Queen Of Tears

ชื่อเรื่อง : 눈물의 여왕 / Queen Of Tears
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 9 มี.ค. 2024 - 28 เม.ย. 2024 
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.20 น.


สปอยล์ Queen Of Tears ตอนที่ 8

แฮอินจำเรื่องใบหย่าและเรื่องที่ไปรักษาตัวที่เยอรมันไม่ได้ ฮยอนอูจึงบอกแฮอินเรื่องใบหย่าและเรื่องที่เธอไปเยอรมันมาแล้ว ถึงจะเจ็บปวดใจมากก็ตาม แฮอินพาทนายหย่ามาจัดการเรื่องหย่าของเธอและฮยอนอู

ฮยอนอูยอมทำตามเงื่อนไขทุกอย่างที่แฮอินต้องการ  โดยไม่ขอรับเงินค่าเลี้ยงดูใดๆ ทั้งสิ้น  แต่เขายังคงทำงานที่ควีนส์ต่อไป  แฮอินสืบพฤติกรรมของฮยอนอูก่อนหน้านั้น  ที่มักจะทำกิจกรรมต่างๆ ตามลำพัง  วันหนึ่งเธอแอบได้ยินฮยอนอูบอกกับทนายยังกีว่าเขาเต็มใจกับชีวิตแต่งงานที่ผ่านมา  แม้ว่าจะถูกติดตามหรือกดดันจากพ่อตาแม่ยายก็ตาม  เพราะเขาต้องการอยู่ข้างเธอเท่านั้น  แฮอินปวดใจและอยากมีชีวิตอยู่ต่อไป


อึนซองแอบรู้ว่าแฮอินป่วยและกำลังใช้ยารักษาโรคมะเร็ง  แฮอินอยากยกเลิกดีลเฮอร์คีนาที่อึนซองเคยช่วย  เมื่อรู้สึกว่าเขาเริ่มก้าวก่ายกับชีวิตของเธอมากเกินไป  เธอบอกกับเขาว่าการที่เธอหย่ากับฮยอนอูเพราะรู้สึกแย่กับสิ่งที่เขาต้องเผชิญ  ทั้งที่เขาอยากอยู่เคียงข้างเธอ 


ฮยอนอูแอบสืบข้อมูลอย่างเงียบๆ และได้รู้ว่า  คุณนายโมซื้อนาฬิกาข้อมือรุ่นลิมิเตดซึ่งเหมือนกับเรือนที่ยุนอึนซองใส่อยู่  โครงการรีสอร์ทของซูชอลเกือบล่มไม่เป็นท่าแต่ฮยอนอูช่วยแก้ปัญหาเอาไว้ได้  นักลงทุนไม่ต้องการความเสี่ยงเพราะข่าวลือว่าท่านประธานกำลังถูกฟ้องเรื่องการเงิน  อึนซองฉวยโอกาสนี้เป่าหูซูชอลด้วยการใส่ร้ายฮยอนอู  ท่านประธานเกือบจะลงตราประทับเพื่อดีลกับอึนซองโดยการเปลี่ยนแปลงสภาพหุ้น  เมื่อเขาเสนอว่าตนเองจะเป็นผู้ลงทุนไพวันอินเวสเมนต์เพื่อช่วยกอบกู้สถานการณ์  ฮยอนอูเข้ามาขัดขวางด้วยเหตุผลแต่ไม่อาจยับยั้งท่านประธานได้  เพราะความเชื่อแม่หมอที่คุณนายโมเคยเป่าหูปูทางไว้  ฮยอนอูโดนท่านประธานไล่ออกจากงานทันที  แฮอินอยากให้ฮยอนอูยื่นข้อเสนอกับปู่ของเธอบ้างเมื่อโดนไล่ออก  เขาไม่จำเป็นต้องอดทนกับสถานการณ์ต่างๆหรือโดนฉีกหน้าอีกต่อไปแล้ว  แต่ฮยอนอูบอกว่าเขาอยากอยู่ที่นี่ต่อไปและถามอาการของเธอ  


ฮยอนอูบอกเหตุผลกับอาบอมจาว่าเขาจะอยู่เคียงข้างแฮอินตลอดไป เพราะเธอคือผู้หญิงคนเดียวในชีวิตของเขา  ฮยอนอูต้องการสืบว่าใครที่ใส่ร้ายเขาจนทำให้มีปัญหาครอบครัวและโดนไล่ออกจากงาน 

 อาบอมจาบอกประวัติเดิมของคุณนายโมที่น่าสงสัย  ฮยอนอูและอาบอมจาจึงร่วมมือกันและได้รู้จักกับโคนันซึ่งเป็นสายสืบลับของเธอฮยอนอูและบอมจาได้ข้อมูลของคุณนายโมอย่างละเอียดจากโคนัน  หลังจากสอบถามเรื่องราวในอดีตจากคนละแวกใกล้เคียงวิลล่าและประติดประต่อเรื่องแล้ว  ฮยอนอูค่อนข้างแน่ใจว่ายุนอึนซองคือลูกชายของคุณนายโม  


ท่านประธานเซ็นมอบอำนาจให้กับคุณนายโม  เพราะเธออ้างว่าจะทำทุกอย่างให้เขาเพื่อเป็นของขวัญวันเกิด  บอมจาไม่ทนและต่อว่ คุณนายโมพร้อมกับแฉประวัติต่อหน้าท่านประธาน  คุณนายโมบีบน้ำตาจนท่านประธานสงสารและตบหน้าบอมจาลูกสาวตัวเอง  บอมจาเสียใจและบอกกับพ่อว่าเธอจะออกไปจากบ้านหลังนี้  เธอจะกลับมาอีกครั้งเพื่อร่วมงานศพของเขาเท่านั้น  เส้นผมของคุณนายโมที่ถูกบอมจาตบตีและจิกหัว เธอนำไปให้โคนันเพื่อพิสูจน์ดีเอ็นเอกับอึนซอง  


ในคืนฉลองวันเกิดท่านประธาน  ดาฮเยภรรยาของซูชอลเดินทางออกนอกประเทศพร้อมกับหนูน้อยกอนอู  ท่านประธานเป็นอัมพาตเพราะคุณนายโมวางยา  หลังจากที่ท่านรู้จากฮยอนอูว่าผลตรวจดีเอ็นเอยืนยันว่ายุนอึนซองและคุณนายโมเป็นสายเลือดเดียวกัน  แต่ทว่าท่านไม่อาจแก้ไขเปลี่ยนแปลงเอกสารสิทธิต่างๆ ได้แล้ว 


ลูกหลานไม่สามารถเข้าไปเยี่ยมท่านประธานได้  เพราะตอนนี้คุณนายโมเป็นผู้ปกครองของเขาตามกฎหมาย  และมีสิทธิตัดสินใจทุกอย่าง  ควีนส์กรุ๊ปล่มสลายและเปลี่ยนผู้บริหารเป็นยุนอึนซองที่ถือหุ้นมากที่สุด  ฮยอนอูพาครอบครัวทั้งหมดของแฮอินไปอยู่ที่หมู่บ้านยงดูรีบ้านเกิดของเขา