Extraordinary You

ชื่อเรื่อง : 어쩌다 발견한 하루 / Extraordinary You
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Ha Roo Found by Chance / Suddenly One Day / A Day Found by Chance
ประเภท : โรงเรียน โรแมนติก คอมเมดี้ แฟนตาซี
จำนวนตอน : 32 (ออกอากาศวันละ 2 ตอน)
ออกอากาศช่อง : MBC
ช่วงออกอากาศ : 02 ต.ค. 2019 - 21 พ.ย. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.00 น.


สปอยด์ Extraordinary You ตอนที่ 17-18

ฮารุเห็นหลุมดำและเอามือเข้าไปแต่เมื่อดึงมือออกมา มือของเขาก็เป็นแผล และความทรงจำทั้งหมดของเขาก็กลับมา ความทรงจำของเขากับดันโอ

ฮารุรีบวิ่งไปหาดันโอทันที และเจอดันโอที่ทางยืนอยู่ที่ทางม้าลายและกำลังพูดถ้าเธอเป็นอึนดันโอ
ตัวประกอบที่ไม่รู้เรื่องราวอะไรต่อไปในการ์ตูน

ฮารุจึงบอกว่าถ้าแบบนั้นเขาเองก็คงเป็นหมายเลข13 ที่ไม่มีชื่อ
และบอกว่าเขาจะเป็นคนเปลี่ยนเรื่องราวเอง ฮารุจับมือดันโอ ดันโอเห็นรอยแผลที่มือฮารุ ฮารุขอโทษดันโอที่เขามาช้า เขาบอกให้ดันโอมองมาที่เขาพร้อมกับพร้อมทั้งกอดดันโอเอาไว้ และบอกว่าจะไม่ไปไหนอีกแล้ว..

ดันโอบอกว่าเธอไม่เข้าใจว่าทำไมฮารุหายไป และเมื่อกลับมาก็กลายเป็นว่าจำอะไรไม่ได้ เธอกลัวมากและไม่อยากเปลี่ยนโชคชะตาอะไรอีกแล้ว และกลัวว่าจะไม่ได้เจอเขาอีก ฮารุยืนยันว่าไม่ว่าจะอีกกี่ครั้งเขาก็จะช่วยดันโอและไม่ต้องขอโทษเขา ดันโอกลัวว่าฮารุจะหายไปอีก และขอให้ฮารุอยู่กับเธอก่อนที่จะต้องไปฉากอื่น จนกว่าจะถึงตอนนั้น ฮารุสัญญากับดันโอว่าเขาจะไม่มีวันทิ้งเธอไปไหนอีกเด็ดขาด

วันต่อมา ดันโอกับโดฮวาต่างดูแลฮารุเป็นอย่างดีและมีความสุขมากที่ฮารุกลับมา

ดันโอชวนฮารุโดดเรียน ทั้งคู่ไปที่ร้านของเก่าด้วยกันและที่นั้่นเองก็มีแต่ของที่พวกเขาคุ้นเคยและเคยเห็นมาแล้วทั้งนั้น แต่ทั้งคู่ก็มีความสุขด้วยกันมากที่ได้อยู่ด้วยกัน

ฮารุเห็นภาพเขากับดันโอเหมือนในอีกเรื่อง และเหตุการณ์นั้นๆมักจะเกิดขึ้นกับเขาอีก
ซึ่งเพื่อนๆก็บอกฮารุว่าเป็น เดจาวู

นัมจูตั้งใจจะสารภาพรักกับจูดา แต่แซมีกับแก๊งของเธอก็ไปพังสิ่งที่เขาให้คนไปเตรียมเอาไว้จนเละไปหมด นัมจูบอกกับโดฮวาว่าเขาจึงเลื่อนสารภาพกับจูดาเป็นวันพรุ่งนี้แทน เมื่อได้ยินแบบนั้นโดฮวาจึงรีบไปหาจูดาทันทีเพราะรู้แน่ว่าจูดาจะต้องโดนขังไว้ก่อน เขาไปหาเธอทันทีก่อนที่ฉากที่นัมจูจะมาช่วยจะมาถึง และฉากนั้นก็มาถึง นัมจูวิ่งเข้าไปช่วยจูดา

อาการของดันโอแย่ลง ขณะที่คุยกับแบคคยองอยู่ดันโออาการกำเริบ แบคคยองรีบแบกดันโอไปโรงพยาบาลทันที พ่อของแบคคยองบอกกับพ่อดันโอว่าจะให้ดันโอกับแบคคยองแต่งงานกันให้เร็วขึ้น เพื่ออยากมอบความทรงจำที่ดีให้กับดันโอ

เมื่อหมึกแห้งรู้ว่าความจำของฮารุกลับมาแล้ว เขาเองก็ห่วงว่าจะเกิดอะไรขึ้นในอนาคต และต่อว่าคนเขียนที่ชอบใช้ตัวละครเดิม และพูดว่าหากพวกเขารู้เรื่องทั้งหมด เราอาจต้องเจอโศกนาฏกรรมอีกครั้ง

แบคคยองโมโหทุกครั้งเวลาที่เจอหน้าฮารุ เขายิ่งเดือดมากขึ้นไปอีกเมื่อเห็นท่าทีของดันโอเวลาอยู่กับฮารุ ทั้งคู่ไปประลองเทนนิสกัน ฮารุเป็นคนเริ่มเปิดเกมและเพียงลูกแรก แบคคยองก็รับลูกเสริฟของฮารุไม่ได้ แบคคยองไม่ยอมและบอกฮารุว่ามาแข่งใหม่จนกว่าเขาจะชนะ และอาละวาดปาเข้าของข้างสนาม และยังพูดถากถางว่าแค่ดันโอทำดีด้วยหน่อยต้องให้เขาเตือนมั้ยว่าดันโอก็แค่ตัวประกอบที่มาชอบเขา ฮารุโมโหที่แบคคยองพูดจาถึงดันโอแบบนั้นและบอกแบคคยองว่าเขาทนไม่ได้ที่จะต้องเห็นดันโอเจ็บปวด และพร้อมจะเปลี่ยนเรื่องราว แบคคยองบอกให้เขาเลิกยุ่งกับดันโอ ฮารุจึงถามแบคคยองว่าชอบดันโอเหรอ พร้อมทั้งบอกว่าเขานั้นชอบดันโอ..

ตอนที่ 31-32
ตอนที่ 27-28
ตอนที่ 25-26
ตอนที่ 23-24
ตอนที่ 21-22
ตอนที่ 19-20
ตอนที่ 17-18
ตอนที่ 15-16
ตอนที่ 13-14
ตอนที่ 11-12
ตอนที่ 9-10
ตอนที่ 7-8
ตอนที่ 5-6
ตอนที่ 3-4
ตอนที่ 1-2