Queen Of Tears

ชื่อเรื่อง : 눈물의 여왕 / Queen Of Tears
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 9 มี.ค. 2024 - 28 เม.ย. 2024 
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.20 น.


สปอยล์ Queen Of Tears ตอนที่ 2

แฮอินเป็นโรคเนื้องอกในสมองที่จากต่างเคสอื่น  ซึ่งเซลส์เนื้อกระจายเป็นชิ้นเล็กไปทั่วประสาทสมองและยังไม่มีวิธีการรักษา  อาการของโรคทำให้เธอสูญเสียความทรงจำชั่วคราวหรือเห็นภาพหลอนและมีความผิดปกติทางบุคลิกภาพ  แฮอินขอให้ฮยอนอูเก็บเรื่องนี้เป็นความลับ  โดยเฉพาะคนในตระกูลและฮงซูชอลน้องชายที่จ้องสมบัติของเธอ  เพราะเธอกำลังมีโครงการทำยอดขายสูงสุด  เพื่อให้คุณปู่เห็นผลงานและยกมรดกให้กับเธอ  

ฮยอนอูไปพบหมอเพื่อยืนยันอาการป่วยของแฮอิน  แต่คำตอบที่ได้รับก็ยังเหมือนเดิมนอกจากจะมีปาฏิหาริย์ซึ่งอาจเกิดขึ้นได้  ฮยอนอูเปลี่ยนใจที่จะไม่หย่ากับแฮอิน  เพราะการป่วยของเธอคือทางออกและจุดจบของชีวิตคู่ที่ดีที่สุดสำหรับเขา  

ถึงแม้ว่าเขาจะได้ไม่ได้รับมรดกใดๆ ของเธอทั้งสิ้น  จากพินัยกรรมที่เขียนไว้ล่วงหน้าก่อนแต่งงาน  ฮยอนอูกำลังดีใจที่อีกสามเดือนเขาจะมีอิสระอย่างปลอดภัย  แต่ทนายคิมยางกีเพื่อนสนิทแนะนำฮยอนอูว่า  เขาควรใช้เวลาสามเดือนที่เหลืออยู่  เพื่อทุ่มเททั้งกายและใจที่จะรักเธอให้ได้  เผื่อว่าแฮอินจะเปลี่ยนใจแก้ไขพินัยกรรมและยกมรดกให้กับเขา


ฮยอนอูเริ่มทำดีและเอาใจแฮอินจนทำให้เธอและทุกคนรอบตัวแปลกใจเขาปรึกษาคิมยางกีเพราะคิดว่าวิธีนี้ไม่ได้ผล  ถึงแม้จะแต่งงานกันด้วยความรัก แต่ตอนนี้เขาแทบไม่รู้เลยว่าความรักหมดไปตั้งแต่เมื่อไร  แต่คิมยางกีคิดว่าความรักของพวกเขายังคงอยู่  เพียงแต่ลองได้รักเธอจริงๆ อีกสักครั้งแล้วหัวใจก็จะจำได้เอง  


ฮยอนอูคิดว่าแฮอินอาจจะแกล้งป่วยเพราะเธอกลับบ้านดึกและไม่แสดงอาการใดๆ เขาเริ่มกังวลเมื่อหาข้อมูลและพบว่าผู้ป่วยหลายรายรอดตายราวปาฏิหาริย์และมีอายุต่อไปได้อีกหลายสิบปี  เมื่อแฮอินรู้ว่าฮยอนอูหาข้อมูลเกี่ยวกับการรักษาโรคของเธอ  ทำให้เธอคิดว่าเขาคือคนเดียวที่เป็นห่วงเธอจริงๆ  เธอยอมรับว่าเคยหวาดระแวงที่เขาเอาใจเธอจนผิดปกติ  แต่ตอนนี้เธอจะหาวิธีรักษาและอยู่ต่อไปให้ได้


แฮอินไปงานเลี้ยงกลุ่มนักธุรกิจเพื่อต้อนรับยุนอึนซอง อดีตคนรักของแฮอินที่ผันตัวทำธุรกิจและประสบความสำเร็จ  ยีนาคือเพื่อนที่ไม่ลงรอยกับแฮอินและเป็นคู่แข่งทางธุรกิจ  แฮอินต้องการความช่วยเหลือจากอึนซองเพื่อแบรนด์เฮอร์คีนาที่เธอต้องการนำมาลงที่ห้างควีนส์  ยีนาถากถางแฮอินที่มางานคนเดียวโดยไร้เงาสามีเคียงข้างเพราะชีวิตคู่ที่กำลังจะล้มเหลว  แฮอินเสียยหน้าและกังวลใจเพราะฮยอนอูยังอยู่ที่ศาล  แต่จู่ๆเขาก็ปรากฏตัวในงานและยืนเคียงข้างเธอ  ยุนอึนซองแนะนำตัวเองกับฮยอนอูว่าเขาคืออดีตคนรักของแฮอินที่ยังคงคิดถึงเธออยู่บ่อยๆ ฮยอนอูไม่มีท่าทางแปลกใจหรือหึงหวง  ทำให้ยุนอึนซองคิดว่าฮยอนอูไม่ได้สนใจแฮอินด้วยซ้ำ  


เมื่อแม่ของแฮอินรู้กิตติศัพท์ความสำเร็จและความร่ำรวยของอึนซอง  เธอจึงขอให้แฮอินชวนเขามาร่วมงานล่าสัตว์ประจำปีของครอบครัว  โดยเสนอว่าเธอจะยกฟ้องแฮอินเรื่องละเมิดที่ดิน  

ทุกคนกระจายกันออกล่าสัตว์ตามเขตที่ได้รับในแผนที่ของเขตป่าประจำตระกูล  อึนซองลุกล้ำเขตแดนของฮยอนอู  ฮยอนอูจึงยิงขึ้นฟ้าเพื่อไล่กวางน้ำก่อนที่จะถูกอึนซองยิง  ด้วยความรู้สึกในใจของฮยอนอูที่ไม่อยากให้อึนซองตีสนิทกับแฮอินมากไปกว่านี้  เขาจึงสั่งสอนอึนซองว่าไม่ควรล้ำแดนของใคร  แฮอินเกิดอาการภาพหลอนและพยายามดึงสติตัวเอง  ขณะที่เธอกำลังล่าสัตว์ตามลำพัง  ฮยอนอูออกตามหาแฮอินและยิงหมูป่าที่กำลังพุ่งเขาทำร้ายเธอ