The Light in Your Eyes

(3)
แฟนตาซี
โรแมนติก
jTBC
2019

ชื่อเรื่อง : 눈이 부시게 / Dazzling
ชื่อเรื่องอื่นๆ : The Light in Your Eyes / Eyes Are Dazzling
ประเภท : แฟนตาซี โรแมนติก
จำนวนตอน : 12
ออกอากาศช่อง : jTBC
ช่วงเวลาออกอากาศ : 11 ก.พ. 2019 - 16 มี.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : จันทร์ อังคาร 19.30 น.

ดูซับไทยที่

เรื่องย่อ The Light in Your Eyes

ละครเกี่ยวกับผู้หญิงคนหนึ่ง ที่สูญเสียเวลาไปโดยที่ยังไม่ได้ใช้ กับผู้ชายที่ยอมแพ้กับโชคชะตาและใช้ชีวิตอย่างคนตายซาก คนสองคนที่อยู่ในห้วงเวลาเหมือนกันแต่กลับมีชีวิตที่ต่างกันโดยสิ้นเชิง คิมฮเยจา (ฮันจีมิน) ฝันอยากเป็นผู้ประกาศ เธอเป็นคนซื่อสัตย์และมองโลกในแง่ดี แต่จู่ๆก็กลายเป็นผู้หญิงแก่อายุ 70 เธอสามารถเดินทางข้ามเวลาได้ ในระหว่างที่ อีจุนฮา (นัมจูฮยอก) อยากเป็นผู้รายงานข่าว เขาทำงานอย่างหนักเพื่อความฝันของเขา แต่ตอนนี้เขากลับใช้ชีวิตอย่างสิ้นหวัง และต้องมาข้องเกี่ยวกับ คิมฮเยจา เรื่องราวจะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามได้ใน Dazzling

รีวิวจากผู้ชม

มาให้เรตติ้งกันเถอะ ล็อกอินคลิกเลย

รีวิวโดย Supattra Saengniam
โดยส่วนตัวชอบนะ เรตติ้งประมาณ 6%-7% ไม่ง่ายนะสำหรับช่องเคเบิลทีวี ถือว่าทำออกมาได้ดีทีเดียวค่ะ พระเอกงานดี เปิดเรื่องมาEPแรกๆ ก็ฮาดี ขำพี่ชายนางเอก บ้าๆบอๆ แต่หลังจากที่นางเอกต้องกลายเป็นคนแก่อายุ70 ดราม่าหนักหน่วงมาก นี่ก็ร้องไห้ตามเป็นบ้าเป็นหลัง😭😭 มันซึ้งอ่ะ เรื่องครอบครัว เรื่องเพื่อน เห็นมีหลายๆ comment ติงว่านางเอกในร่างยายออกมากเกินไป ดูแล้วไม่อิน แต่ส่วนตัวเราชอบนะ คุณยายแสดงเก่งมาก สีหน้าแววตามาเต็ม นางเอกตอนเป็นสาวจะออกมาช่วงepแรกๆ เพราะฉะนั้นใครถามหาความฟินของคู่พระ-นาง โปรดข้ามผ่านไปเรื่องอื่นค่ะ😂 และที่สำคัญ คขบ นี่ หักมุมเก่งเกิ๊น ดูไปจนถึงep10 ได้แต่ถามตัวเองในใจ อิหยังวะ!? 55555 ลุ้นอยู่ว่าจะจบแบบไหน ยังมีให้งงกว่านี้อีกไหม ☺️
เพิ่มเติมซ่อน
3 0

