Skip to main content

ชื่อเรื่อง : 악의 꽃 / Flower of Evil
ประเภท : เมโลดราม่า ลึกลับ ระทึกขวัญ
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 29 ก.ค. 2020 - 17 ก.ย. 2020
วันเวลาออกอากาศ : พุธ - พฤหัส 20.50 น.

ดารานักแสดง

เรื่องย่อ Flower of Evil

ชาชีวอน (มุนแชวอน) นักสืบแผนกอาชญากรรม ที่แต่งงานกับ แบคฮีซอง (อีจุนกิ)
และมีลูกสาวด้วยกัน 1 คน
ฮีซองมีอาการทางจิตเป็นไซโคพาธ (Psychopath) เขาปกปิดอดีตที่เลวร้ายและแฝงตัวตนเป็นคนอื่น
โดยหลอกภรรยาได้อย่างแนบเนียน จนกระทั่งชาชีวอนเริ่มสงสัยสามีของเธอ เธอจึงเริ่มตามไล่ล่าอดีตของเขา..

สปอย Flower of Evil รายตอน

สปอยล์ตอนที่

1


ชาจีวอนจัดงานวันเกิดให้แบคฮีซองผู้เป็นสามี โดยเชิญพ่อแม่ของเขามาด้วย เธอต้องการสานสัมพันธ์ที่ดีเพราะรู้ว่า พ่อแม่ของเขาไม่ชอบเธอและอึนฮา พ่อแม่ของฮีซองคิดว่าเธอตั้งใจมีอึนฮาเพื่อต้องการจับแบคฮีซอง เพราะเขาเป็นลูกชายผู้อำนวยการโรงพยาบาลมหาวิทยาลัย ส่วนอึนฮาก็มีท่าทีกลัวคุณย่าของเธอ แม้ว่าเธอทำท่ารูปหัวใจและบอกรักปู่กับย่า แต่พวกเขาก็ไม่ยิ้มรับใดๆ ทั้งสิ้น นอกจากมีท่าทีที่เฉยชา จีวอนมอบสายนาฬิกาที่สลักชื่อย่อของฮีซอง ให้เป็นของขวัญวันเกิด


สปอยล์ตอนที่

2


ชาจีวอนและแบคฮีซองรู้จักกันครั้งแรกตอนที่เขามาซื้อเบียร์ที่ร้านของเธอ และบอกว่าเพิ่งย้ายมาอยู่ที่นี่เพราะเหมาะกับการเริ่มต้นใหม่และเงียบสงบดี

ก่อนทำอาหารเช้า แบคฮีซองฝึกหัดการยิ้มที่หน้ากระจกในห้องน้ำ เพื่อปกปิดแววตาและความรู้สึกที่โหดเหี้ยมของตัวเอง


สปอยล์ตอนที่

3ย้อนไปเมื่อปี 2008 จีวอนเอาเบียร์ที่ร้านของเธอไปหาอีซองที่เวิร์กชอป และชวนคุยเรื่อยเปื่อย จากนั้นก็ถ่ายรูปเขาขณะทำงาน เพื่อไปลงมินิโฮมเพจ ทำให้ฮีซองไม่พอใจ ทั้งยังต่อว่าเธอที่ถามประวัติของเขาสารพัดและสืบหาเบอร์โทรของเขาจากร้านค้าข้างๆอีก เพราะเขาระแวงว่ามีคนสั่งให้เธอคอยติดตามเขา จีวอนไม่เข้าใจและหวาดกลัวสายตาคู่นั้น จึงรีบลบรูปทิ้ง เธอหยิบเบียร์มาดื่มและบอกว่า ชอบเขา ฮีซองมีสีหน้าและแววตาที่เรียบเฉย สั่งไม่ให้เธอมาที่นี่อีก

--------------------


สปอยล์ตอนที่

4


ในเดตแรก ฮีซองบอกจีวอนว่าเขาจำใจต้องออกมากับเธอ เพื่อที่ว่าเธอจะได้ไม่ไปตอแยเขาอีก แต่ชั่วขณะหนึ่งเมื่อฮีซองเห็นรอยยิ้มที่สดใสของเธอ เขาเองก็เผลอยิ้มออกมา แต่เมื่อรู้สึกตัวเขาก็กลับวางสีหน้าเรียบเฉยอย่างเดิม และเห็นภาพหลอนของพ่อที่ถือเชือก จึงบอกเธอว่าไม่ควรมาชอบผู้ชายอย่างเขา
-------------------------------------------------


สปอยล์ตอนที่

5


ในฤดูหนาว ปี 2006


สปอยล์ตอนที่

6


เมื่อ 18 ปีก่อน
ในคืนที่ฝนตก ในขณะที่แบคฮีซองตัวจริงกำลังคุยโทรศัพท์ระหว่างที่กำลังขับรถอยู่
เขาได้ขับรถชนโทฮยอนซู แบคฮีซองกำลังจะโทรแจ้งกู้ชีพเพื่อนำตัวฮยอนซูส่งโรงพยาบาล แต่ฮยอนซูได้แต่บอกว่าเขานั้นไปโรงพยาบาลไม่ได้..

