Queen Of Tears

ชื่อเรื่อง : 눈물의 여왕 / Queen Of Tears
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 9 มี.ค. 2024 - 28 เม.ย. 2024 
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.20 น.


สปอยล์ Queen Of Tears ตอนที่ 4

ฮยอนอูแอบเข้าไปในห้องของแฮอินขณะที่เธออาบน้ำ เขาพยายามกดรหัสโทรศัพท์ของเธอเพื่อลบข้อความ และรหัสนั้นคือวันเกิดของลูก แฮอินตกใจเมื่อเห็นฮยอนอูอยู่ในห้อง เขาอ้างว่านอนไม่หลับและอยากคุยด้วย แต่เขาเปลี่ยนใจและบอกให้เธอพักผ่อน แฮอินเข้าใจว่าฮยอนอูเป็นห่วงและใส่ใจเธอจริงๆ ฮยอนอูกลับไปที่ห้องและเปิดปิดไฟและดูดาวเรืองแสงดวงนั้น และคิดถึงตอนที่รู้ว่าแฮอินกำลังตั้งครรภ์และทั้งคู่ที่จัดเตรียมห้องไว้ให้กับลูกน้อย และตอนนี้แฮอินยังตั้งรหัสปลดล็อกมือถือเป็นวันเกิดของลูกอยู่

เช้าวันต่อมาแฮอินแต่งตัวงามสง่าเพื่อเข้าประชุมกับมิสเตอร์เฮอร์แมนน์ ฮยอนอูมองภรรยาตัวเองราวกับชายหนุ่มที่กำลังตกหลุมรัก เมื่อแฮอินชมชุดสูทที่เขาสวมใส่ ทำให้ฮยอนอูใจเต้นแรงและอารมณ์ดีทั้งวัน เขาซื้อรองเท้าผ้าใบให้แฮอินใส่โดยอ้างว่าไม่อยากให้เธอเดินหกล้มเมื่อใส่ส้นสูง แฮอินใส่รองเท้าคู่นั้นแม้จะไม่เข้ากับชุดที่เธอสวมใส่ก็ตาม คิมยางกีกระเซ้าฮยอนอูที่กำลังตกหลุมรักภรรยาตัวเอง แต่ฮยอนอูปฏิเสธและยืนกรานว่าเขาจะต้องหย่ากับเธอให้ได้

แฮอินและอึนซองพบกันบ่อยขึ้นเพื่อคุยเรื่องดีลธุรกิจ ทำให้ฮยอนอูเกิดอาการหึงหวงโดยไม่รู้ตัว ฮยอนอูตกใจเมื่อรู้ว่าแฮอินมีโอกาสหายมากกว่า50% ถ้าไปรักษาที่ศูนย์มะเร็งที่ดีที่สุดในยุโรป เขาเริ่มมะโนต่างๆ นานาถ้าหากว่าแผนการหย่าไม่ประสบความสำเร็จ ยุนอึนซองร่วมมือกับบุคลากรภายในของควีนส์ เพื่อจะยึดหุ้นของควีนส์กรุ๊ปให้ได้ 

การเลือกตั้งผู้ใหญ่บ้านยงดูรีที่กำลังจะเกิดขึ้นซึ่งแบคดูกวาน (พ่อของฮยอนอู) เสียเปรียบคู่แข่ง มีซอนจึงส่งข้อความเพื่อขอความช่วยเหลือจากแฮอิน แฮอินรีบมาที่ยงดูรีพร้อมกับอาหารและของขวัญมากมายสำหรับชาวบ้าน ในฐานะที่เธอเป็นลูกสะใภ้ของแบคดูกวานและเจ้าของห้างควีนส์

แฮอินเดินเล่นในหมู่บ้านและหายตัวไปหลังจากที่เกิดภาพหลอน ฮยอนอูรีบออกตามหาและพบเธอในสภาพเลอะโคลน แฮอินร้องไห้ออกมาด้วยความกลัวและสารภาพว่า เธอจำไม่ได้ด้วยซ้ำว่ามาอยู่ตรงนั้นได้อย่างไร ฮยอนอูสวมกอดแฮอินด้วยความสงสารและเป็นห่วงเธอ