Skip to main content

Love With Flaws

ชื่อเรื่อง : 하자있는 인간들 / Love With Flaws
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Defective People / Doctor People / People with Flaws
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 32 (ออกอากาศวันละ 2 ตอน)
ออกอากาศช่อง : MBC
ช่วงออกอากาศ : 27 พ.ย. 2019 - 16 ม.ค. 2020
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัสบดี 19.00 น.

สปอยตอนที่ 7-8


คังอูว้าวุ่นใจเขาไปหาหมอคิม หมอคิมจึงบอกกับคังอูว่าเขายังมีความรู้สึกดีๆกับเธอคนนั้นอยู่ คังอูพยายามปฏิเสธเสียงแข็ง จนหมอคิมไม่รู้จะพูดยังไงจึงบอกให้เขาไปตรวจสุขภาพซะ คังอูรีบไปตรวจสุขภาพทันที และผลก็ออกมาปกติดีแต่เขาเองยังคิดว่าตัวเองต้องป่วยหรือต้องเป็นอะไรแน่ๆ หมอจึงต้องพูดว่าน่าจะเพราะคอเลสเตอรอลสูงขึ้นนึดนึง คังอูรับกลับบ้านไปกินน้ำผักเพื่อดูแลตัวเอง

คังอูจึงไม่อยากไปที่โรงเรียนเพราะไม่อยากให้ตัวเองเครียด ซูยอนเฝ้ารอเขาเพราะเรื่องงบของทีมกรีฑาแต่คังอูก็ไม่มาที่โรงเรียนอีกเลย

คังอูไปที่บริษัทของฮยอนซูและไปเป็นดีไซเนอร์ให้ที่นั่น

จูวอนแจพี่ชายของซูยอนสงสัยเรื่องของคังฮี เขาไปถามหาคังฮีจากผับที่เคยเจอกัน..

มีกยองบอกให้ซูยอนทำอะไรสักอย่างเพราะคังอูไม่มาโรงเรียนหลายวันแล้ว
มีกยองจึงต่อสายให้ซูยอนโทรหาคังอู คังอูรู้ว่าซูยอนร้อนใจจึงพูดออกไปโดยไม่คิดว่างั้นก็ให้ซูยอนมาหาเขาที่บ้าน ซูยอนรีบตอบรับทันทีและบอกว่าเธอจะไปหาเขาทันที คังอูเองก็กระวนกระวายใจมากที่ซูยอนจะมาหาเขาตอนกลางดึกแบบนี้

ซอจุนเห็นมีกยองกำลังถ่ายรูปพัคฮยอนซูที่หนังสือรุ่น ซอจุนจึงบอกว่าเคยเห็นเขาที่ค่ายและบอกว่าฮยอนซูเป็นภารโรง มีกยองจึงเข้าใจว่าฮยอนซูเป็นภารโรงและคิดว่าฮยอนซูกับคังอูเป็นคู่เกย์กัน ฮยอนซูจึงคิดว่าการที่มีกยองคิดแบบนี้ก็ดีเหมือนกันเพราะจะได้ไม่มาเกาะแกะกับพวกเขา

มีกยองขับรถไปส่งซูยอนที่บ้านของคังอู ซูยอนเองก็ต้องใจสู้เพื่องบของชมรมกรีฑา

คังอูนั่งอ่านเอกสารของซูยอนอย่างละเอียด ซูยอนนั่งดื่มเบียร์กระป๋องแล้วกระป๋องเล่าจนขอคังอูเข้าห้องน้ำ เธอเดินหาห้องน้ำจนไปเจอห้องที่คังอูทำงานดีไซเนอร์ คังอูเดินมาเจอเข้าพอดีจึงปิดประตูห้องนั้น ซูยอนคิดถึงเรื่องตอนเด็กที่เธอเคยเห็นคังอูวาดและออกแบบชุดตั้งแต่ตอนเด็ก

มีกยองส่งข้อความบอกซูยอนว่า ฮยอนซูยอมรับกับเธอว่าเป็นแฟนกับคังอู

คังอูยังคงอ่านเอกสารและยังไม่ยอมเซ็นเพราะคิดว่าซูยอนจะยอมถอดใจกลับไป และตอนนั้นเองซูยอนหยิบเบียร์กระป๋องใหม่ขึ้นมาเปิดและมันก็พุ่งกระเด็นใส่เสื้อของเธอ ซูยอนจึงถอดเสื้อตัวนอกออก และนั่นทำให้คังอูแทบสติแตก และยิ่งซูยอนมานั่งใกล้ๆเขาเพื่อช่วยเขาอธิบายเอกสารนั้น คังอูจึงพยายามเดินหนีแต่ทว่าตอนที่คังอูหยุดเดินและหันกลับไปนั้นซูยอนก็ชนเขาเข้า และเพราะความใกล้กันแนบชิดกันแบบสุดๆ ทำให้คังอูเก็บอาการบางอย่างไว้ไม่ได้