Skip to main content

สปอยล์ตอนที่

20


สปอยล์ตอนที่

19


ย้อนไปตอนที่จีอึนคลอดลูก เธอที่มองดูลูกของเธอและคิดถึงคำที่นักล่าหัวพูดและกลัวว่าลูกจะเป็นเหมือนเขา เธอจึงจะฆ่าลูกของเธอแต่พยาบาลเข้ามาช่วยเอาไว้ซึ่งพยาบาลคนนั้นก็คือคิมฮีจองแม่ที่ท้องที่นั่งคุยกับเธอเรื่องผลตรวจจากดร.อี ทั้งในใจของเธอก็กลัวเหลือเกินที่ลูกที่กำลังจะเกิดมาจะกลายเป็นปีศาจเหมือนกับเด็กที่เธอเคยเห็น..

จีอึนไปถามฮันซอจุนว่าซ่อนลูกสาวของผู้กองพัคไว้ที่ไหน เพื่อแลกกับชีวิตของอึนชงหลานชาย แต่ซอจุนกลับบอกว่าอึนชงและโยฮันไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับเขา

สปอยล์ตอนที่

18


ดร.อี คุยโทรศัพท์กับใครบางคนว่าจองบารึมกำลังออกไปตามหารูปของเขากับน้องสาว เขากลัวว่าองค์กรโอซีจะรู้ว่าเขายังมีชีวิตอยู่ เมื่อบารึมกลับมาหลังจากทบทวนเหตุการณ์ต่างๆ จึงถาม ดร.อี ไม่ว่าจะเป็นบุคคลนิรามที่ส่งที่อยู่ของซงซูโฮมาให้เพื่อให้เขาไปฆ่า หรือการเก็บกวาดทุกครั้งหลังจากที่เขาฆ่าคน เขาไม่รู้เป้าหมายของคนที่พยายามปลุกฆาตกรในตัวเขา และเชื่อว่าคนคนนั้นรู้แต่แรกแล้วว่าเขาเกิดมาพร้อมกับยีนส์นักล่า

สปอยล์ตอนที่

17


บารึมจำเรื่องราวในวัยเด็กได้แล้วว่าครอบครัวของเขาถูกฆ่าครัว แจฮีน้องสาวคนเล็กหายตัวไป และตัวเขาเองก็ถูกไว้ชีวิต ซงซูโฮคือเหยื่อรายแรกที่เขาฆ่าเพื่อแก้แค้นให้ครอบครัว ก่อนแม่ตาย เธอบอกว่าเขาเป็นเด็กที่มียีนส์พิเศษเหมือนกับเด็กอีกคน

จีอึนเห็นรูปผู้ชายในแฟ้มงานของพีดีชเว และจำได้ว่าเขาคือคนที่ช่วยเธอไว้ขณะที่ท้องแก่และโดนทำร้าย ซึ่งบอกให้เธอเก็บเด็กไว้

มูจีเห็นรูปเด็กที่ซ่อนอยู่ในอัลบั้มของซองซูโฮและเข้าใจผิดว่าเด็กคนนั้นคือซองโยฮัน เขาจึงไปสืบข้อมูลที่โรงเรียนประถม คุณครูบอกว่าเขาไม่ใช่ซองโยฮันแต่คือจองแจฮุน

สปอยล์ตอนที่

16


ขณะที่บารึมกำลังเดินออกจากโรงพยาบาล โกมูจีวิ่งตามเขาออกไปเพื่อจะบอกว่านาชีกุกตายแล้ว เมื่อขึ้นไปที่ห้องของชีกุก บารึมเห็นรอยเปื้อนของรองเท้าคู่หนึ่งและจำได้ว่าเขาเห็นชายลึกลับในห้องน้ำของโรงพยาบาลที่ใส่รองเท้าคู่นั้น และปลอมตัวเป็นหมอเดินเข้าไปที่ห้องของชีกุก

สปอยล์ตอนที่

15


เมื่อบารึมลงไปที่ห้องใต้ดินของบ้านเก่าและได้เห็นรูปภาพการฆาตกรรมที่ผ่านมา เขาจึงเริ่มจำได้ว่าที่จริงแล้วไม่ใช่หมอโยฮันที่เป็นคนก่อ แต่เป็นตัวเขาเอง บารึมทั้งรู้สึกผิดและเสียใจ นอกจากเหยื่อรายอื่นๆ แล้ว ทั้งบาทหลวงมูวอน คุณย่าของบงอี ก็ล้วนแต่เป็นการลงมือของเขาทั้งสิ้น แม้กระทั่งเพื่อนรักอย่างนาชีกุกที่เพิ่งฟื้น

เจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิษฐานว่าฆาตกรต้องเป็นคนในที่ขโมยมีดของคุณย่าบงอีไปฆ่าคังด๊อกซู ในไฟล์ภาพจากกล้องวงจรปิด มูจีเห็นชายคนหนึ่งมีสัญลักษณ์ OZ บนนิ้วมือ ซึ่งเหมือนกับคนที่ตีหัวเขา

