Skip to main content

สปอยล์ตอนที่

16


เครือข่ายขององค์กรต้นเซลโควาที่หลงเหลืออยู่นั้น คือฝีมือของซอนโฮครั้งสุดท้ายเพื่อเป็นข้อมูลให้ดงมันปราบปรามก่อนที่เขาจะลาออกจากมหาวิทยาลัย ดงมันเข้าสอนเป็นคาบสุดท้ายเกี่ยวกับการปกป้องเหยื่อและสอนทุกคนว่าไม่ว่าจะเหนื่อยยากแค่ไหน แต่ช่วงเวลาอันมีค่ากับเพื่อนหรือช่วงเวลาที่ได้ปกป้องใครบางคน มันคือความคุ้มค่า จงยืนหยัดและภูมิใจในตัวเองต่อไป เมื่อจบคาบเรียนดงมันอดใจหายไม่ได้ที่ได้ยินเสียงของซอนโฮวิ่งไล่ตามและเรียกเขาทุกครั้ง แต่ตอนนี้ไม่มีซอนโฮอยู่ที่นี่อีกต่อไปแล้ว

สปอยล์ตอนที่

15


ยุนแทกอิลไปเยี่ยมหลุมฝังศพพ่อกับแม่ของซอนโฮและบอกว่าลูกชายของพวกเขากำลังจะได้เป็นตำรวจ หลังจากนั้นเขาก็แวะไปหาซอนโฮที่มหาวิทยาลัยโดยที่ไม่รู้ว่าซอนโฮถูกพักการเรียน คังฮีออกมาต้อนรับยุนแทกอิลที่ซื้อลูกพีชมาฝากเธอและบอกว่าซอนโฮออกไปฝึกการสืบสวนกับอาจารย์ดงมัน แทกอิลยังบอกเธออีกว่าหากมีโอกาสก็ให้แวะไปที่บ้านอีก เพราะเขาจะทำอาหารอร่อยๆ ให้กิน

สปอยล์ตอนที่

14


จางแจกยูถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวไป ชเวฮีซูมีสีหน้าไม่สู้ดีนักเมื่อรู้ว่าซอนโฮพบสมุดบัญชีลับ ดงมันบอกกับคณะกรรมการทางวินัยทุกคนว่าเด็กๆทำตามคำสั่งของเขาเพื่อหาคนร้ายที่ซ่อนตัวอยู่ในมหาวิทยาลัยแห่งนี้ และหากมีข้อสงสัยเรื่องใดก็ให้ถามเขาเอง หลังจากนั้นดงมันก็กลับไปพักรักษาตัวต่อที่โรงพยาบาล ฮันจองชิกสั่งหัวหน้าสถานีโทรทัศน์ไม่ให้เผยแพร่ข่าวนี้ เด็กๆทุกคนที่เกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ถูกทำโทษและตัดคะแนนความประพฤติ ซอนโฮถูกพักการเรียนโดยไม่มีกำหนด เขารับปากกับคังฮีว่าจะไม่ก่อเรื่องอีก ซอนโฮและดงมันตกลงกันว่าจะช่วยกันสืบเรื่องนี้ต่อ เพราะในสมุดบัญชีลับมีแค่ชื่อของฮันจองชิกเท่านั้น

สปอยล์ตอนที่

8


คังฮีไม่เข้าใจเมื่อเห็นประวัติอาชญากรรมของซอนโฮที่ดงมันเป็นคนปล่อยตัวไป ดงมันจึงเล่าให้เธอฟังว่าในตอนนั้นเขาปล่อยซอนโฮไปในข้อหาแฮกเงินจากบ่อนออนไลน์เพราะเห็นว่าเป็นเยาวชนและมีความจำเป็นเรื่องค่าผ่าตัดรักษาพ่อ

จางแจกยูมอบคีย์การ์ดให้ซอนโฮและบอกว่าเขาต้องการเงินในตู้เซฟที่มหาวิทยาลัยเพื่อเป็นการแลกเปลี่ยนกับบัญชีลับเครือข่ายการพนันเถื่อนที่อยู่ในนั้น ซอนโฮสารภาพกับดงมันว่าเขาแฮกโลเคชั่นของจางแจกยูเพราะถูกแบล็คเมล์หลังจากนั้นเขาก็รายงานเจ้าหน้าที่จู ซอนโฮยืนกรานว่าเขาตั้งใจจะจับคนร้ายให้ได้จากรายชื่อที่เขาเห็นในสมุดโน๊ตของดงมัน แม้ว่าดงมันจะห้ามแล้วก็ตาม

สปอยล์ตอนที่

12


ไม่มีใครรับสายจากดงมันทั้งสิ้น เขาจึงไม่รู้ว่าใครคือคนร้ายที่ติดต่อกับโกด๊อกแบ ซอนโฮถูกคนแปลกหน้าข่มขู่ในแชทว่าหากความจริงถูกเปิดเผยว่าเขาคือแฮกเกอร์และได้รับการปล่อยตัวจากดงมัน พวกเขาทั้งคู่ก็ต้องจบเห่แน่ คนแปลกหน้าสั่งให้ซอนโฮวางโทรศัพท์ลงและบอกว่าตอนนี้แม้แต่ดงมันก็ช่วยไม่ได้นอกจากเขาเท่านั้น จากนั้นเขาจึงสั่งซอนโฮให้ทำตามที่เขาบอกเพื่อแลกกับการลบรายงานทั้งหมดนี้ทิ้งไป อยู่ที่ซอนโฮจะเลือกแล้วว่ายอมร่วมมือกับเขาและมีชีวิตอยู่ต่อไปหรือจะยอมตกเหวไปพร้อมกับดงมัน

