Skip to main content

สปอยล์ตอนที่

6รูปภาพของแจกุกที่ยองอึนซื้อไว้เมื่อสิบปีก่อน ทำให้เธอรู้ว่าตลอดเวลาที่ผ่านมาเธอได้รับการปลอบโยนและความเข้าใจจากคนแปลกหน้านิรนามที่คอยอยู่เคียงข้างโดยไม่ต้องพูดอะไรและทำให้เธอฮึดสู้มาตลอดสิบปี คนที่อยู่กับเธอทุกช่วงเวลาก็คือแจกุก

ชีซุกแปลกใจที่ดีไซน์ของยองอึนและโออินอาเหมือนกัน แต่เธอรู้ดีว่ายองอึนไม่มีวันก็อปปี้งานของใครแน่นอน ฮวังชีฮยองต่อว่าโซยองและอยากให้เธอยอมรับผิดเพราะเข้าใจว่าเธอคือคนที่ขโมยดีไซน์

สปอยล์ตอนที่

5


ยองอึนและทีมของเธอต่างก็ยุ่งอยู่กับการเตรียมคอลเลกชั่นใหม่ของโซโนสำหรับซีซั่นใหม่ที่จะถึง แต่มีปัญหาเรื่องผ้าวัตถุดิบและโรงงานที่จะตัดเย็บเพราะฮวังชีซุกต้องการให้เป็นของแบรนด์แคลร์ มารี ที่เธอดูแล แจกุกทำงานกับวิชั่นพีอาร์ ซอกโดฮุนจึงให้เขาไปเป็นช่างภาพของทีมแคลร์ มารี ที่เดอะวัน

สปอยล์ตอนที่

4


แม้ว่ายองอึนจะพยายามมากแค่ไหน แต่ยอดขายแบรนด์โซโนก็ไม่ดีขึ้น ผอ.ชินยูจองแห่งห้างสรรพสินค้าฮิลล์จึงสั่งให้ย้ายแบรนด์โซโนขึ้นไปอยู่ที่ชั้นสามรวมกับสินค้าแบรนด์ในประเทศ ประธานฮวังสั่งยองอึนให้ แคลร์ มารี เซ็นสัญญาลิขสิทธิ์กับเดอะวันให้ได้และจะให้เธอคุมโปรเจกต์นี้ แคลร์ มารี เป็นแบรนด์นำเข้าที่ประธานฮวังเชื่อว่าจะสู้แบรนด์ในประเทศและดึงลูกค้าโซโนกลับมาได้ สมาชิกในทีมของยองอึนต่างก็เป็นกังวลว่าแบรนด์โซโนจะถูกยุบ

สปอยล์ตอนที่

3


เมื่อสิบปีก่อนที่ปารีส ยองอึนและซูวานได้รู้จักกันโดยบังเอิญและเริ่มคบกัน เธอรู้สึกว่าซูวานคือคนที่คอยให้กำลังใจและปลอบประโลมทุกครั้งยามที่เธอเหน็ดเหนื่อยและคิดว่าความรักครั้งนี้จะคงอยู่ตลอดไป

สปอยล์ตอนที่

2


สปอยล์ตอนที่

1


ฮายองอึน(ซงฮเยคโย)เป็นดีไซน์เนอร์ฝีมือดีของเดอะวันที่เตรียมงานทุกอย่างให้พร้อมสำหรับงานแฟชั่นวีคที่กำลังจะจัดขึ้นที่ปูซานซึ่งมีแบรนด์ชั้นนำจากทั่วโลกมาร่วมงานนนี้ ในคืนเปิดงานแฟชั่นยองอึนได้พบกับยุนแจกุก(จางกียง)โดยที่ต่างฝ่ายต่างไม่รู้จักกันและมีความสัมพันธ์กันในชั่วข้ามคืนเดียวหรือวันไนท์สแตนด์ ยองอึนไม่ได้บอกชื่อตัวเองกับแจกุกเพราะคิดว่าหลังจากจบงานแฟชั่นแล้วพวกเขาก็คงจะไม่ได้พบกันอีก ก่อนออกจากห้อง เธอสังเกตเห็นกระเป๋าใส่กล้องถ่ายรูปของแจกุกหล่นอยู่ที่พื้น

Subscribe to Now, We Are Breaking Up