Queen Of Tears

ชื่อเรื่อง : 눈물의 여왕 / Queen Of Tears
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 9 มี.ค. 2024 - 28 เม.ย. 2024 
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.20 น.


สปอยล์ Queen Of Tears ตอนที่ 1

แบคฮยอนอู (คิมซูฮยอน)  ชายหนุ่มจากหมู่บ้านยงดูรีที่จบด้านกฎหมายจากมหาวิทยาลัยโซล พ่อของเขาเป็นผู้ใหญ่บ้านที่ชาวบ้านเคารพนับถือ  หลังจากเรียนจบและทำงานที่ห้างควีนส์  ฮยอนอูพบกับฮงแฮอินที่เป็นเด็กฝึกงาน เขาคอยช่วยเหลือแฮอินและเริ่มเป็นห่วงเธอ และกลัวว่าเธอจะโดนไล่ออก และตกหลุมรักในที่สุด เขาสารภาพรักกับเธอโดยที่ไม่รู้ว่าเธอเป็นใคร เขาตกใจที่ได้รู้ว่าครอบครัวของแฮอินเป็นใครและยื่นใบลาออก แล้วหายเงียบไปเลย แฮอินจึงไปตามฮยอนอูที่ยงดูรี


ฮงแฮอิน (คิมจีวอน)  หญิงสาวทายาทกลุ่มบริษัทควีนส์กรุ๊ปผู้ทรงอิทธิพล เธอแต่งงานกับฮยอนอู ฮยอนอูได้เลื่อนตำแหน่งเป็น ผอ.ฝ่ายกฎหมาย  ขณะที่แฮอินเป็นซีอีโอของบริษัท  หลังจากที่แต่งงานกันได้สามปีฮยอนอูพยายามประคับประคองชีวิตคู่และภาพลักษณ์จนกระทั่งตัดสินใจจะหย่า เพราะความแตกต่างทางฐานะและความคิดเห็นที่ขัดแย้งกันตลอดเวลา  ฮยอนอูต้องวิ่งไล่แก้ปัญหาให้กับคนในตระกูลและไม่ได้รับการปฏิบัติอย่างดีจากพวกเขา ที่สำคัญเขาไม่เคยมีความสุขในชีวิตคู่เลย      


ฮงมันแท  ประธานใหญ่ควีนส์กรุ๊ปและปู่ของแฮอิน  โมซึลฮีเป็นภรรยาคนใหม่ที่เขารักมากหลังจากสูญเสียภรรยาคนแรกด้วยโรคหัวใจ  ในวันครบรอบรำลึกภรรยาเก่าซึ่งสมาชิกและญาติทุกคนจะต้องมารวมตัวกัน  ฮงบอมจาออกจากคุกและมาโวยวายในพิธีเพราะไม่พอใจโมซึลฮี  และโทษว่าทำให้แม่ของเธอตาย  ลูกชายคนโตของฮงมันแทกลับจากต่างประเทศ  หลังจากสิบเก้าปีและตัดความสัมพันธ์กับครอบครัว  เขาหยุดอยู่ที่หน้าประตูบ้านโดยไม่เข้ามาร่วมงาน  ทำให้ฮงมันแทไม่พอใจ  

ฮยอนอูปรึกษาจิตแพทย์โดยเล่าทุกอย่างให้ฟังจนตัดสินใจจะหย่า  จิตแพทย์รู้สึกเห็นใจและเห็นด้วยกับการตัดสินใจของเขา  ฮยอนอูกลับยงดูรีเพื่อบอกพ่อแม่และพี่สาวว่าเขากำลังจะหย่าเพราะไม่มีความสุข  แม้ว่าทุกคนพยายามคัดค้านแต่เขาก็ตัดสินใจไปแล้ว 

ฮยอนอูเตรียมเอกสารสัญญาการหย่าร้างไปให้แฮอิน  แต่เขาก็เปลี่ยนใจเมื่อเธอบอกว่าจะมีชีวิตอยู่ได้อีกเพียงสามเดือนเท่านั้น  ฮยอนอูจึงขอโทษเธอในสิ่งที่ผ่านมาและสัญญาว่าจะปฏิบัติกับเธอให้ดีขึ้นกว่าเดิม  เขาสวมกอดเธอพร้อมทั้งบอกรักและอยู่ไม่ได้หากไม่มีเธอ