Skip to main content

สปอยล์ตอนที่

16


ยองอึนลาออกจากโซโนเพื่อมาทำแบรนด์ของตัวเองอย่างที่ตั้งใจ ชีซุกน้อยใจในการลาออกของยองอึน โดฮุนจึงปลอบใจว่าเธอควรให้กำลังใจและสนับสนุนเพื่อน

มินกยองเข้าใจความรักของมีซุกที่มีต่อสามีและลูก เธอจึงขอคบกับซูโฮในฐานะเพื่อนร่วมงานที่ดีคนหนึ่งเท่านั้น และหากจีมินโตขึ้นกว่านี้และต้องการความช่วยเหลือจากพี่สาวสักคน เธอก็ยินดีและเต็มใจ ซูโฮดูแลจีมินเป็นอย่างดีโดยที่มีซุกจัดเตรียมและเขียนอธิบายทุกอย่างไว้ให้แล้วตอนที่เธอยังมีชีวิตอยู่

สปอยล์ตอนที่

15


พ่อของยองอึนปรับทุกข์กับยองอึนว่าอยากปรับความเข้าใจกับแม่ของเธออีกสักครั้ง ชีซุกเข้าใจโดฮุนมากขึ้นเมื่อพ่อของเธอบอกว่าจ้างโดฮุนเพราะความสามารถและความมีเหตุผลของเขา ถึงแม้ว่าเธอและโดฮุนจะเลิกคบกัน แต่พ่อก็จะร่วมงานกับเขาต่อไป โดฮุนพบกับยองอึนขณะที่ไปช่วยแจกุกเก็บของออกจากสตูดิโอ เธอขอให้เขาปรับความเข้าใจกับชีซุกซึ่งเขาบอกว่าเป็นเพียงเรื่องเข้าใจผิดกันเท่านั้น

สปอยล์ตอนที่

14


แม้จะได้รับข้อเสนอที่ดีจากโอลีเวียร์ แต่ยองอึนก็ยังไม่ได้ตัดสินใจที่จะร่วมงานกับเขา ห้างสรรพสินค้าฮิลล์ยื่นข้อเสนอโดยให้แบรนด์โซโนได้ตั้งอยู่ในทำเลที่ดีที่สุดของห้าง ประธานฮวังจึงให้ยองอึนเป็นผู้ตัดสินใจ แม่ของแจกุกไปแอบดูการทำงานของลูกชายที่สตูดิโอและเห็นเขากำลังมีความสุขอยู่กับงานโดยมียองอึนคอยช่วยเหลืออยู่ข้างๆ ยองอึนบอกข่าวดีกับแจกุกว่าตอนนี้ฮิลล์ยอมรับแบรนด์โซโนแล้วแต่เธอไม่ได้บอกเขาเรื่องข้อเสนอของโอลีเวียร์

สปอยล์ตอนที่

13


หลังจากที่แจกุกตัดสินใจจะเลิกกับยองอึนภายในเวลาหนึ่งเดือน เขาและเธอก็ยิ่งใช้เวลาอยู่ด้วยกันมากขึ้น แม้ว่าทั้งคู่ต่างก็รู้อยู่แก่ใจ แต่พวกเขาก็ใช้เวลาเหล่านั้นอย่างมีความสุข

ความรักของฮวังชีซุกและโดฮุนเป็นไปอย่างราบรื่น เธอภูมิใจที่เขาไม่ได้ชอบเงินของเธอแต่เพราะความเป็นตัวของเธอเองและทำให้พ่อยอมรับเธอมากขึ้น

งานแฟชั่นออนไลน์ที่ประสบความสำเร็จ ทำให้ยองอึนได้รับการติดต่อจากหลายบริษัทโดยเฉพาะโอลิเวียร์เจ้าของแบรนด์ดังของปารีสที่ทำสัญญากับโซโน นิตยสารนูเวลวากจึงอยากขอนัดสัมภาษณ์ยองอึนซึ่งเธอบอกเรื่องนนี้กับฮวังชีซุก

สปอยล์ตอนที่

12


แจกุกชวนยองอึนไปอยู่ที่ปารีสด้วยกัน ที่ที่ไม่มีใครรู้จัก ไม่มีเพื่อนหรือญาติที่จะเข้ามาวุ่นวายในชีวิตของพวกเขาทั้งคู่ แต่ยองอึนยังไม่ได้ตัดสินใจหรือให้คำตอบกับแจกุก พนักงานของโซโนต่างก็เป็นกังวลเมื่อมีข่าวแพร่กระจายว่าเดอะวันกำลังจะขายกิจการแฟชั่น นารีและซอนจูจึงเตียมตัวหางานใหม่ ยองอึนไม่ได้ห้ามพวกเขาแต่ขอให้ตั้งใจทำงานที่เหลืออยู่อย่างเต็มที่จนถึงวันสุดท้าย ถึงแม้ว่าตอนนี้ยังไม่ได้คำตอบจากลาฟาแยร์ก็ตาม

