Skip to main content

สปอยล์ตอนที่

6


อีออนแสดงตราขอม้าและจับกุมฮงซอกกี มีอันแฮซึ่งเป็นผู้ช่วยอดีตผู้ว่าการพบโจอีที่ตลาดขณะยืนดูการแสดงของนักแสดงพเนจร เมื่อเห็นพีรยองซึ่งเหมือนโบรีที่ตายไปแล้ว เขาจึงตกใจจนสลบไป โจอีจึงนำตัวมีอันแฮและนักแสดงทั้งหมดกลับมาที่ศาลาว่าการ พัคแทซอต้องการจับผู้ตรวจการลับด้วยตัวเองเพื่อเอาใจพัคซึงแม้ตนเองเป็นเพียงลูกนอกสมรสของเขาก็ตาม มัลจงและจีแมงซูไม่เชื่อว่าชนชั้นสูงอย่างพัคซึงและโดซูจะยอมรับแทซอเป็นสายเลือดเดียวกับพวกเขา

สปอยล์ตอนที่

5


อีออนประลองกับแทซอจนเป็นฝ่ายชนะ เจ้าหน้าที่จากสถานีม้าและกลุ่มเด็กกำพร้าตามมาช่วย แทซอและมัลจงจึงถูกจับส่งไปควบคุมตัวที่กรมยุติธรรม อีออนต้องการหาหลักฐานเพื่อเอาผิดทั้งสองคนให้ได้ เขาเชื่อว่าจะต้องมีขุนนางคอยหนุนหลังพวกเขาให้กระทำความผิด เด็กๆและทาสทุกคนในกลุ่มการค้าโซยังเป็นอิสระ โจอีคิดว่าจะตามกวังซุนและพีรยองพาเด็กๆไปที่เกาะคังฮวา อีออนบ่นเสียดายเพราะความฉลาดของนางสามารถช่วยให้งานของเขาสำเร็จไปหลายเรื่อง เขาจึงอยากเก็บนางไว้ข้างกายและคิดว่าไม่มีการปลอมตัวแบบไหนแนบเนียนไปกว่าการปลอมตัวเป็นคู่รักอีกแล้ว

สปอยล์ตอนที่

4


ไฟภูตและวิญญาณผีสาวที่ทุกคนเห็นนั้น เป็นฝีมือของเด็กกลุ่มหนึ่งที่ต้องการไล่คนที่มาเหยียบสถานที่แห่งนี้ สภาพของเด็กเหล่านั้นดูทุกข์ทรมานและดวงตาอักเสบขณะตากสมุนไพรโหราเดือยไก่ อีออนแสดงป้ายตราม้าประจำตำแหน่งเพื่อให้หัวหน้าของเด็กเหล่านั้นเล่ารายละเอียดทั้งหมด นางจึงพากลุ่มของอีออนไปที่ถ้ำแห่งหนึ่งซึ่งเด็กๆอาศัยอยู่ เพราะถูกนำตัวมาเป็นทาสให้กลุ่มการค้าโซยังและถูกชามัลจงทารุนหากไม่ทำตามที่เขาต้องการ

สปอยล์ตอนที่

3


อีออนประทับตราลงในใบหย่าของโจอี จึงทำให้นางเป็นอิสระ ทันใดนั้นเองมือสังหารยิงธนูจากระยะไกลใส่จางกีวานเพื่อฆ่าปิดปาก โจอีช่วยอีออนไล่ล่าเพราะนางรู้เส้นทางในหมู่บ้านเป็นอย่างดี ในที่สุดมือสังหารก็ถูกจับได้ โจอีมองอีออนด้วยความชื่นชม อีออนต้องการตอบแทนความช่วยเหลือของโจอีแต่นางไม่ต้องการสิ่งใด และพวกเขาก็แยกทางกันตรงนั้น

สปอยล์ตอนที่

2


อีออนวางแผนที่จะสืบคดีฆาตกรรมผู้ตรวจการลับพัคมูกยอง จึงสั่งให้ยุกชิลแต่งตัวให้ดีและอ้างว่าเป็นหัวหน้าเสมียนซึ่งเป็นหลานชายของใต้เท้าโอแห่งซาฮอนบู เพื่อที่จะได้เข้าไปในจวนเจ้าเมืองจางกีวาน จางกีวานสั่งให้ผู้ช่วยของเขาไปหาบัญชีลับที่บ้านของโบรี ระหว่างที่จางกีวานให้การต้อนรับ อีออนสังเกตว่าจางกีวานมีท่าทางพิรุธหลังจากยุกชิลถามเรื่องคนตายในหมู่บ้าน

สปอยล์ตอนที่

1


ผู้ตรวจการและลูกเรือทั้งหมดถูกกำจัดกลางทะเล หัวหน้าศาลากลางจังหวัดชุงชองนำสมุดบัญชีลับกลับไป

ราอีออน(แทคยอน)ชายหนุ่มที่รักเรื่องอาหารการกินแต่ก็ต้องไปทำงานที่สำนักฮงมุนกวานในวังหลวง ต่อมาเขาได้รับเลือกเป็นผู้ตรวจการลับแทนคนเดิมและต้องเดินทางไปทำงานที่จังหวัดชุงชอง อีออนพาบ่าวคนสนิทสองคนไปด้วยและตั้งใจว่าจะไม่ยุ่งกับงานราชการ แค่ต้องการแวะชิมอาหารอร่อยๆ ระหว่างทางที่ไปเท่านั้น เขาจึงขอเปลี่ยนชุดกับบ่าวเพื่อไม่ให้ใครรู้ตัวตนที่แท้จริงของเขา

Subscribe to Secret Royal Inspector And joy