รีวิวโดย 06.15.97 _b
สนุกดีค่ะเนื้อเรื่องแปลกใหม่ มี 12 ตอนร้องไห้ไปแล้ว 10 ตอน ชอบตอนจบทำให้เรารู้ถึงอะไรหลาย ๆ อย่างดี นักแสดงทุกคนแสดงดีหมดเลย อินมากก
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Ha-Yun Seung
เป็นซีรีส์ต้องดูถึงตอนจบจริงๆสำหรับเรื่องนี้ ตอนกลางๆเรื่อง มีขุ่นเคืองใจบ้าง ว่าทำไมไม่เห็นนางเอกเลย แต่พอมาเฉลยตอนที่10 นี่แบบโอ้ว เข้าใจทุกอย่าง เป็นซีรีย์ ดราม่าเต็มๆเลยก็ว่าได้ ตอนแรกที่คุณยายแบ๊วๆเพราะคิดว่าตัวเองอายุ25 ยังรู้สึกเฉยๆ แต่พอแกแสดงเป็นคุณยายเข้าใจอายุตัวเองจริงๆ ยอมรับเลยว่าแกสุดยอดจริงๆ เราร้องไห้กับตอนจบหนักมากจริงๆ เป็นซีรีส์สะท้อนแง่คิดแบบสุดๆเลย
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Rainny Rain
เปิดเรื่องมาให้คนเข้าใจและรอฟินกับพระนางบ้างไรบ้าง เลยรอคอยนางเอกอายุ 25 แต่พอรอแล้วรอเล่าจนใกล้จบนางเอกก็ไม่โผล่เลยเทไป แล้วพอกลับมาดูตอนหลังๆ ถึงจะเข้าใจว่าทำไมทั้งหมดเลยเป็นแบบนี้ แต่คือเราคาดหวังไปแล้ว แต่เนื้อเรื่องดีจริงๆยอมรับ ... .. . สปอยด์ . .. ... จากปมเรื่องนาฬิกาที่เห็นตั้งแต่ต้นยันจบ ตามที่เราเข้าใจคือว่านางเอกซื้อนาฬิกาเรือนนี้ให้พระเอกตอนที่พระเอกขอแต่งงาน พระเอกให้แหวนนางเอก นางเอกให้นาฬิกาพระเอก แล้วตอนที่พระเอกตาย แล้วนางเอกไปเอาของคืน แต่นาฬิกาของพระเอกหายไป แล้วไปอยู่ที่ตำรวจคนนั้น นั่นก็คือคุณตาแก่บนเข็นคนนั้น เรื่องนาฬิกาเลยแบบฝังใจนางเอกมาก อันนี้ที่เราคิดนะ นางเอกเหมือนยึดติดเรื่องนาฬิกาและเพราะเป็นอัลไซเมอร์เลยแบบมโนไปเองว่านาฬิกามันย้อนเวลาได้อะไรแบบนี้ เราว่ามันย้อนนานไปกว่าจะฌแลยมาอัดๆตอนท้ายๆ ถามว่าเนื้อเรื่องดีมั้ย ดีจริงๆค่ะ แต่ว่าน่าจะเฉลยเร็วกว่านี้จะเคลียร์กว่านี้สำหรับเรานะ อย่างปัจจุบันที่ พี่นางเอกแอบในท้ายรถเพื่อนนางเอกแล้วรถคันนั้นถูกขายต่อไป แล้วจะเป็นยังไง เรื่องจริงหรือมโน งงบางส่วนว่าอันไหนจริงอันไหนมโน เอ้หรือเราคิดเยอะไป 555
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย May Chayada
ชอบมาก ไม่รู้จะพูดอย่างไร อิ่มใจ โดยส่วนตัวจะคอยฟังคุณยายพูด เพราะมันจะมีประโยคคม ๆ ออกมาตลอด ดูรวดเดียวจบ ตอนเด็กเราอาจจะไม่เห็นความสำคัญของเวลา แต่พอแก่ไป เราจะเสียดาย “ถ้าเรามาแลกกัน ฉันจะขอทำทุกอย่างเพื่อจะเอาชีวิตที่น่าเบื่อของพวกนายมาซะ “ โดนนน
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Pla Supaporn BoiceWooribin