สปอยล์ตอนที่

11จากคำขู่ของแม่แจกุกที่จะฆ่าตัวตาย ทำให้ยองอึนคิดว่าจะเลิกกับแจกุกแต่เธออยากรู้ว่าเวลาที่เหลืออยู่เขาอยากทำอะไรบ้างก่อนที่จะเลิกกันไปอย่างมีความสุขและรอยยิ้มด้วยกันทั้งคู่ แต่คำตอบของแจกุกไม่ใช่การอำลาแต่เป็นการอยู่ด้วยกันตลอดไป

ทีมวิเคราะห์กิจกรรมเข้ามาตรวจสอบเดอะวัน ทำให้ทุกคนระส่ำระสายและเป็นกังวลว่าบริษัทกำลังจะถูกขายให้บริษัทต่างชาติ ประธานฮวังไม่ได้ให้คำตอบใดๆ ทั้งสิ้นแม้แต่ชีซุกและชีฮยองซึ่งเป็นลูก ขณะที่ลาฟาแยร์ยังไม่ตอบรับโซโนอย่างเต็มที่แต่ขอให้เปลี่ยนดีไซน์และวัตถุดิบตลอดเวลา ทำให้ยองอึนและทีมงานของเธอต้องทำงานหนักขึ้น

สปอยล์ตอนที่

10


ในตอนแรกแม่ของยองอึนไปเจรจากับแม่ของแจกุกเพื่อให้ลูกทั้งสองคนได้คบกันเพราะยองอึนเสียเวลากับซูวานมาตั้งสิบปีแล้ว แต่แม่ของแจกุกบอกว่าเธอก็สูญเสียลูกชายอย่างไม่มีวันกลับเช่นกัน

แจกุกไม่สนใจว่าใครจะคัดค้านอย่างไร เพราะนั่นไม่ใช่เหตุผลที่ทำให้เขาและยองอึนรักกันไม่ได้ โดฮุนอยากให้แจกุกได้ทำงานที่เหมาะสมกับความสามารถของตัวเองมากกว่าการมาเปิดสตูดิโอเล็กๆ แต่แจกุกต้องการอยู่ใกล้ๆ กับยองอึนที่นี่และไม่แน่สตูดิโอแห่งนี้อาจเบิกทางใหม่ให้เขาก็ได้ ช่วงนี้จึงยังไม่ต้องการรับงานใดๆ

สปอยล์ตอนที่

9


เมื่อมินฮเยอ๊กรู้ว่ายองอึนมีความรู้สึกที่แน่วแน่ต่อแจกุก เธอจึงบอกยองอึนให้โน้มน้าวใจเธอให้ได้ แล้วเธอจะยอมรับความสัมพันธ์ของพวกเขา มีซุกออกจากโรงพยาบาลและตั้งใจจะใช้ชีวิตที่เหลืออยู่อย่างเต็มที่และจะไม่รับเคมีบำบัด เธอโละเสื้อผ้าหลายชุดเพราะน้ำหนักตัวลดลง ยองอึนไม่ได้นำเสื้อผ้าเหล่านั้นไปทิ้งแต่เก็บไว้เพื่อเปลี่ยนไซส์ให้เหมาะกับมีซุก

สปอยล์ตอนที่

8


แจกุกไม่สนใจคนอื่นที่คัดค้านความรักของเขากับยองอึน และถ้าหากไม่มีใครยอมรับ เขาก็จะพาเธอกลับไปอยู่ที่ปารีสด้วยกัน ชินยูจองใช้อารมณ์ส่วนตัวที่มีต่อยองอึน โดยการยกเลิกสัญญาทั้งหมดกับแบรนด์โซโน แจกุกได้รับข้อเสนอจากแบรนด์ระดับโลกและเขาเลือกที่จะร่วมงานกับดีพีเอชพี ซึ่งบริหารโดยเซดริกเพื่อนสนิทชาวฝรั่งเศส

สปอยล์ตอนที่

7เมื่อยองอึนได้รับข้อความจากเบอร์โทรของซูวาน เธอกลับไม่รู้สึกถึงไออุ่นหรือความหมายอะไรอีกเลย ชินยูจองไปพบยองอึนและพูดถึงตัวเองที่สนิทกับครอบครัวของแจกุกและซูวาน เธอพยายามที่จะยุติความสัมพันธ์ของยองอึนและแจกุกโดยอ้างเรื่องแม่ของเขาและความไม่เหมาะสมของทั้งคู่

Subscribe to Now, We Are Breaking Up