Queen Of Tears

ชื่อเรื่อง : 눈물의 여왕 / Queen Of Tears
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 9 มี.ค. 2024 - 28 เม.ย. 2024 
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.20 น.


สปอยล์ Queen Of Tears ตอนที่ 7

แฮอินเสียความรู้สึกจนร้องไห้เมื่อรู้ว่าฮยอนอูตั้งใจจะหย่ากับเธอ  เธอคิดว่าเขาหลอกลวงทุกอย่างไม่ว่าจะบอกรักหรือแสดงความห่วงใย ฮยอนอูพยายามจะบอกความรู้สึกของตนเองในตอนนี้และสิ่งที่คิดจะทำต่อไป  แต่ทว่าแฮอินไม่อยากรับฟังอะไรอีกแล้ว  


ยุนอึนซองดำเนินตามแผนการของตัวเองต่อไป โดยเซ็นสัญญาร่วมลงทุนรีสอร์ทกับฮงซูชอล  หลังจากที่ฮยอนอูและแฮอินเดินทางกลับมาที่เกาหลี  ครอบครัวของเธอประชุมกันเรื่องการหย่าของพวกเขาโดยที่ไม่มีฮยอนอู  แฮอินยืนกรานว่าจะตรวจสอบและจัดการทุกอย่าง  และจะเป็นฝ่ายยื่นฟ้องหากพบว่ามีการทุจริตหรือไม่ชอบมาพากล  เธอไม่ได้โกรธฮยอนอูเรื่องการหย่า  ขณะที่ฮยอนอูโกรธตัวเองที่ทำให้เธอร้องไห้ 

 
ซูชอลไม่ฟังฮยอนอูที่พยายามห้ามเรื่องดีลรีสอร์ทที่มีแต่การขาดทุน ฮยอนอูจะต้องพิสูจน์ให้ท่านประธานเห็นว่าใครคือคนที่ติดเครื่องดักฟังในห้องของท่าน  และนำเครื่องส่งสัญญาณไปไว้ที่ห้องของเขาเพื่อใส่ร้าย เขาเชื่อว่ามีคนบงการ ผอ.โจ  ฝ่ายการเงินจนทำให้ท่านประธานถูกฟ้อง  ยุนอึนซองเห็นเหตุการณ์ทุกอย่างจากวงจรปิดที่เขาแอบติดไว้ และบอก ผอ.โจให้ไหวตัวเสียก่อนเพราะฮยอนอูกำลังจะจ้องเล่นงานผอ.โจจึงเดินทางออกนอกประเทศ 


แฮอินเซ็นใบหย่าแต่จะยื่นฟ้องเมื่อไรก็แล้วแต่การตัดสินใจของเธอ ฮยอนอูเตือนแฮอินให้อยู่ห่างอึนซองไว้  เพราะการที่เขาปรากฏตัวหลังจากหายไปสิบห้าปี  และจู่ๆ ก็มาร่วมดีลกับเธอและซูชอล  มันจึงเป็นเรื่องที่ไม่น่าสงสัย  แต่แฮอินคิดว่าไม่มีใครหลอกคนอย่างเธอได้  
แฮอินตรวจสอบบัญชีทุกอย่างของฮยอนอู  แต่ไม่พบสิ่งผิดปกตินอกจากใช้เงินซื้อดอกไม้และใส่ซองช่วยเหลืองานศพแม่ของคิมมินจีในนามของเธอ  แฮอินต่อว่าฮยอนอูแม้เขาจะทำเพื่อเธอก็ตาม  เธอขอให้เขาไสหัวไปทันทีที่เธอไล่  


แฮอินอยากตอบแทนอึนซองที่ช่วยเหลือเธอเรื่องดีลเฮอร์คีนา  เขาจึงขอให้เธอหย่ากับฮยอนอูและตนเองจะเข้ามาแทนที่  แต่แฮอินบอกกับอึนซองว่าเขากำลังล้ำเส้นกับเรื่องส่วนตัวของเธอ  


ฮยอนอูสืบประวัติของอึนซองหลังจากที่ไปเป็นลูกบุญธรรมที่อเมริกา พ่อแม่ของเขาเสียชีวิตจากอุบัติเหตุเมาแล้วขับ  ทั้งที่ไม่ใช่นักดื่ม  อึนซองและคุณนายโมพบกันที่บ้านพักหลังหนึ่ง  ซึ่งท่านประธานฮงสร้างไว้เมื่อห้าปีก่อน  คุณนายโมบอกกับอึนซองลูกชายของเธอว่า  อีกไม่นานทุกอย่างของประธานฮงก็จะตกเป็นของพวกเขาทั้งสองคน  คุณนายโมทำให้ท่านประธานฮงตายใจ  โดยการเสนอตัวที่จะถูกสอบปากคำเรื่องกองทุนลับและจะยอมติดคุกแทนเขา 


ฮยอนอูกลั้นน้ำตาไม่อยู่และรู้สึกผิดมากกว่าเดิม  เมื่อแฮอินเริ่มสูญเสียความทรงจำและพูดถึงเหตุการณ์ที่เคยเกิดขึ้นมาแล้ว