The Great Show

ชื่อเรื่อง : 위대한 쇼 / The Great Show
ประเภท : การเมือง
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 26 ส.ค. 2019 - 15 ต.ค 2019
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ อังคาร 19.30 น.


สปอยด์ The Great Show ตอนที่ 11

แดฮันรู้สึกผิดมากที่ตัวเองต้องหาทางเกลี้ยกล่อมชาวบ้านเรื่องห้างสรรพสินค้า
ตามที่ท่านนายกบอก อีกทั้งพ่อของซูฮยอนเองก็ยังยืนยันเป็นหนักแน่นว่าไม่มีทางจะปล่อยให้มีห้างสรรพสินค้าเด็ดขาด
แดฮันพยายามพูดกับอีคังฮอนจากยูทงการไม้ แต่ยังไงทางยูทงก็ไม่เปลี่ยนใจ

และจากการออกรายโต้วาทีทำให้ผู้ค้าต่างหมดความเชื่อถือจุนโฮ จึงทำให้แดฮันได้เป็นที่ปรึกษาสหภาพผู้ค้าตลาดอินจู แดฮันคุกเข่าขอโทษทุกคนและแจ้งกับทุกคนว่าเขาไม่สามารถหยุดและระงับการสร้างห้างสรรพสินค้าได้

และสิ่งเดียวที่แดฮันจะทำได้นั่นก็คือช่วยผู้ค้าที่ตลาดต่อรองเรื่องเงินชดเชยให้ได้มากที่สุด

พ่อของซูฮยอนไปยืนประท้วงอยู่ที่หน้าบริษัทยูทง ซูฮยอนไปยืนประท้วงแทนพ่อเพื่อให้พ่อกลับไปช่วยงานที่ร้าน แดฮันไปเกลี้ยกล่อมและบอกให้ซูฮยอนกลับบ้าน แต่ซูฮยอนก็ยืนยันว่าเขาจะยืนประท้วงต่อ

แดฮันเครียดมากและไปนั่งกินเหล้าจนเมาและเมื่อเจอกับจุนโฮเขาจึงพูดจาดูถูกจุนโฮจนทำให้จุนโฮทนไม่ไหวต่อยหน้าแดฮันไป

ในการเจรจาต่อรองระหว่างทางยูทงและฝั่งผู้ค้า ทางยูทงขอชดเชยเงินให้กับทางผู้ค้าแต่ไม่ใช่ตามจำนวนที่ทางผู้ค้าต้องการ และนั่นยิ่งทำให้ทางผู้ค้าไม่พอใจเป็นอย่างมาก จุนโฮอ่านเกมออกว่าจริงๆแล้วทางนายกเทศมนตรีกับทางยูทงร่วมมือกัน และยังส่งแดฮันมาตีสนิทกับทางผู้ค้า และรู้ว่า ท่านนายก แดฮันและทางยูทง แอบนัดเจอกัน ชาวบ้านจึงโมโหและต่อว่าแดฮันว่าเป็นหนอนบ่อนไส้

แดฮันแทบจะไม่กล้าสู้หน้าพ่อของซูฮยอน เขาบอกกับพ่อของซูฮยอนตามตรงว่าเขาไปพบกับทางยูทงจริง และพยายามที่เกลี้ยกล่อมไม่ให้สร้างห้างสรรพสินค้าและพยายามเรียกเงินชดเชยแล้ว

คุณพ่อขับรถพาแดฮันไปสถานที่ที่นึง และเล่าความจริงให้แดฮันฟังเรื่องลูกสาวของเขาอีกคน นั่นก็คือน้องสาวของซูฮยอนนั่นเอง แดฮันจึงได้รู้ความจริงทั้งหมด ว่าจีฮยอนเสียชีวิต แดฮันเสียใจมาก ที่ผ่านเขาไม่เคยรู้เรื่องนี้

ซูฮยอนที่มาเจอพ่อกับแดฮันอยู่ที่ต้นไม้ของน้องสาว ซูฮยอนบอกกับแดฮันว่าเธอรู้เรื่องห้างแล้ว และบอกแดฮันว่าสถานที่นี้มีค่าสำหรับครอบครัวของเธอมาก แดฮันจึงเดินจากไป

แดฮันไปเจอคังคยองฮุน เพื่อยื่นขอเสนอกับเขาว่าจะสนับสนุนเรื่องโรงเรียนนานาชาติ และอยากให้คังฮยอนฮุนยับยั้งการสร้างห้างสรรพสินค้า คังฮยอนฮุนจึงบอกแดฮันว่า ไม่ให้เขาลงสมัครเลือกตั้ง...
 

ตอนที่ 16
ตอนที่ 15
ตอนที่ 14
ตอนที่ 13
ตอนที่ 12
ตอนที่ 11
ตอนที่ 10
ตอนที่ 9
ตอนที่ 8
ตอนที่ 7
ตอนที่ 6
ตอนที่ 5
ตอนที่ 4
ตอนที่ 3
ตอนที่ 2
ตอนที่ 1