เป็นซีรี่ส์ที่ให้แง่คิดและสะท้อนความรู้สึกเยอะมาก ตอนแรกๆ หงุดหงิดเหมือนหลายๆคนที่นางเอกหายไป เห็นแต่คุณยาย แต่พอดูไปเรื่อยคือยายเล่นดี เราอินว่านี่คือฮเยจา ไม่ได้คิดแล้วว่าต้องเป็นฮันจีมินหรือคุณยาย นัมจูฮยอกเล่นเรื่องนี้พัฒนาไปเยอะมาก นอกจากหน้าหล่อๆ แล้วฝีมือทางการแสดงก็เอาอยู่แล้ว ประกบกับนักแสดงอาวุโส นักแสดงรุ่นพี่เก่งๆ แต่น้องไม่ดรอปเลย การแสดงมีพลัง ส่วนนางเอกแม้จะออกน้อยไปหน่อยแต่เธอเอาอยู่ทุกซีนฉาก ตอนที่เข้าใจว่าพ่อเสีย หรือฉากตอนใกล้จบที่สามีตาย คือเล่นดีมาก อินตามทุกฉาก นักแสดงสมทบทุกคนคือเก่งมากเล่นให้อินตาม มีน้ำตาจริงๆเรื่องนี้ แปลกใหม่ดีนะคะในตัวบทและการเล่าเรื่อง ย้อนไปย้อนมาพลิกได้ตลอดแต่ไม่หลุดจากแกนหลัก ยอมใจคนเขียนบท เก่งมากค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Aom Kim Da
เราว่าเรื่องนี้เป็นดราม่าที่พล็อตเรื่องดีนะ ให้แง่คิดการใช้ชีวิตหลายๆอย่าง แต่ถ้าใครคาดหวังอยากดูฟินๆจิกหมอนก็ผ่านเรื่องนี้ไปค่ะ เพราะตัวเอกของเรื่องนี้ คือ คุณยาย เปิดเรื่องมาได้น่าสนใจ ซึ่งเริ่มต้นจากนาฬิกาที่สามารถย้อนเวลาได้ โดย 4 ตอนแรกนี่สนุกเลย พอ 5 ตอนต่อมา การดำเนินเรื่องบางช่วงอาจจะช้าและค่อนข้างหนัก แต่มันก็ไม่น่าเบื่อจนเกินไป เพราะจะมีมุขตลกจากพี่ชายนางเอกและคุณลุงที่มาชอบคุณยาย และยังปมที่น่าค้นหาอยู่ 3 ตอนสุดท้ายนี่เริ่มเฉลยปมต่างๆ เราชอบตอนที่แก๊งค์คุณตาคุณยายพาพระเอกหนี ลุ้นดี แถมฮาด้วย ส่วนตอน 12 นี่พีคมากจะทำให้เข้าใจที่มาที่ไปของเรื่องทุกอย่าง ดูให้จบนะคะ .. แล้วจะรู้ว่าเป็นละครที่ดีมากเรื่องหนึ่งเลยค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Renae Castillo
เป็นซีรีส์ให้แง่คิด การในชีวิตเป็นอย่างดี จากการเปิดเรื่อง จากนางเอกวัย 25 กลายเป็นคุณยายแก่ๆ เนื้อเรื่องเดาไม่ถูกเลยทีเดียว ดีมากซึ้ง ไม่มีฉากหวานกุ๊กกิ๊กอะไร ถ้าใครดูแล้วขัดใจให้ทนดูไปถึงตอน10 บอกเลยว่าซึ้งกินใจ มากๆ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Orapan Arjjai
พระเอกหล่อ หน้านิ่ง คุณยายเล่นดีอินไปในบท เสียดายจบไวไปหน่อย ต้องติดตามต้นจนจบถึงจะเข้าใจ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Orapan Arjjai
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Cheyenne Mason
ถ้าคาดหวังฉากฟินของ นัมจู กับ ฮันจี ต้องผิดหวังมากๆ เพราะไม่ใช่ซีรีส์แนวโรแมนติก ฟินๆ ความรัก แต่มันเป็นซีรีส์ให้แง่คิดเรื่อง ยิ่งตอนหลังๆ บทดีมากๆเลย คุณยายเล่นดีมากๆ นัมจูเองก็เช่นกัน เป็นซีรีส์น้ำดีเรื่องนึงเลยสำหรับเรา
เพิ่มเติมซ่อน
0 0