สปอยล์ตอนที่

11


ขณะที่ถูกจับกุม โกด๊อกแบแอบโยนโทรศัพท์ทิ้งในกองยางรถยนต์โดยที่ไม่มีใครเห็น ลูกน้องคนหนึ่งของโกด๊อกแบหลบหนีไปได้ แต่ซอนโฮมองเห็นสัญลักษณ์บาร์โค้ดที่ต้นคอของเขา ดงมันแปลกใจที่เห็นหัวหน้าฝ่ายสืบสวนฮันจองชิกมาที่เกิดเหตุด้วยตัวเองพร้อมกับหัวหน้าชเวซึ่งเขาบอกว่าเพราะว่าดึกมากแล้วและออกหมายจับไม่ทัน ฮีซูเดินชนเจ้าหน้าที่คนหนึ่งจนทำให้ของหล่นจากมือ เธอเห็นสัญลักษณ์องค์กรต้นเซลโควาอยู่บนวัตถุนั้น

สปอยล์ตอนที่

10อาจารย์ซอฝากจดหมายลาออกของดงมันไว้กับซอนโฮเพื่อจะได้ไปบอกกับเขาว่าจดหมายฉบับนี้ยังไมได้รับการอนุมัติ ซอนโฮเปิดอ่านและเห็นข้อความที่ดงมันฝากให้อาจารย์ซอช่วยดูแลลูกศิษย์ของเขา ซอนโฮพยายามโทรหาดงมันแต่ไม่สามารถติดต่อได้ จึงฝากข้อความเสียงเรื่องโทรศัพท์แบบใช้แล้วทิ้งของคนร้ายที่ตอนนี้กำลังเปิดใช้งานและเขาก็สามารถแกะรอยได้แล้ว ซอนโฮขอให้ดงมันโทรกลับเพื่อที่จะไปจับคนร้ายด้วยกัน เพื่อนๆ ของซอนโฮได้ยินข้อความนั้น พวกเขาจึงร่วมมือกัน ฮยอกพิลและฮีซูเป็นห่วงดงมันและไม่สามารถติดต่อเขาได้เช่นกัน

สปอยล์ตอนที่

9


พัคชอลจินเข้ามอบตัวและสารภาพว่าเขาคือคนที่ปล่อยข้อสอบ เมื่อกลุ่มของซอนโฮไปถึงสถานีตำรวจ จึงได้เห็นเหตุการณ์นั้นพร้อมกับน้ำตาของดงมันที่พวกเขาคิดไม่ถึงว่าอาจารย์ของพวกเขาจะร้องไห้ออกมา ซอนโฮบอกคังฮีกับเพื่อนๆให้กลับมหาวิทยาลัยไปก่อน ส่วนเขาจะกลับไปพร้อมกับดงมัน

ระหว่างการสอบปากคำ พัคชอลจินต้องการบอกเรื่องเว็บพนันเถื่อน แต่เจ้าหน้าที่คนนั้นรับสินบนจากใครคนหนึ่ง จึงขู่พัคชอลจินด้วยรูปครอบครัวของเขาและเตือนว่าเขาควรจะปกป้องครอบครัวดีกว่าเพราะเบื้องบนสั่งมา

สปอยล์ตอนที่

8


เมื่อนึกถึงมิตรภาพที่แน่นแฟ้นของตนเองและชอลจิน ดงมันไม่อาจทำใจยอมรับได้ว่าหลักฐานทุกอย่างชี้เป้าไปที่ชอลจิล ซอนโฮบอกดงมันว่าในเมื่อคนร้ายอยู่แถวนี้ เขาจะไม่ยอมเลิกทำคดีนี้เด็ดขาด สายตาของซอนโฮจ้องไปที่ชอลจินที่กำลังเดินมาหาดงมัน

สปอยล์ตอนที่

7


ดงมันคิดว่าเครื่องดักฟังที่มีคนแอบติดไว้ใต้โต๊ะทำงานของเขาเป็นเครื่องที่ประดิษฐ์ขึ้นเองและใช้ได้ในรัศมีไม่เกินสามกิโลเมตรซึ่งก็คือร้านของอาจารย์โกที่อยู่ในบริเวณนั้น ซอนโฮจึงรั้งดงมันไว้เมื่อเห็นว่าเขากำลังจะไปที่นั่นจนทำให้เครื่องดักฟังหล่นลงพื้น ควอนฮยอกพิลขับรถเข้ามาพอดีและทับเครื่องดักฟังจนแตก ซอนโฮแปลกใจที่จู่ๆ พัคชอลจินก็ถูกส่งมาทำงานที่นี่ แต่ดงมันบอกว่าเขามาช่วยสืบสวนหาตัวคนร้าย

Subscribe to Police University