At Eighteen

ชื่อเรื่อง :열여덟의 순간 / Moment at Eighteen
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Moment of 18 / At Eighteen
ประเภท: ชีวิต / โรงเรียน / เยาวชน
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : jTBC
ช่วงออกอากาศ : 22 ก.ค. 2019 - 10 ก.ย. 2019
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ - อังคาร 19.30 น.


สปอยด์ At Eighteen ตอนที่ 15

จุนอูขอบคุณซูบินและบอกว่าเป็นวันเกิดที่ดีที่สุดในชีวิตของเขาเลย
ซูบินบอกกับแม่ตามตรงว่าเธอผิดสัญญากับแม่ และไปหาจุนอูเพราะว่าวันนี้เป็นวันเกิดของจุนอู เธอไปพร้อมกับเพื่อนๆ คุณแม่จึงบอกว่าซูบินไม่ควรผิดสัญญาและถามซูบินว่าทำแบบนั้นทำไม ซูบินจึงบอกว่าเพราะเธอชอบจุนอู ซูบินบอกกับแม่ว่าต่อไปนี้เธอจะทำตามที่แม่ต้องการ จะเรียนพิเศษทุกคอร์สที่แม่หามาให้ จะทำให้ดีด้วยตัวเองด้วย คุณแม่คืนโทรศัพท์ให้ซูบิน

จริงๆแล้วนั้นคุณแม่ ได้รับโทรศัพท์จากแม่จุนอู จึงรู้ว่าเป็นวันเกิดของจุนอู คุณแม่ตามไปและเห็นซูบินกับเพื่อนๆตอนที่ไปฉลองวันเกิดให้จุนอู

คุณแม่ของซูบินนัดเจอกับคุณแม่ของจุนอู เธอบอกกับแม่จุนอูตามตร และขอร้องให้คุณแม่ย้ายจุนอูไปเรียนที่เมืองที่คุณแม่ทำงานอยู่เพราะซูบินชอบจุนอูมาก เธอรู้ว่าจุนอูเป็นคนดี แต่ในเวลานี้เธออยากให้ลูกทุ่มเทกับการเรียน เธอขอให้ช่วยแยกทั้งคู่ออกจากกันก่อน คุณแม่ของจุนอูจึงบอกกับแม่ซูบินตามตรงว่าเธอเองก็เป็นแม่เหมือนกัน และทำทุกอย่างได้เพื่อลูก และเธอเคารพความรู้ของเขามากกว่าใครในโลก และไม่อยากไปก้าวก่ายและเหยียบย่ำความรู้สึกของพวกเขา ก่อนจะเดินออกมา คุณแม่ของจุนอูเจ็บปวดใจเมื่อรู้ว่าจุนอูต้องแบกรับและเก็บความทุกข์เอาไว้..

ในขณะที่จุนอูกำลังพยายามทำตามความฝันและตั้งใจอย่างเต็มที่  เขาไปติวที่สถาบันตามที่ครูโอแนะนำ จุนอูขอบคุณครูโอเขาบอกกับครูโอว่าครูโอเป็นผู้มีพระคุณของเขา และเขาเป็นหนี้บุญคุณจุนอู และมีซูบินที่เป็นกำลังใจ

จุนอูแกะของขวัญที่ซูบินให้ และอ่านการ์ดของซูบินอย่างตั้งใจ
คุณแม่ของจุนอูเตรียมอาหารมากมายมาฉลองวันเกิดกับจุนอู และขอบคุณจุนอูที่เกิดมาเป็นลูกของแม่

จุนอูต้องพยายามอย่างหนัก ทั้งไปติวที่สถาบัน ทำงานพาร์ทไทม์ และเรียน ถึงจะเหนื่อยขนาดไหนเขาก็ไม่ยอมแพ้

ฮวียองถูกสอบสวน และเรื่องที่ที่ถูกสอบสอนนั้นรวมไปถึงเรื่องตอนที่กีแทจ้างคนไปทำร้ายเพื่อเอาใจฮวียอง เมื่อเรื่องทั้งหมดถูกเปิดเผย ซูบินรู้สึกเสียใจมากที่จุนอูต้องแบกรับเรื่องราวทั้งหมดเอาไว้คนเดียว และเพราะไม่อยากให้ซูบินต้องเป็นทุกข์จุนอูจึงไม่บอกซูบิน จุนอูบอกกับซูบินว่าอย่าทุกข์ใจเลย เขาจะจัดการเรื่องนี้เอง ซูบินบอกกับจุนอูว่าให้อดทนไปด้วยกัน

ฮวียองยื่นใบลาออกกับครูโอ และเมื่อเจอจุนอู เขาพูดกับจุนอูว่าจุนอูคงจะแฉเขาจนหมดเปลือกแล้ว ซึ่งจริงๆแล้วจุนอูไม่ได้ให้การใดๆกับทีมสอบสวนเลย
จุนอูเข้าไปต่อยฮวียองและพูดว่าคิดว่าเขาให้อภัยแล้วงั้นเหรอ และถามฮวียองว่าเคยรู้สึกผิดและขอโทษจากก้นบึ้งหัวใจรึเปล่า และด่าฮวียองว่าเป็นคนขี้ขลาดฮวียอง ขอโทษจุนอู และคุกเข่าต่อหน้าจุนอู..
 

ตอนที่ 16
ตอนที่ 15
ตอนที่ 14
ตอนที่ 13
ตอนที่ 12
ตอนที่ 11
ตอนที่ 10
ตอนที่ 9
ตอนที่ 8
ตอนที่ 7
ตอนที่ 6
ตอนที่ 5
ตอนที่ 4
ตอนที่ 3
ตอนที่ 2
ตอนที่ 1