Queen Of Tears

ชื่อเรื่อง : 눈물의 여왕 / Queen Of Tears
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 9 มี.ค. 2024 - 28 เม.ย. 2024 
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.20 น.


สปอยล์ Queen Of Tears ตอนที่ 12

แฮอินจำบางอย่างได้และคิดว่าคุณปู่ของเธอนำเงินกองทุนลับไปเก็บไว้ที่บ้าน  ขณะที่รอฮยอนอูมารับแฮอินเกิดภาพหลอนมองเห็นอึนซองเป็นฮยอนอู  เธอจึงนั่งรถไปกับเขาแต่ฮยอนอูรีบขับรถตามไปได้ทัน  แฮอินไม่อยากให้ฮยอนอูรู้อาการของตนเอง  เธอจึงอ้างว่าอึนซองกำลังจะพาเธอไปที่บ้านคุณปู่และขอให้ฮยอนอูตามไปรับทีหลัง  แต่ฮยอนอูถูกพยอนซองอุคทำร้ายและลักพาตัวไปตามคำสั่งของอึนซอง  อึนซองขอโอกาสจากแฮอินเพื่อให้เธอกินอาหารกับเขาก่อนที่จะไปหาคุณปู่  โดยอ้างเรื่องในอดีตที่เคยช่วยชีวิตเธอไว้หลายครั้งและตกหลุมรักเธอ  คุณนายโมไม่พอใจเมื่ออึนซองปล่อยให้แฮอินอยู่กับคุณปู่ตามลำพัง  แฮอินวางปากกาอัดเสียงไว้ให้คุณปู่ถ้าหากเขามีสติและอยากจะบอกอะไร  มันคือปากกาที่คุณปู่สลักชื่อของเธอและมอบให้ตอนที่เธอเป็นซีอีโอ  

พยอนซองอุคปล่อยตัวฮยอนอูเพราะอึนซองไม่ทำตามที่รับปากไว้  ฮยอนอูรีบกลับไปรับแฮอินและพาไปพักที่อพาร์ตเมนต์ของเขาในคืนนั้น  ถึงแม้มันจะเล็กและคับแคบแต่เขาก็บอกว่ามันจะมีความสุขกว่านี้ถ้ามีเธออยู่ด้วย

 แฮอินถูกใจรสชาติของอาหารที่ฮยอนอูทำให้  เธออดถามไม่ได้ว่าเขาจะแต่งงานใหม่หรือเปล่าหลังจากที่เธอตายไปแล้ว  เพราะเขาเป็นผู้ชายที่แสนดีและมีคุณสมบัติดครบถ้วน  แต่สำหรับเธอนั้นจะแต่งงานกับเขาทุกชาติที่ได้เกิดใหม่

ฮยอนอูมอบแหวนวงใหม่ให้แฮอินเพื่อขอถอนหย่า  แต่เธอปฏิเสธและบอกว่าเธอเริ่มจำเขาไม่ได้เพราะอาการกำลังทรุด  เธอและเขาจึงไม่ควรอยู่ด้วยกันเมื่อเวลานั้นมาถึง 

    
คุณนายโมและอึนซองไล่เกรซออก  เพราะจับได้ว่าเธอทรยศที่เปิดประตูด้านหลังสวนให้ฮยอนอูมารับแฮอินในคืนก่อน  แต่เกรซโกเอาตัวรอดด้วยการอ้างว่าฮยอนอูจะแบ่งเงินกองทุนลับที่อยู่ในบ้านให้กับเธอ      

จุนโฮ ผอ.ฝ่ายการเงินของควีนส์กรุ๊ปเดินทางไปหาดาฮเย  เขาเป็นพ่อแท้ๆ ของหนูน้อยกอนอูและบอกเธอว่าอีกไม่นานซูชอลก็จะถูกจับตามแผนการที่เขาวางไว้  เขาข่มขู่และทำร้ายดาฮเยเพราะต้องการพระพุทธรูปที่เธอนำติดตัวมาด้วย  ดาฮเยวางยานอนหลับและขโมยยูเอชบีของเขา 

 สองครอบครัวปรึกษากันเรื่องเงินกองทุนลับที่ซ่อนในบ้านคุณปู่  แฮอินเชื่อว่ามีห้องนิรภัยที่ไม่ปรากฏในแปลนบ้าน  พวกเขาทุกคนจึงตัดสินใจที่จะไปหาคุณปู่ด้วยกัน  ดาฮเยพาหนูน้อยกอนอูหนีไปที่หมู่บ้านยงดูรีพร้อมกับพระพุทธรูป  ซูชอลสวมกอดพวกเขาด้วยความรัก  ดาฮเยสารภาพความจริงกับเขาทุกอย่างด้วยความสำนึกผิดรวมทั้งแผนการของจุนโฮ  แต่ซูชอลไม่สนใจเรื่องที่ผ่านมาและขอเพียงได้อยู่กับเธอและกอนอูเท่านั้น 

คุณนายโมจับได้ว่าท่านประธานไม่กินยาที่เธอจัดให้และกลับมามีสติแล้วในช่วงสั้นๆ  เธอจึงคาดคั้นเรื่องกองทุนลับจนทำให้ท่านตัดสินใจฆ่าตัวตาย  ฮยอนอูพาครอบครัวของแฮอินไปหาคุณปู่แต่สายเกินไปแล้ว  พวกเขาทวงคืนทุกอย่างจากคุณนายโมตามพินัยกรรมของท่านประธาน  แต่คุณนายโมยังไม่พบห้องนิรภัยที่เก็บกองทุนลับ  เธอจึงยื้อเวลาโดยอ้างว่าขอไว้อาลัยสักระยะหนึ่งก่อน  ฮยอนอูและครอบครัวของแฮอินพบปุ่มลับในลิฟต์ที่บ้านโดยบังเอิญซึ่งเป็นทางเข้าห้องนิรภัย