สปอยล์ตอนที่

14


มูจีไปถึงที่เกิดเหตุ แต่อีแจชิกได้เสียชีวิตไปแล้ว และไม่เห็นบารึมที่หลบอยู่บริเวณนั้น จึงได้แต่ตะโกนว่าเขาเป็นฆาตกรต่อเนื่องไซโคปาธ เมื่อสื่อประกาศคดีของอีแดชิกพร้อมทั้งคลิปการรับสารภาพว่าตนเองคือฆาตกรต่อเนื่องซูซอง นักโทษคิมที่เป็นแพะรับบาป จึงได้รับการอภัยโทษและไปร่วมงานแต่งงานของลูกสาวกับสายสืบชิน

หลังจากที่บงอีรู้ว่าบารึมคือฆาตกรที่ฆ่าคังด๊อกซู เธอทิ้งไฟล์ภาพนั้นลงชักโครก เธอให้เหตุผลกับตนเองว่าบารึมทำไปเพราะช่วยเธอ

เสียงตะโกนด่าของมูจียังก้องอยู่ในหัวของบารึมว่าเขาเป็นฆาตกรไซโคปาธ บารึมจึงพยายามตีตัวออกห่างจากบงอีและบอกเธอว่า เขาไม่ใช่คนอย่างที่เธอคิด

สปอยล์ตอนที่

13


เมื่อ 26 ปีก่อน ที่ย่านกูรยอง ภรรยาของฮันซอจุนซึ่งท้องแก่ใกล้คลอด กำลังเดินกลับบ้านอย่างหดหู่ใจ เพราะเธอไม่ต้องการคลอดลูกของฆาตกร ทันใดนั้นเองเธอถูกชายสวมชุดทหารอายุราวๆ ยี่สิบกว่าๆ จับตัวไป เธออ้อนวอนขอให้เขาฆ่าเธอ คนร้ายกินแอปเปิ้ลที่มัลักษณะคล้ายเสี้ยวพระจันทร์และด่าเธอว่ายัยบ้า จู่ๆ ก็มีชายอีกคนหนึ่งเข้ามาช่วยเธอไว้ได้ ต่อมาคดีนี้เกี่ยวข้องกับนักโทษคนหนึ่งซึ่งกลายเป็นแพะรับบาปในคดีฆาตกรรมต่อเนื่องซูซอง

ในคดีคังด๊อกซู เจ้าหน้าที่ตำรวจพบว่าดีเอ็นเอที่พบบนอาวุธที่ใช้ฆ่าเขาเป็นของอีแจชิกนักโทษที่อยู่ในคุกตอนนี้ มูจีคิดว่าฆาตกรกำลังเยาะเย้ยตำรวจว่าไม่มีทางจับเขาได้

สปอยล์ตอนที่

12


บารึมเกือบจะฆ่าหนูน้อยฮุนซอกที่บ้านของเขา แต่เขาโดนแมวข่วนซะก่อน จากนั้นบารึมจึงไปฆ่าแมวตัวนั้น แม่ของฮุนซอกรีบมารับลูกชายกลับบ้านด้วยท่าทางวิตกกังวล แม่ของคังด๊อกซูผูกคอตายพร้อมจดหมายลาตาย เพราะละอายใจในการกระทำผิดของลูกชายตัวเอง

ก่อนหน้านั้นบารึมไปขโมยมีดของคุณยายบงอีในห้องเก็บหลักฐาน และตัดอวัยวะเพศของด๊อกซูเพื่อแก้แค้นแทนบงอีและคุณยาย ก่อนที่จะลากร่างของเขาไปทิ้งไว้ที่เกิดเหตุเดียวกันกับเมื่อสิบสองปีก่อน

สปอยล์ตอนที่

11


หลังจากพลั้งมือฆ่าอูฮยองชอลจนตาย บารึมยังคงเห็นภาพหลอนและเสียงของหมอโยฮันที่ตอกย้ำว่าเขาเป็นฆาตกร บารึมตัดสินใจไปมอบตัว แต่ทว่าตำรวจไม่พบศพหรือร่องรอยการฆาตกรรมเลย จึงสันนิษฐานว่าบารึมอาจมีผลแทรกซ้อนทางสมองหลังจากการผ่าตัด ต่อมาตำรวจเข้าใจผิดว่าอูฮยองชอลหนีไปกบดานที่ฟิลิปปินส์ เพราะมีภาพที่เห็นจากกล้องวงจรปิดขณะที่เขากำลังลงเรือนั้น บารึมได้ย้ายมาทำงานทีมเดียวกับโกมูจี ผู้กองพัคดูซอกจึงให้เขาทำงานในห้องเก็บหลักฐานไปก่อน

Subscribe to Mouse