Encounter

(4)
เมโลดราม่า
โรแมนติก
tvN
2018

ชื่อเรื่อง : 남자친구 / Encounter / 男朋友 / Boyfriend
ประเภท : เมโลดราม่า โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 28 พ.ย. 2018 - 24 ม.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส เวลา 19.30 น.

ดูซับไทยที่

เรื่องย่อ Encounter

ผู้ชายกับผู้หญิงที่ถูกโชคชะตานำพาให้มาเจอกัน ผู้หญิงที่มีทุกอย่างกับผู้ชายที่ไม่มีอะไรเลย พวกเขาต้องตัดสินใจในสิ่งที่ยากมาก นั่นคือ จะยอมทิ้งชื่อเสียงเงินทองเพื่อใช้ชีวิตปกติ หรือ จะเอาความร่ำรวยแต่ต้องทิ้งชีวิตปกติไป ชาซูฮยอน (ซงฮเยกโย) เป็นลูกสาวนักการเมือง หลังจากเธอจบการศึกษา ก็ได้แต่งงานกับลูกชายของบริษัทใหญ่แห่งหนึ่ง การแต่งงานนี้จัดเพื่อหน้าตาทางการเมืองของพ่อเธอเอง แต่หลังจากมีลูก ชาซูฮยอน ก็ถูกบังคับให้หย่า คิมจินฮยอก (พัคโบกอม) เป็นผู้ชายธรรมดาทั่วไป ที่กำลังหางานประจำและงานพาร์ทไทม์ เขาถูกปฏิเสธจากบริษัทที่เขาต้องการอยู่หลายครั้ง เขาจึงตัดสินใจไปต่างประเทศ และทำให้ได้พบกับ ชาซูฮยอน

สปอยด์รายตอน

รีวิวจากผู้ชม

มาให้เรตติ้งกันเถอะ ล็อกอินคลิกเลย

รีวิวโดย eun ji sang
เรื่องนี้เปิดตัวมาแรงมาก ได้นักแสดงอย่างเจ้ซงกับโบกอมมา เฝ้ารอมาตั้งแต่ยังไม่ออนแอร์ ทั้งคู่แสดงได้ดี ถึงเคมีจะไม่ได้แรงมาก แต่ก็ไม่ได้ขัดใจอะไรมาก เป็นเรื่องที่ดูแล้วแบบอยากมีแฟนเด็ก อย่างจินฮยอกจริงๆ เป็นผู้ชายที่เข้ามาในชีวิตที่มาเติมเต็มหัวใจ เรื่องนี้โลเคชั่นสวยมาก คอสตูมเสื้อผ้าหน้าผม สวย หล่อ ทุกตอน ชอบคู่รองด้วย คู่เลขากับเจ้าของร้านหอย เรื่องนี้ติแค่เนื้อเรื่อง ตอนแรกคิดว่าจะดราม่ามากกว่านี้ คิดว่าแม่สามีเก่าของนางเอกจะเป็นคนที่จะเข้ามาทำให้นางเอกต้องลำบาก แต่ไม่เป็นอย่างที่คิดเลย เหมือนไม่มีบทบาทด้วยซ้่ำ เนื้อเรื่องเลยค่อนข้างเอือยๆ เนือย จนแอบเสียดายนักแสดงมากกก ในมุมที่ชอบเรื่องนี้ เราชอบในความคิดบวกของจินฮยอกมาก โดยรวมแล้วเป็นซีรีส์ที่ดีเรื่องนึงเรื่อง
เพิ่มเติมซ่อน
4 0

