตรเครดิตทุกประเภทของมูฮักขณะที่เขากำลังเดินทาง

Subscribe to Darli & the Cocky Prince