Flower Crew: Joseon Marriage Agency

ชื่อเรื่อง : 꽃파당 : 조선혼담공작소 / Flower Crew: Joseon Marriage Agency
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Flower Crew: Joseon Matchmaking Maneuver Agency /
Flower Party: Maneuver of Wedding Party / Flower Padang: Joseon Marriage Matchmakers
ประเภท : ประวัติศาสตร์ โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : jTBC
ช่วงเวลาออกอากาศ : 16 ก.ย. 2019 - 05 พ.ย. 2019
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ - อังคาร 19.30 น.


สปอยด์ Flower Crew: Joseon Marriage Agency ตอนที่ 5

มาฮุนถูกปิดตาและไปพบกับคิมซูที่ตอนนี้เป็นพระราชา เขารู้ว่าตัวเองถูกนำตัวไปยังราชวังทั้งที่มีผ้าปิดตา และยังปะติดปะต่อและคิดว่าคิมซูต้องเป็นพระราชา และก็เป็นเช่นนั้นจริงๆ

ฝ่าบาททรงถามมาฮุนว่าพระองค์ไปหาแกตงแต่ก็ไม่พบ มาฮุนจึงทูลฝ่าบาทว่าแกตงอยู่กับเขาและเคยมีนักฆ่ามาตามหาแกตง และเพราะกลัวว่าแกตงจะไม่ปลอดภัยมาฮุนจึงให้นางมาอยู่ที่บ้านกับเขา ฝ่าบาททรงขอให้มาฮุนดูแลแกตงและทรงให้สัญญาว่าพระองค์จะไปรับแกตงเมื่อพระองค์ทรงมีอำนาจมากพอแล้ว

พลพรรคบุปผาต้องให้แกตงปลอมเป็นสตรีสูงศักดิ์ เพื่อสืบข้อมูลและช่วยบัณฑิตอีและแม่นางชเว และมีเวลาเพียงแค่ 2วันเพื่อจะฝึกแกตง มาฮุนสอนวิธีชงชาให้กับแกตง รวมถึงกริยาท่าทางด้วย
โดจุนสอนวิธีการเดินให้แกตง หมดวัน แกตงนอนหมดสภาพด้วยความเหน็ดเหนื่อย

ยองซูทำเล็บให้แกตง ทันทีที่เห็นนิ้วมือและเล็บของแกตง ถึงจะสกปรกจนบ่นออกมาแต่ยองซู ก็บอกกับแกตงว่าคงจะทำงานหนักมากเลยใช่มั้ยและบอกแกตงว่าไม่ต้องอายหรอกเพราะนิ้วมือของแกตงนั้นทำงานมาอย่างหนัก ยองซูบรรจงทำความสะอาดและดูแลเล็บและมือให้แกตงอย่างดีที่สุด แกตงรู้สึกซาบซึ้งและขอบคุณยองซู

แกตงเปลี่ยนชุด ทำผมและแต่งหน้า จนเรียกว่าทุกตกตะลึง มาฮุนทำเป็นปากแข็งบอกเพียงว่าพอใช้ได้ทั้งที่ในใจก็ตะลึงในความสวยของแกตง

หัวหน้าองครักษ์คิมถูกส่งไปเป็นผู้บัญชาการกองทัพที่เมืองคยองซัง ฝ่าบาททรงรับสั่งต่อหัวหน้าองครักษ์ว่าให้เขากลับมาอย่างปลอดภัยก่อนที่หัวหน้าองครักษ์จะจากไป ตอนนี้พระองค์ทรงไม่เหลือใครแล้ว

แผนการช่วยบัณฑิตอีและแม่นางชเวดำเนินไปเรื่อยๆ

แกตงแอบได้ยินมาฮุนคุยกับโดจุนว่า มีนักฆ่าเคยตามมาหาตนเอง
แกตงจึงแอบตามมาฮุนออกไปเงียบๆ ตอนที่มาฮุนออกไปข้างนอกกลางดึก
และเพราะถึงเวลาที่ออกไปไหนไม่ได้แล้ว ทั้งคู่จึงต้องหลบและพักอยู่ในกระท่อมเก่าๆ มาฮุนกลัวหนูที่วิ่งไปมา แต่ก็ข่มตาหลับลงไป เขานอนพลิกไปพลิกมาเพราะนอนไม่หลับ ผิดกับแกตงที่หลับอย่างง่ายดาย มาฮุนเอาเท้าเตะไปยังที่ที่แกตงนอน ทันใดนั้นแกตงก็กลิ้งตกลงมาและจุมพิตกับเขาโดยที่แกตงยังคงหลับอยู่ ...

ตอนที่ 16
ตอนที่ 15
ตอนที่ 14
ตอนที่ 13
ตอนที่ 12
ตอนที่ 11
ตอนที่ 10
ตอนที่ 9
ตอนที่ 8
ตอนที่ 7
ตอนที่ 6
ตอนที่ 5
ตอนที่ 4
ตอนที่ 3
ตอนที่ 2
ตอนที่ 1