รีวิวโดย Sujin Tantapong
ซีรีย์ฟีลกู๊ด นางเอก มีปม พระเอกโลกสวย แต่ก็จบดี ดูความน่ารัก ของคู่พระนางจับมือกัน ฝ่าปัญหาต่างๆ นาๆ ด้วยความที่เป็นรักต่างวัย ต่างฐานะ หน้าที่การงาน ฐานะทางสังคม ขอนางเอกที่แบก ไว้ รอยยิ้มของโบกอมมี่ นี่จรรโลงใจ อาจุมม่ายามเหนื่อยจากงาน มาเปิดดู นี่ สบายใจสุดๆ ไปเลยยยจร้า ประหนึ่งนางเอกเป็นเราอิอิ
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Lookprik Kesinee
ดูได้8 ตอน ยังไม่ได้เทนะ แต่รันทดหน่วงกับความรัก จึงพักไว้ก่อน
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Chanyapa Chaovaletseree
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Aow Penchan
สนุกค่ะพระเอกแสดงดี นางเอกก็แสดงดี เนื้อเรื่องพระเอกมองโลกในแง่ดีไปหมดและก็จบได้สวยค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Kwanchanok Kornprasert
นักแสดงเคมีเข้ากันมาก ชอบมากๆเลยค่ะ​คือเป็นคนที่ชอบคนมีอายุอยู่แล้ว ยิ่งอินเข้าไปใหญ่ เป็นหนังรักที่ดีมากๆเรื่องนึงเลยค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย มาม่า จัง
👍👍
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย 6Cash😎
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย May Mathinee
❤❤❤
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Rainny Rain
ชอบเจ้ซงมาก คนอะไรแสดงได้โคตรจะดี เป็นเรื่องที่ดูแล้วอยากมีแฟนเด็กขึ้นมาทันที โบกอมก็แบบหล่อใจละลายมาก เนื้อเรื่องเอื่อยบ้างเนือยบ้าง ดราม่าบ้าง แต่เพราะกอมมี่กับเจ้ซง ยังไงก็ดู
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Rapatthorn Jongsukwarakun
ชอบบรรยากาศเรื่องที่ให้ฟีลสบายๆแทนที่จะทำให้มันเป็นรักรันทดหดหู่ แม้เนื้อเรื่องมันสามารถค่อนข้างไปทางดราม่าได้มากกว่านี้แต่คนทำทำออกมาได้ฟีลกู๊ด/แทรกมุกเล็กๆ ที่ดึงสเน่ห์ของพระนางมาเป็นตัวดึงดูดคนดูแทนความดราม่า/พล็อตเดิมๆ เรื่องนี้แนะนำสำหรับคนที่ชิลๆอยากดูชีวิตคู่รัก เรื่องรักธรรมดาๆขอคนสองคนที่แตกต่างกัน พลัส วิวดี วิวงามคนดูเหมือนได้ไปเที่ยวค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Nari Eiei
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Saovapa Techasankul
รักที่สุดเรื่องนี้ 🧒🏻♥️
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย 
ชอบมากพระเอกนางเอกหน้ารัก และมีภาพสวยๆให้ไดดู
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Mint Mimuza
เกินคำบรรยาย 100/100
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Ha-Yun Seung
ชอบซีรีส์สไตล์นี้นะ แบบนางเอกชีวิตโคตรน่าสงสาร เหมือนนกน้อยในกรงทอง ต้องเดินตามทางที่ครอบครัวขีดไว้แล้ว ต้องแต่งงานกับคนที่ตัวเองไม่ได้รักเพื่อผลประโยชน์ทางการเมืองของพ่อ เพื่อครอบครัวล้วนๆ ไม่เคยมีความรัก ได้แล้วมาเจอผู้ชายอย่างพระเอก ผู้ชายธรรมดา มีชีวิตครอบครัวที่อบอุ่น เป็นคนมองโลกในแง่ดี ทำให้นางเอกรู้จักคำว่าความรัก เหมือนมาเติมเต็มในสิ่งที่นางเอกขาดหาย ทำให้นางกล้าเดินออกมาจากกรงทอง
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย May Berain
เป็นซีรี่ส์ที่ดูเพลินมาก พระเอกน่ารัก นางเอกก็สวย ปูพล็อตเรื่องได้ดีมาก ทุกตัวละครมีเหตุผล บางทีก็แอบสงสารสามีเก่านางเอกนะคะ แต่ก็นั่นแหละค่ะ ผ้ชายถ้าไม่แสดงออกว่าปกป้องคนที่ตัวเองรักได้จนวันที่สายเกินไปต่อให้ยื้อแค่ไหนก็คงไม่สำเร็จ ชอบความเด็ดเดี่ยวของนางเอก(แต่บางทีก็แอบสงสาร)จนท้ายๆเรื่องยังแอบหวั่นใจลุ้นนางเอกว่าจะตัดสินใจยังไง ดูเรื่องนี้แล้วถ้ามีแฟนเด็กที่มองโลกในแง่ดีและทำให้ยิ้มได้ตลอดเวลานี่ขอสักคนเถอะค่ะ 5555 ชอบกราฟิกตอนเปิด-ปิดเรื่องมากค่ะ มันทำให้เนื้อเรื่องดูมีอะไรๆน่าค้นหา
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Renae Castillo
นักแสดงนำโปรโมทมาให้ชวนดู เนื้อเรื่องไม่ได้ดราม่าเท่าที่ควรจะเป็น แต่โดยรวมก็ทำออกมาได้ดี ฉากเศร้ายกนิ้วให้พระนาง สื่อสารออกมาดีเหลือเกิน เจ้ซงไม่เคยทำให้ผิดหวัง
เพิ่มเติมซ่อน
0 0