Skip to main content

Love With Flaws

ชื่อเรื่อง : 하자있는 인간들 / Love With Flaws
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Defective People / Doctor People / People with Flaws
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 32 (ออกอากาศวันละ 2 ตอน)
ออกอากาศช่อง : MBC
ช่วงออกอากาศ : 27 พ.ย. 2019 - 16 ม.ค. 2020
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัสบดี 19.00 น.

สปอยตอนที่ 15-16


ซอยอนสารภาพความในใจกับซอยอนและขอโทษซอยอนสำหรับที่ผ่านมา ซอยอนทำตัวไม่ถูกและตบหน้าคังอูก่อนจะรีบวิ่งหนีกลับบ้านไป ซอยอนพยายามหลบหน้าคังอู เพราะยังทำตัวไม่ถูก คังอูบุกไปหาซอยอนที่บ้าน และบอกให้ซอยอนทำตัวปกติและสิ่งที่เขาพูดไปนั้นเขาก็พูดจากความรู้สึกของเขาจริงๆ และถ้าซอยอนเริ่มคิดถึงเขาบ้างก็เป็นเรื่องที่ดี

ซอยอนไปรอคังอูที่บ้าน ซอยอนอยากฟังความจริงจากปากคังอูในเรื่องเมื่อ15 ปีก่อน
คังอูจึงเล่าให้ฟังว่า เพื่อนๆของเขาพนันกันที่จะให้ไปสารภาพรักกับซอยอน แต่เขาบอกกับเพื่อนๆว่าซอยอนเป็นเพื่อนของเขา เขาให้เงินเพื่อนๆไปและบอกว่าห้ามแกล้งซอยอนอีก เขาอยากปกป้องและอยู่เคียงข้างซอยอน และตอนนั้นเขาเองก็ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไรที่เกิดใจกล้าขึ้นมาจึงสารภาพกับซอยอนออกไป ซอยอนรู้สึกผิดที่เข้าใจคังอูผิดไป และเมื่อคังอูได้อธิบายทุกอย่างแล้ว ซอยอนขอโทษคังอูที่ไม่ได้ให้คำตอบและยังทำร้ายคังอูอีก แต่ซอยอนยังยืนยันว่าเธอไม่ชอบคนหล่อ

ซอจุนทำคะแนนได้อันดับดีขึ้น จนได้อันดับที่ 100

เพื่อนของมินฮยอกไปหาเขาที่โรงเรียนระหว่างที่คุยกันอยู่นั้น ซอยอนบังเอิญเข้ามาโดยไม่ได้ตั้งใจ มินฮยอกจึงรีบตามซอยอนไปเพื่ออธิบายเรื่องที่เขาเป็นหลานของชินฮวาฟู้ดและเป็นลูกพี่ลูกน้องกับคังอู ซอยอนจึงบอกว่าจริงๆเธอรู้เรื่องนี้แล้วตั้งแต่ตอนที่มินฮยอกขอให้ไปเป็นคู่เดตให้ ซอยอนบอกกับมินฮยอกว่าไม่ว่าเขาจะเป็นใครสำหรับเธอแล้วมันก็ยังเหมือนเดิมไม่เปลี่ยน ยิ่งทำให้มินฮยอกชอบซอยอนมากขึ้นอีก

และแล้วก็ใกล้จะถึงวันที่เด็กๆในทีมกรีฑาจะแข่งกันแล้ว ซอยอนและเด็กๆจะต้องเดินทางไปเก็บตัวเพื่อเตรียมแข่งขัน และเมื่อคังอูรู้ว่ามินฮยอกไปด้วยเขาจึงไปด้วย และเมื่อถึงตอนเดินทาง
มินฮยอกไม่ได้ไปพร้อมกับซอยอนและเด็กๆเพราะเขาไปเจอกับพ่อ

ระหว่างที่เขาเจอกับพ่อนั้น พ่อได้แต่พูดเรื่องที่มินฮยอกไม่ยอมไปเป็นหมอจริงๆ ซึ่งมินฮยอกเสียใจมากเพราะที่ผ่านมาพ่อไม่เคยถามอะไรเขา...

และยิ่งรู้ว่าการที่เขามาเจอพ่อนั้น และคังอูได้เดินทางไปกับซอยอนและเด็กๆ ยิ่งทำให้เขารู้สึกว่าเขาตัดสินใจผิดที่มาเจอพ่อ มินฮยอกจึงโทรหาคุณย่าว่าเขามีตำแหน่งที่อยากทำแล้ว

คังอูหาที่พักให้ซอยอนและเด็กๆใหม่เป็นที่พักริมทะเล ซอยอนไปเดินเล่นริมทะเลและเล่นน้ำจนเสื้อเปียก คังอูถอดเสื้อไปคลุมให้ซอยอน เขาซบลงตรงไหล่ของซอยอนจากด้านหลัง และบอกว่าเขาขออยู่แบบนี้สักพัก ซอยอนจะได้ไม่ต้องเห็นหน้าเขา

ซอยอนสับสนและรู้สึกไม่สบายใจ เธอคิดถึงคังอู คังอูจึงบอกให้ซอยอนอยู่ตรงนั้นและเขาจะทำให้ซอยอนไม่ต้องเห็นหน้าเขา คังอูค่อยเดินเข้าไปหาซอยอนและเอามือปิดตาซอยอนไว้และค่อยๆบรรจงจูบซอยอน.