Familiar Wife

(4)
ย้อนเวลา / ข้ามเวลา
แฟนตาซี
โรแมนติก
tvN
2018

ชื่อเรื่อง : 아는 와이프 / Familiar Wife
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Knowing Wife / Wife that I Know
ประเภท : โรแมนติก แฟนตาซี ข้ามเวลา
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 01 ส.ค. 2018 - 20 ก.ย. 2018
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัสบดี 19.30 น.

Production Credits
Production Company: Studio Dragon, Director: Lee Sang Yeob, ScriptWriter: Yang Hee Seung

ดูซับไทยที่

เรื่องย่อ Familiar Wife

เรื่องราวของ คู่สามีภรรยา ชาจูฮยอก(รับบทโดย จีซอง) และซออูจิน(รับบทโดย ฮันจีมิน) ตอนนี้ทั้งคู่มีลูกด้วยกันสองคน จูฮยอกทำงานที่ธนาคารเคซียู ส่วนอูจินเองก็ต้องทำงานตอนกลางวันและเลี้ยงลูกตอนกลางคืนด้วย ทั้งคู่ต่างวุ่นวายกับกิจวัตรประจำวันมากมาย การเลี้ยงลูกเล็ก 2 คนในตอนกลางคืนทำให้ทั้งคู่ต้องทะเลาะกันบ่อยๆ อูจินหงุดหงิด หัวเสียอยู่เสมอ และกลายเป็นมนุษย์ป้าหลังจากแต่งงานและมีลูก จูฮยอกเองหวนคิดถึงอูจินคนเก่า จึงคิดเรื่องหย่า แต่ก็ไม่กล้าจะปริปากพูดออกมา และยิ่งเขาได้เจอกับอีฮเยวอน รุ่นน้องสมัยเรียน ที่เขาแอบชอบ ยิ่งเธอบอกว่าเธอเองก็ชอบเขาเหมือนกัน ยิ่งทำให้จูฮยอกคิดถึงเมื่อก่อน วันหนึ่งในขณะที่จูฮยอกอยู่บนรถไฟฟ้ากำลังจะไปทำงานเหมือนทุกๆวัน มีชายเหมือนจิตไม่ปกติคนนึงพูดเรื่อยเปื่อยไม่หยุดและอยู่ๆก็ล้มลง จูฮยอกรีบเข้าไปช่วยประคองให้เขาลุกขึ้น และชายคนนั้นให้เหรียญ 500 วอนกับจูฮยอกและเหรียญนั้นผลิตเมื่อปี2006 ซึ่งถือว่าเป็นเหรียญหายาก จูฮยอกไม่ได้คิดอะไร และก็ทำงานปกติ จูฮยอกต้องไปงานศพของแม่ผู้ช่วยฮันหลังเลิกงาน และระหว่างทางกลับอยู่ๆเขาก็เจอด่านเก็บเงินแปลกๆ ซึ่งตอนขามาไม่มี และจะต้องจ่ายเงินด้วยเหรียญ 500 วอนเท่านั้น ซึ่งตอนแรกจูฮยอกไม่ได้จ่ายกับเหรียญ 500 วอนประตูจึงไม่เปิด จูฮยอกจึงหยิบเหรียญ 500 วอนจ่ายใหม่ ซึ่งเหรียญนั่นเป็นเหรียญที่ชายคนนั้นให้มา อยู่ๆจูฮยอกก็ควบคุมรถไม่ได้ และแล้วเขาก็ตื่นขึ้นมาเพราะเสียงจูอึนที่มาหาเขาที่ห้องเหมือนตอนเหตุการณ์ในอดีต แล้วทำไมจูฮยอกถึงไปอยู่ในอดีตปี 2006 ได้ เหตุการณ์จะเป็นอย่างไรต่อไปติดตามกันต่อกับ Familiar Wife

รีวิวจากผู้ชม

มาให้เรตติ้งกันเถอะ ล็อกอินคลิกเลย

รีวิวโดย Payu Panupak
เรื่องนี้สอนเรื่องชีวิตคู่มาก ทำให้ฉุกคิดถึงคนรัก การดูแลเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน การแต่งงานมีลูก ผู้ชายที่อาจจะมองว่าผู้หญิงเปลี่ยนไปกลายเป็นปีศาจ แต่ถ้ามองกลับกัน ผู้หญิงที่ทั้งทำงาน ทำงานบ้าน เลี้ยงลูก ใครกันที่เหนือยขึ้น เรื่องนี้ดีมาก ติแค่ตรงตอนย้อนเวลา มันดูเกินจริงๆไปหน่อยแค่นั้น
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Ha-Yun Seung
ให้แง่คิดเกี่ยวกับชีวิตครอบครัว ตอนแรกๆที่พระเอกย้อนเวลาไปตอนนั้น รู้สึกว่าเป็นผู้ชายที่เห็นแก่ตัวมากเลยอะ ลองคิดดูว่านั่นถ้าย้อนไปแล้วไปเลือกเมียใหม่แล้วมันดี กลายเป็นว่าไม่คิดว่าที่ผ่านมาเมียตัวเอง ไม่ดีไปเลยเหรอ จุดเริ่มต้นทำให้คิดแบบนั้นจริงๆเลย
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Cheyenne Mason
เป็นเรื่องที่ทำให้ฉุกคิดและให้แง่คิดกับการใช้่ชีวิตคู่มากๆ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0