Queen Of Tears

ชื่อเรื่อง : 눈물의 여왕 / Queen Of Tears
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 9 มี.ค. 2024 - 28 เม.ย. 2024 
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.20 น.


สปอยล์ Queen Of Tears ตอนที่ 3

แฮอินรู้สึกหวั่นไหวเมื่อฮยอนอูช่วยชีวิตเธอจากหมูป่าที่กำลังเข้าพุ่งทำร้าย เธอจำคำพูดของฮยอนอูก่อนแต่งงานได้ว่าเขาจะอยู่เคียงข้างเธอในทุกสถานการณ์ ฮยอนอูย้อนกลับไปดูที่เกิดเหตุและพบร่องรอยตาข่ายที่ถูกตัดออก และอาหารที่โปรยไว้เพื่อล่อหมูป่าให้ออกมา ซึ่งพื้นที่นั้นเป็นเขตล่าสัตว์ของท่านประธานที่ไม่ได้ออกไปในวันนั้น ตามคำเตือนของคุณนายโมซึ่งอ้างว่าแม่หมอทักว่าจะเกิดเหตุร้าย ฮยอนอูได้รับการเอาใจจากพ่อตาในระหว่างมื้อเย็น ยุนอึนซองเล่าประวัติของตัวเองที่กำพร้าพ่อแม่ตั้งแต่ตอนที่อยู่อเมริกา 

แม่ของแฮอินจึงขอให้เขาคิดว่าเธอคือครอบครัวของเขาในเกาหลี เพราะเธออยากจะรื้อฟื้นความสัมพันธ์ของเขากับแฮอิน และอยากให้แฮอินเลิกกับฮยอนอู ท่านประธานถูกใจสุนัขที่ฉลาดและซื่อสัตย์ของคนตัดฟืนข้างบ้าน แต่เขาไม่ยอมขายให้เพราะมันเป็นเสมือนสมาชิกในครอบครัวที่เคยช่วยชีวิตลูกชายของเขาไว้ ยุนอึนซองแอบไปขอซื้อต่อโดยเสนอราคาสูงเพื่อจะมอบเป็นของขวัญให้ท่านประธาน วันต่อมาเจ้าของสุนัขเปลี่ยนใจและนำเงินมาคืน ยุนอึนซองเกือบจะยิงสุนัขเพราะคิดว่ามันไร้ค่าแต่ฮยอนอูเข้ามาห้ามไว้ คำพูดของยุนอึนซองทำให้คนตัดฟืนนึกถึงเด็กชายคนหนึ่งเมื่อยี่สิบปีก่อนที่เคยฆ่าสุนัข 

ฮยอนอูและแฮอินต่างก็หวั่นไหวเมื่อต้องนอนร่วมห้องกันที่บ้านพัก ความรู้สึกดีๆ ที่เคยมีให้กันเริ่มก่อตัวขึ้นอีกครั้ง แต่พวกเขาก็พยายามหักห้ามใจตัวเอง แฮอินปรึกษาแพทย์ประจำตัวเพราะเธอเริ่มเห็นอกเห็นใจคนอื่น หมอจึงบอกว่าเป็นอาการของโรคและความเปลี่ยนแปลงของคนใกล้ตาย 

ภาพจากกล้องวงจรปิดทำให้ท่านประธานรู้ว่าฮงบอมซอก (ลูกชายคนโต) เข้าป่าในวันที่เกิดเหตุกับแฮอิน และอาจเป็นคนตัดตาข่ายเพื่อปล่อยหมูป่าออกมา ฮงบอมจุน (พ่อของแฮอินจึงไปสอบถามด้วยตัวเอง ฮงบอมซอกยืนยันว่าเขาไม่ได้ทำและต้องการไปพบท่านประธาน แต่คุณนายโมอ้างว่าท่านนอนหลับและไม่ให้เข้าพบ ต่อมาคุณนายโมบอกกับฮงบอมจุนว่าเธอไม่ได้พบกับฮงบอมซอกเลย 

แฮอินได้รับคำตอบจากแพทย์หลายคนว่าไม่มีทางรักษาโรคของเธอได้ แฮอินจะไม่ยอมตายเพราะยังเหลือทรัพย์สินอีกหลายสิ่งโดยเฉพาะฮยอนอูที่มีค่าที่สุด เธอเริ่มมองเห็นความเซ็กซี่ของสามีและอยากจะกอดเขา 

มีซอนกับฮยอนแท เดินทางไปพบแฮอินที่โซล เพราะต้องการเกลี้ยกล่อมไม่ให้เธอหย่ากับฮยอนอู แต่พวกเขายังไม่ทันเอ่ยปากเพราะแฮอินมีนัดประชุม มีซอนจึงตัดสินใจส่งข้อความบอกแฮอิน มิสเตอร์เฮอร์แมนน์ไม่ได้มาตามนัดนอกจากยุนอึนซอง หลังจากคุยเรื่องงานเสร็จแล้ว อึนซองพยายามยุยงแฮอินเพื่อให้มีอคติกับฮยอนอู แต่เธอยืนยันว่าฮยอนอูเป็นสามีที่ดี แฮอินดื่มเหล้าจนเมาเล็กน้อย ยุนอึนซองแอบปิดโทรศัพท์ของเธอเมื่อเห็นสายเรียกเข้าจากฮยอนอู อึนซองมาส่งแฮอินขณะที่ฮยอนอูดักรอหน้าบ้าน ฮยอนอูกังวลเรื่องข้อความของพี่และไม่อยากให้แฮอินอ่าน เขาจึงเข้าไปแย่งโทรศัพท์และได้ใกล้ชิดเธออีกครั้ง เธอโน้มตัวจูบฮยอนอูและบอกกับเขาว่าอยากทำในสิ่งที่ไม่เคยทำ ความเปลี่ยนแปลงของแฮอินที่เริ่มเห็นใจผู้อื่น ทำให้เธอตัดสินใจตั้งศูนย์เพื่อรักษามะเร็งให้กับครอบครัวของพนักงาน