Queen Of Tears

ชื่อเรื่อง : 눈물의 여왕 / Queen Of Tears
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 9 มี.ค. 2024 - 28 เม.ย. 2024 
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.20 น.


สปอยล์ Queen Of Tears ตอนที่ 6

ขณะที่แฮอินและฮยอนอูยังอยู่ที่เยอรมัน ดาฮเยพาอึนซองไปค้นห้องส่วนตัวของฮยอนอู เพราะต้องการหาความลับที่จะทำลายชีวิตคู่ของฮยอนอูกับแฮอิน ดาฮเยเคยเป็นเด็กกำพร้าที่เดียวกับอึนซอง แต่ตอนนี้เธอคือสะใภ้เล็กของท่านประธานและกำลังหลอกใช้ซูชอลสามีตัวเอง เธอเป็นคนตัดรั้วกั้นหมูป่าที่ฟาร์ม ทำให้แฮอินเกือบได้รับอันตรายแทนท่านประธาน 

แฮอินหมดหวังกับการรักษาและสั่งเสียทุกอย่างไว้กับฮยอนอู เขาควรจะดีใจเมื่อเธอบอกว่าจะเปลี่ยนพินัยกรรม แต่เขากลับเศร้าและขอให้เธอหายดีเสียก่อน แฮอินรู้สึกโชคดีที่มีสามีอย่างฮยอนอูที่ไม่หวังสมบัติของเธอและห่วงใยเมื่อรู้ว่าเธอป่วย แฮอินไม่รู้ว่าฮยอนอูพยายามอย่างหนักเพื่อช่วยเธอ จนกระทั่งศูนย์มะเร็งรับปากว่าจะพยายามรักษาเธอ เพราะฮยอนอูขู่ว่าจะฟ้องฉ้อโกงที่รับเงินบริจาคจากแฮอินแต่ปฏิเสธการรักษาในตอนแรก 

ฮยอนอูนำไฟล์ไปให้ที่ร้านจูฮยองเทคกู้ภาพก่อนที่เขาเดินทางไปเยอรมัน ดาฮเยอยู่ในภาพนั้นและเป็นคนตัดรั้วกั้นหมูป่าที่ฟาร์ม ทำให้แฮอินเกือบได้รับอันตรายแทนท่านประธาน จูฮยองเทคปิดร้านย้ายกิจการหลังจากยุนอึนซองไปที่นั่น ทำให้ฮยอนอูติดต่อไม่ได้และขอความช่วยเหลือจากทนายคิมยังกีเพื่อนสนิท เพื่อให้นำไฟล์จากกล้องหน้ารถของเขาที่จอดไว้ที่นั่นและตรวจสอบว่าเกิดอะไรขึ้นกับจูฮยองเทคระหว่างที่เขาอยู่เยอรมัน

หลังจากที่บอมจาจ้างคนสืบประวัติของคุณนายโม เธอจึงรู้ว่าโมซึลฮีคือโอซุนยองที่ตายไปแล้วเมื่อสามสิบปีก่อน แต่ตอนนี้ไม่รู้ว่าโมซึลฮีตัวจริงอยู่ที่ไหน โอซุนยองเคยติดคุกข้อหาประเวณีและคลอดลูกชายในนั้น 

เกรซเป็นทั้งแม่สื่อและหมอดูคนสนิทประจำครอบครัวของแฮอิน เธอกำลังร่วมมือกับอึนซองและดาฮเยเพื่อทำลายชีวิตคู่ของแฮอิน หลังจากที่พบใบหย่าที่ฮยอนอูเตรียมไว้ อึนซองจึงจัดฉากติดตั้งเครื่องดักฟังในห้องท่านประธานและตัวรับฟังในห้องของฮยอนอูเพื่อใส่ร้าย เพราะตอนนี้ฝ่ายการเงินของท่านประธานกำลังโดนฟ้อง แฮอินรับโทรศัพท์แม่แต่เธอไม่ปักใจเชื่อและขอให้ตรวจสอบกล้องวงจรปิดในบ้าน เธอขอร้องฮยอนอูไม่ให้รับสายจากครอบครัวของเธอ โดยอ้างว่าไม่อยากเครียดก่อนจะฉีดวัคซีน ห้องของฮยอนอูและตู้เซฟของเขาถูกรื้อค้น ทำให้ทุกคนในบ้านเห็นใบหย่าที่เขาเตรียมไว้ 

ระหว่างที่แฮอินรอผลการวินิจฉัยในวันรุ่งขึ้น เธอกับฮยอนอูใช้เวลาด้วยกันอย่างมีความสุข เขาทำทุกอย่างเพื่อให้เธอมีความหวังที่จะอยู่ต่อไป แต่ความรู้สึกของแฮอินแทบแหลกสลายเมื่อเห็นรูปใบหย่าของฮยอนอูที่แม่ของเธอส่งมาให้ แฮอินอยากได้ยินคำปฏิเสธจากเขาและยืนยันว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง แต่ฮยอนอูยอมรับและขอโทษที่ไม่ได้บอกเธอก่อน