Melting Me Softly

ชื่อเรื่อง : 날 녹여주오 / Melting Me Softly
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Let Me Melt / Please Melt Me
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 28 ก.ย. 2019 - 17 พ.ย. 2019
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.00 น.


สปอยล์ Melting Me Softly ตอนที่ 11

มีรันอยากให้ดงชานมีความสุข เช่นเดียวกันดงชานเองก็อยากให้มีรันมีความสุข
และอยู่โดยที่ไม่ต้องคิดมากแค่นั้นเขาก็มีความสุขแล้ว

จีฮุนเริ่มมาฝึกงานที่สถานีและได้ทำงานกับดงชานและมีรัน ดงชานพยายามกันท่าไม่ให้จีฮุนอยู่ใกล้มีรัน

อีฮยองดูที่ปลอมตัวเป็นอีซอกดูบอกให้ประธานเลิกทำข่าวเรื่องภรรยาของเขา และขู่ว่าถ้ายังไม่เลิกทำข่าวเขาจะปิดเส้นทางการเมืองของประธานสถานี ท่านประธานจึงบอกให้ฮายองเลิกนำเสนอข่าวนี้

ดงชานกับดงชิกไปตามดงจูกลับบ้าน เพราะดงจูขโมยเครื่องเพชรของแม่และหนีตามผู้ชายไป ดงจูน้อยใจและเสียใจเพราะคิดว่าไม่มีใครรักตัวเอง ดงชานบอกกับน้องสาวว่าเขารักและเป็นห่วงดงจูมาก และพูดถึงเมื่อตอนดงจูยังเรียนอยู่เวลาที่เพื่อนของเขามาที่บ้านและชมว่าดงจูสวย เขาตัดขาดเพื่อนทุกคนเพราะไม่อยากให้ใครมายุ่งกับน้องสาวของเขา เพราะดงจูดีเกินไป และบอกว่าเขาทั้งรักและหวงดงจู และอยากให้ดงจูเลิกกับผู้ชายคนนั้นเพราะดงจูมีค่ามีเกินไป

ดงจูปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่ เธอเก็บขวดเหล้าในห้องนอนทิ้ง และเข้าร้านเสริมสวยเปลี่ยนทรงผม เปลี่ยนตัวเองเป็นคนใหม่

ดงชานชวนดงชิกไปเที่ยวกับเขา นั่นก็คือไปต่างจังหวัดเพื่อถ่ายรายการ โกโกเก้าเก้า และมีรันเองก็ชวนคยองจาเพื่อนของเธอไปด้วย ทีมงานและคนที่เข้าร่วมรายการเดินทางไปถ่ายทำรายการ โกโกเก้าเก้า ด้วยกัน
การถ่ายทำเป็นไปอย่างสนุกสนาน และผ่านพ้นไปได้ด้วยดี

ดงชานกับมีรันคุยกันว่าถ้าหากพวกเขาอายุมากขึ้น 20 ปีจริงๆ พวกเขาจะเป็นยังไงกันนะ มีรันจึงบอกว่าดงชานคงจะมีผมน้อยลงและมีพุงโตๆ เป็นผู้ชายหัวร้อน ดงชานเองก็บอกว่ามีรันคงจะกลายเป็นผู้หญิงเสียงดังเวลาที่โกรธ แต่ถึงอย่างไรมีรันก็บอกว่าไม่ว่าดงชานจะเป็นอย่างไร เธอก็รักดงชาน ดงชานบอกกับมีรันว่าไม่ว่าจะเจอเรื่องอะไรเขาและเธอจะต้องก้าวผ่านมันไปได้ และกอดมีรันไว้

ฮายองไปพบอีฮยองดู และบอกเธอรู้ว่าเขาเป็นตัวปลอม และพูดถึงเรื่องฮยองดูพยายามฆ่าดอกเตอร์ฮวังก็เพราะจะปิดเรื่องนี้ ฮยองดูจึงถามฮายองตรงไว่าเธอต้องการอะไร ฮายองจึงบอกว่าเธอต้องการ มาดงชาน
ฮยองดูบุกไปที่ห้องทดลองของดอกเตอร์ฮวังแต่ทว่า แคปซูลของอีซอกดูไม่อยู่ที่นั่นแล้ว

อยู่ๆ ดงชานมีอาการหน้ามืด มีอาการผิดปกติจนล้มหมดสติลงไปในขณะที่กำลังโทรคุยกับมีรันอยู่
ดอกเตอร์โจที่รู้ว่า ทั้งคู่จะต้องเกิดอาการผิดปกติจึงรีบโทรหาดอกเตอร์ฮวัง ซึ่งตอนนั้นดอกเตอร์ฮวังกำลังถูกฮยองดูจ่อปืนหวังจะเอาชีวิตอยู่ ..