Skip to main content

Darli & the Cocky Prince

ชื่อเรื่อง : 달리와 감자탕 / Dali and Cocky Prince / Darli & the Cocky Prince
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : KBS2
ช่วงออกอากาศ : 22 ก.ค. 2021 - 11 พ.ย. 2021
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.

สปอยล์ตอนที่ 8


ดัลลีและมูฮักออกจากหอศิลป์ในตอนค่ำ แต่มูฮักไม่ต้องการให้ดัลลีนั่งรถเมล์กลับจึงอ้างว่าตนเองเมาและขอให้เธอช่วยขับรถไปส่ง เมื่อถึงหน้าตึกและเจอวอนทักที่ลงมาทิ้งขยะ ดัลลีจึงเฉไฉให้วอนทักไปส่งและไล่มูฮักขึ้นไปนอนก่อน เพราะไม่ต้องการให้เขารู้ว่าเธออยู่ที่นั่นกับวอนทัก มูฮักแปรงฟันก่อนนอนด้วยความเคยชินทั้งที่ตั้งใจว่าจะเก็บรอยจูบของดัลลีไว้

คนจำนวนมากยังคงหลั่งไหลมาเที่ยมชมงานนิทรรศการที่หอศิลป์ชองซง พนักงานทุกคนชื่นชมในความสำเร็จของดัลลียกเว้นนากงจูที่คิดว่าเป็นเพราะเงินของแทจินต่างหาก ระหว่างการประชุมที่หอศิลป์ มูฮักเอาแต่พูดเรื่องจูบ ทำให้ดัลลีรู้สึกอึดอัดใจ ต่อมาเธอบอกกับเขาว่ามันเป็นความผิดพลาดที่เธอไม่ได้ตั้งใจ แต่สำหรับมูฮักมันไม่ใช่ความผิดพลาดและขอให้เธอทบทวนดูอีกครั้ง

แทจินไปดักรอดัลลีที่หน้าตึกที่เธออาศัยอยู่ เมื่อเห็นมูฮักเดินอยู่ตรงนั้น ดัลลีจึงรีบเข้าไปหลบในรถของแทจิน แทจินอยากให้เธอเข้าสมาคมเพื่อพบสปอนเซอร์รายใหม่ๆ จากนั้นเขาก็พาเธอไปที่เพนต์เฮ้าส์หรูที่เคยตั้งใจจะอยู่ด้วยกันหลังแต่งงาน แทจินขอเริ่มความสัมพันธ์กับดัลลีอีกครั้งเพราะคิดว่าเธอก็ยังลืมเขาไม่ได้เช่นกัน แต่ดัลลีคิดว่าสิ่งที่เป็นไปไม่ได้เมื่อห้าปีก่อน มันจะเป็นไปได้สำหรับตอนนี้
จินกีชอลเร่งเร้ามูฮักให้ยึดหอศิลป์ชองซงให้เร็วที่สุด ก่อนที่จะมีคนอื่นมาใช้หนี้แทนดัลลีและยึดหอศิลป์ไป มูฮักเฉลียวใจบางอย่างจึงรู้จากยอมีรีว่ากีชอลและวีไอพีที่มาในงานนิทรรศการแอบกว้านซื้อที่ดินแถวนั้นมาได้ระยะหนึ่งแล้ว

ดัลลีไม่พอใจเมื่อรู้ว่ามูฮักจ้างบริษัทประชาสัมพันธ์สำหรับงานนิทรรศการของเธอ รวมทั้งสมาชิกวงไอดอล ยูทูบเบอร์ รวมทั้งอินฟลูเอนเซอร์และแขกที่มาในงานด้วย แต่มูฮักอ้างว่ามันเป็นกลยุทธ์ทางธุรกิจซึ่งดัลลีบอกว่าหอศิลป์ของเธอไม่ใช่ธุรกิจและเธอก็ปฏิเสธการใช้เงินซื้ออำนาจ เธอไม่ชอบที่ความพยายามของพนักงานงานทุกคนถูกมองข้ามไปเพราะเงินและยังเป็นความน่าละอายต่อหอศิลป์แห่งอื่นด้วย ในที่สุดมูฮักก็ยอมรับว่าเขาทำไปเพราะอยากเห็นเธอยิ้มกว้างอย่างมีความสุขเหมือนตอนที่อยู่เนเธอร์แลนด์ ถึงอย่างไรดัลลีก็บอกว่าเขาควรจะใช้วิธีอื่น

คิมชีฮยองถูกเจ้าหนี้ตามทวงเงินและให้เวลาหนึ่งอาทิตย์เพื่อแลกกับชีวิต เขาจึงไปเอาเงินที่คาเฟ่ของหอศิลป์ซึงตอนนี้ดัลลีเป็นผู้ดูแลบัญชี แต่เมื่อไม่ได้เงิน เขาจึงไปโวยวายกับดัลลีและรื้อข้าวของในห้องทำงานของเธอ เขาบอกว่าพ่อของเธอยกคาเฟ่แห่งนี้ให้เขาและหอศิลป์แห่งนี้ก็ควรจะเป็นของเขาด้วย เพราะดัลลีทิ้งพ่อและหอศิลป์แห่งนี้ไปตั้งแต่เลิกกับแทจิน ชีฮยองยืนกรานอยากจะขายหอศิลป์และจะแบ่งเงินให้ดัลลีเพราะคิดว่าเธอเป็นผู้หญิงซึ่งไม่สามารถบริหารหอศิลป์ได้ ดัลลีเก็บข้าวของที่กระจัดกระจายและพบเอกสารบางอย่างในกระบอกลูกอม ดัลลีกลับที่พักดัลลีแต่ต้องแปลกใจที่ประตูไม่ได้ล็อคและข้าวของก็ถูกรื้อค้น เธอจึงโทรหาวอนทักที่บอกว่าคืนนี้เขาไม่กลับและบอกให้เธอล็อคประตูดีๆ ดัลลีอยู่ในความหวาดกลัวและพยายามเดินเข้าไปดู แต่คนที่เธอเผชิญหน้าก็คือมูฮัก