Melting Me Softly

ชื่อเรื่อง : 날 녹여주오 / Melting Me Softly
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Let Me Melt / Please Melt Me
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 28 ก.ย. 2019 - 17 พ.ย. 2019
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.00 น.


สปอยล์ Melting Me Softly ตอนที่ 13

มีรันต่อว่าดงชานที่ไม่ยอมบอกเรื่องนี้กับเธอก่อน และขอให้เขาบอกเธอก่อนหากมีเรื่องอะไรอีก

ดงชานขอให้ท่านประธานและฮยอนกีพูดความจริงกับอัยการ
มีการประชุมบอร์ดฉุกเฉินของทางอุนซองกรุ๊ป ฮยองดูยืนยันต่อที่ประชุมว่าเขานั้นคืออีซอกดูตัวจริง และวิดีโอนั้นเป็นวิดีโอที่ดัดแปลงมากแต่ทว่าเวลานั้นเอง อีซอกดูตัวจริงก็ปรากฏตัวกลางที่ประชุม ทั้งคู่ต่างยืนยันว่าตัวเองคืออีซอกดูตัวจริง

และเพราะสิ่งที่ท่านประธานเก่าเคยพูดเอาไว้กับทนายความตอนที่ส่งมอบตำแหน่งประธานให้กับอีซอกดู คำสัญญานั่นเป็นเครื่องพิสูจน์ว่าใครคืออีซอกดูตัวจริง
ทำให้อีฮยองดูถูกจับ

ด็อกเตอร์ฮวังได้รับการช่วยเหลือและปลอดภัยในที่สุด

ทุกคนที่เกี่ยวข้องต่างถูกอัยการเรียกสอบสวน รวมถึงฮายอง ดงชานเห็นฮายองหลังจากที่เธอให้การกับอัยการ แต่นายองไม่ได้หยุดทักทายและพูดคุยกับดงชาน

ดงชานยื่นใบลาออกกับท่านประธาน และขอให้มีรันลาออกด้วยกันกับเขา แต่มีรันยืนยันว่าเธอจะไม่ลาออก

รายการ โกโกเก้าเก้า ออกอากาศและทำเรตติ้งสูง

ในที่สุดจองซอนก็ตัดสินใจหย่ากับฮยองชิม

เพราะที่บ้านของดงชานต้องซ่อมแซมห้องน้ำ ทุกคนในบ้านจึงต้องไปพักที่อื่น ดงชานจึงพูดเรื่องนี้กับมีรัน มีรันจึงบอกว่าห้องใต้หลังคาของบ้านเธอว่างอยู่ ดงชานจึงรีบตกลงและบอกว่าจะไปเช่าห้องที่บ้านของมีรัน

ดงชานย้ายเข้าไปพักที่บ้านของมีรัน ด็อกเตอร์ฮวังให้คำสัญญากับดงชานว่าอีกไม่นานเขาจะต้องหาทางแก้เรื่องอุณหภูมิร่างกายของดงชานให้ได้ 

และเพราะอยู่บ้านเดียวกัน ทำให้ดงชานกับมีรันได้เจอกัน แต่เพราะต้องรักษาอุณภูมิของร่างกายไว้ ทั้งคู่จึงหวานกันมากไม่ได้ เพราะใจที่เต้นแรงและอุณภมิร่างกายที่สูงขึ้น

ดงชานตกใจที่รู้ว่าบยองชิมเป็นพ่อของจีฮุน

ดงชานรู้ความจริงว่าจริงๆแล้ว เมื่อ20ปีก่อนฮายองพยายามหาทางที่จะช่วยดงชาน และขอให้คนที่รู้เรื่องการทดลอง ไปหาตำรวจเพื่อให้อัยการสอบสวนเรื่องนี้ ทำให้ดงชานคิดหนัก

ดงชานถามฮายองว่าทำไมไม่ยอมบอกความจริงกับเขาทั้งหมด ฮายองพูดกับดงชานว่าเธอเกลียดตัวเอง เธอเองได้ทำผิดบาปเอาไว้ ดงชานที่คิดว่าฮายองทิ้งเขาไว้ เขาทรมานใจมาตลอด ฮายองบอกกับดงชานว่าเธอทิ้งเขาเพื่อความสำเร็จของตัวเองและบอกดงชานว่าไม่ต้องยกโทษให้เธอ

ฮายองกอดดงชาน มีรันเห็นทั้งคู่กำลังกอดกันอยู่