Darli & the Cocky Prince

ชื่อเรื่อง : 달리와 감자탕 / Dali and Cocky Prince / Darli & the Cocky Prince
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : KBS2
ช่วงออกอากาศ : 22 ก.ค. 2021 - 11 พ.ย. 2021
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.


สปอยล์ Darli & the Cocky Prince ตอนที่ 6

มูฮักยอมรับว่าเงินมีความสำคัญแต่ยังมีสิ่งที่เขาต้องการจากดัลลีมากกว่าเงินคือความปลอดภัยของเธอ เพราะข่าวฉาวของดัลลีทำให้ทุกคนเป็นห่วงงานนิทรรศการที่กำลังจะจัดขึ้นในอีกไม่ช้า เธอจึงตัดสินใจแถลงข่าวเพื่อแก้ไขสถานการณ์ทั้งหมด เมื่อแทจินเสนอตัวที่จะช่วย ดัลลีจึงไปเลือกเสื้อผ้าและเครื่องประดับที่ห้างสรรพสินค้าของเขาเพื่อใส่ในงานแถลงข่าว ดัลลีเปิดเผยใบหน้าที่ฟกช้ำของเธอให้นักข่าวดู พร้อมทั้งคลิปที่เธอเข้าพักโรงแรมคนเดียวและถูกทำร้าย หลังจากนั้นภาพลักษณ์และแฟชั่นการแต่งตัวของเธอจึงกลายเป็นข่าวดังและติดอันดับในการค้นหา โดยที่ดัลลีตั้งใจที่เลือกทั้งสร้อย ต่างหูและเสื้อผ้าเพื่อโปรโมตนิทรรศการไปด้วย

จินกีชอลนัดทานข้าวกับ ส.ส.อันซังแทและแอบได้ยินเขาคุยโทรศัพท์กับคิมชีฮยองเรื่องแผนการที่จะฮุบหอศิลป์ชองซง กีชอลและแม่ของเขาเกลี้ยกล่อมให้จินแบควอนลงทุนเป็นสองเท่าเพื่อซื้อที่ดินย่านหอศิลป์สำหรับโปรเจกต์ใหญ่การก่อสร้าง แต่จินแบควอนลังเลใจเพราะไม่ต้องการใช้เงินโดยที่มูฮักไม่รู้ มูฮักเข้ามาระหว่างการสนทนาของพวกเขา แม่เลี้ยงจึงเฉไฉว่ากำลังคุยกันเรื่องภาพวาด

มูฮักกำลังกินอาหารเย็นและคิดถึงดัลลี จึงส่งข้อความไปถามเธอ แต่เกิดการผิดพลาดในการพิมพ์และข้อความที่เธอได้รับก็คือเขาชอบเธอ มูฮักกระวนกระวายใจกับข้อความของตนเองและไม่ได้รับคำตอบใดๆ จากดัลลี ในคืนนั้นเขาจึงไปที่หอศิลป์และเก็บข้าวของที่กองรวมอยู่ไปทิ้ง โดยที่ไม่รู้ว่าเป็นของที่เตรียมจัดงานนิทรรศการ จากนั้นเขาก็เข้าไปหลับที่ห้องทำงานของดัลลี ดัลลีมาทำงานในตอนเช้าและเห็นเขานอนขดอยู่ เธอจึงไปคลุมเสื้อให้เขา มูฮักคว้ามือของเธอไว้และทั้งคู่ก็ได้สบตากัน

จากความหวังดีของมูฮักที่ช่วยเก็บขยะ ทำให้งานของจิตรกรฮงจายองซึ่งเป็นงานที่มีชื่อเสียงที่สุดหายไป ทุกคนจึงไปช่วยกันรื้อขยะ ฮงจายองไม่พอใจที่มูฮักเห็นผลงานของเธอเป็นแค่เศษขยะ จึงสั่งให้ทุกคนประกอบภาพของเธอมาคืนให้ได้ ไม่เช่นนั้นเธอจะไม่ยอมร่วมงานนิทรรศการโดยเด็ดขาด

แทจินเพิ่งรู้ว่ามูฮักไม่ใช่เจ้าหนี้นอกระบบของดัลลีแต่เป็นเจ้าของกิจการแฟรนไชส์อาหาร อันชักฮีไปหาแทจินเพราะแปลกใจที่จู่ๆ เขาก็ยกเลิกสัญญาการสั่งภาพวาดจากหอศิลป์ของเธอทั้งๆที่ยังไม่ครบกำหนด เมื่อรู้ว่าเขากำลังให้ความสนใจหอศิลป์ชองซง เธอจึงคิดว่าเขากลับมาคบกับดัลลีอีก ชักฮีบอกให้เขาสู้ๆ เพราะดัลลีกำลังเปิดไฟเขียวจึงยอมใส่เครื่องประดับจากห้างของเขา

ดัลลีไม่สามารถติดต่อจิตรกรฮงจายองได้ จึงบอกกับมูฮักว่าเธอเคยสบายใจทุกครั้งเวลาที่มูฮักอยู่เคียงข้างและปลอบใจเธอ เขาเป็นคนเดียวที่อยากช่วยเธอเก็บหอศิลป์ไว้โดยไม่สนใจเรื่องความสัมพันธ์ของกันและกันเลย มูฮักมีรอยยิ้มอยู่เต็มใบหน้าจนกระทั่งเธอบอกว่าตอนนี้ไม่แน่ใจว่าเขาอยู่ข้างเธอหรือไม่

มูฮักขับรถไปส่งดัลลีที่สถานีตำรวจเมื่อเธอได้รับแจ้งให้ไปยืนยันตัวตนผู้ต้องหาที่ปล้นและทำร้ายเธอในคืนนั้น วอนทักพยายามเข้าไปทำร้ายร่างกายผู้ต้องหาแต่เพื่อนร่วมงานของเขาห้ามไว้ จู่ๆมูฮักก็เข้ามากระโดดถีบคนร้ายและก่อนที่จะชกหน้าเขา ดัลลีเข้ามาห้ามไว้โดยโอบกอดมูฮักจากด้านหลัง