Queen Of Tears

ชื่อเรื่อง : 눈물의 여왕 / Queen Of Tears
ประเภท : ดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 9 มี.ค. 2024 - 28 เม.ย. 2024 
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 19.20 น.


สปอยล์ Queen Of Tears ตอนที่ 9

ฮยอนอูพาครอบครัวของแฮอินไปอยู่ที่บ้านเกิดของเขา  แฮอินรู้สึกลำบากใจเพราะหย่ากับฮยอนอูแล้ว  แต่ฮยอนอูขอให้เธออยู่ที่นี่เพราะปลอดภัยที่สุด  เขาจะหยุดห่วงใยเมื่อเธอดีขึ้นและขอให้เธอโฟกัสว่าทำอย่างไรให้ทุกข์น้อยลง  ครอบครัวของฮยอนอูดูแลครอบครัวของแฮอินอย่างดีที่สุดเท่าที่ทำได้  ส่วนครอบครัวของแฮอินจะต้องปรับตัวให้เข้ากับวิถีชีวิตแบบชาวบ้านธรรมดา  ซูชอลยังคงเสียใจที่ดาฮเยพาลูกหนีไปและยังโดนอึนซองหักหลังอีก 


แม้ว่าแผนการของคุณนายโมจะสำเร็จและยึดครองทุกอย่างของครอบครัวแฮอินได้แล้ว แต่อึนซองก็ไม่พอใจที่แฮอินต้องหนีไปอยู่ที่อื่น  เขาตั้งใจว่าจะพาเธอกลับมาอยู่ที่เดิมให้ได้


ก่อนที่ฮยอนอูจะออกไปทำงานแต่เช้า  เขาแวะไปดูแลแฮอินด้วยความห่วงใยขณะที่เธอยังหลับอยู่  แฮอินตื่นแต้นและชื่นชมเมื่อเห็นทักษาะการทำอาหารของแม่ฮยอนอู  แต่แม่ของเธอเองยังปรับตัวไม่ได้เพราะติดชีวิตที่หรูหรา  


อึนซองในฐานะประธานคนใหม่ของควีนส์กรุ๊ป  เขาตั้งใจจะวางระบบใหม่และขยายสาขาบริษัทในเครือ  แต่เขาไม่รู้ว่ากองทุนลับของอดีตท่านประธานฮงอยู่ที่ไหน  เพราะกระบวนการการฟอกเงินที่ซับซ้อนผ่านหลายสิบประเทศ  อึนซองไม่ค่อยพอใจที่ฮยอนอูยังกลับมาทำงานที่ฝ่ายกฎหมาย  แต่ฮยอนอูขอเวลาหนึ่งเดือนขณะที่รองานใหม่  แต่ระหว่างนั้นฮยอนอูและเพื่อนสนิทดำเนินแผนการอย่างเงียบๆ  เพื่อหาหลักฐานเอาผิดอึนซองและคืนอำนาจให้กับครอบครัวของแฮอิน  


แฮอินตื่นขึ้นมาหลังจากเป็นลมหมดสติไป  เธอปฏิเสธที่จะไปหาหมอโดยอ้างว่าเลือดจางและพักผ่อนน้อย  มีเพียงอาบอมจาที่รู้ว่าเธอเป็นอะไร  ฮยอนอูรีบกลับมาหาแฮอินด้วยความเป็นห่วง  และเล่าความคืบหน้าของสิ่งที่เขากำลังจะทำเพื่อบริษัท  แฮอินขอให้เขาแชร์ทุกเรื่องเพื่อช่วยกัน  ฮยอนอูรู้สึกเศร้าเมื่อแฮอินบอกว่าเธอจะต้องดูแลตัวเองให้ได้  เพราะตอนนั้นเธอและเขาจะได้แยกจากกันจริงๆ เสียทีโดยที่เขาไม่ต้องเป็นห่วงเธออีก  


อึนซองรู้ความจริงเกี่ยวกับสุขภาพของแฮอินซึ่งเธอจะอยู่ได้อีกไม่นาน  คุณนายโมต้องการบริหารควีนส์กรุ๊ปโดยอ้างจำนวนหุ้นที่ตนเองถืออยู่ขณะที่ท่านประธานยังโคม่า  อึนซองคัดค้านเพราะต้องการรักษาตำแหน่งของแฮอิน  อึนซองแอบย้ายท่านประธานไปรักษาตัวอย่างลับๆ ทำให้คุณนายโมไม่พอใจ  ฮยอนอูถูกสะกดรอยตามและโดนทำร้าย  ขณะที่แฮอินออกมาเดินเล่นและรอฮยอนอูกลับมา  แต่เธอกลับพบอึนซองที่ยืนอยู่ตรงหน้า