----------------
ปัจจุบัน
ในขณะที่ฮีซองถูนำตัวส่งโรงพยาบาล
เขาคิดถึงเหตุการณ์ในคืนนั้นเมื่อ 18 ปีก่อน
ที่เขาพูดกับพี่สาวว่าให้เธอนั้นใช้ชีวิตปกติ และอย่าตามหาเขา
เขาเองก็จะไม่ใช้ชีวิตเป็นโทฮยอนซู..


สปอยล์ตอนที่

7


ในฤดูร้อนปี 2005 หลังจากที่โดนรถชนและได้รับบาดเจ็บจนสลบไป ฮีซองตื่นขึ้นมาในบ้านหลังหนึ่ง จากนั้นเขาพยายามจะขโมยของมีค่า แต่แบคมันอูและกงมีจาออกมาเห็นเสียก่อน


สปอยล์ตอนที่

8


ในฤดูใบไม้ร่วง ปี 2005 โทฮยอนซูยอมรับเงื่อนไขของแบคมันอู ที่จะใช้ตัวตนของแบคฮีซอง เพราะตัวเขาเองก็ต้องการหลบหนีคดี ส่วนแบคมันอูก็ไม่ต้องการให้ใครรู้ว่าลูกชายเป็นเจ้าชายนิทรา เพราะกลัวสูญเสียตำแหน่งหัวหน้าแผนกศัลยกรรมในตอนนั้น แบคมันอูให้โทฮยอนซูอ่านประวัติของแบคฮีซองทั้งหมด และสิ่งสำคัญที่สุดในตอนนั้นที่แบคฮีซองตัวจริงต้องทำก็คือการเข้าฝึกทหารกองหนุน โทฮยอนซูจึงต้องไปทำบัตรประชาชนใหม่ โดยตอบคำถามพื้นฐานในครอบครัวได้ถูกต้อง เพราะไม่ผ่านการสแกนลายนิ้วมือ

--------------------------------


สปอยล์ตอนที่

9


เมื่อห้าปีก่อน ฮยอนซูเซอร์ไพรส์จีวอนด้วยการฉลองบ้านใหม่เป็นครั้งแรก ซึ่งตอนนั้นเธอกำลังตั้งท้องอึนฮา เมื่อรู้สึกว่าลูกดิ้น จีวอนจึงขอให้ฮยอนซูคุยกับลูกที่อยู่ในท้อง เธอมีความสุขและรู้สึกว่าตนเองเป็นฝ่ายได้รับมาตลอด จึงอยากทำอะไรเพื่อสามีบ้าง และฮยอนซูได้ขอเพียงสิ่งเดียวจากเธอ

---------------------------------------------


สปอยล์ตอนที่

10


ในฤดูใบไม้ผลิปี 2008 ขณะที่ฮยอนซูกำลังทำงานอยู่นั้น จีวอนวิ่งมาบอกข่าวดีกับเขาด้วยความตื่นเต้นและดีใจว่า เธอสอบติดตำรวจแล้ว ซึ่งเป็นความใฝ่ฝันของเธอตั้งแต่เด็ก

-----------------------------------------------------
ประธานยอมซังชอลตกลงที่จะทำธุรกิจกับฮยอนซู และบอกว่าฮยอนซูต้องเชื่อใจเขา มากกว่าที่เขาเชื่อใจฮยอนซู จากนั้นเขาก็ให้ฮยอนซูเลือกเหยื่อในคลิปที่ถูกมัดและขังไว้ แต่ถ้าจะเอาเหยื่อรายอื่นก็ต้องใช้เวลาอีกหลายวัน ฮยอนซูตัดสินใจเลือกเด็กคิมอินซอซึ่งประธานยอมตั้งมูลค่าไว้ที่สิบล้านวอน แต่ฮยอนซูเพิ่มให้อีกเป็นร้อยล้าน เพื่อขอชื่อและรูปผู้สมรู้ร่วมคิดของโทมินซอกด้วย


สปอยล์ตอนที่

11


ในวันที่คลอดอึนฮา  จีวอนร้องไห้ด้วยความตื้นตันดีใจที่ได้เห็นหน้าลูก  แต่ฮยอนซูกลับเป็นกังวลกลัวว่าลูกจะไม่ชอบเขา  ฮยอนซูไม่เข้าใจที่เห็นอึนฮาร้องไห้  จีวอนจึงอธิบายว่าลูกอาจจะมีความรู้สึกเหมือนพวกเขา เพียงแต่ยังพูดไม่ได้
---------------------------------------------------------------------


สปอยล์ตอนที่

12


ย้อนไปเมื่อสิบสองปีก่อน กงมีจาพบกล่องลับของแบคฮีซอง ในนั้นมีอาวุธมีดและเล็บของเหยื่อทั้งเจ็ด อยู่ที่ใต้ฟูกที่นอนในห้องแบคฮีซอง คุณแม่ตกใจมากและหยิบมีดเดินออกมาจากห้องและกำลังจะกรีดข้อมือตัวเอง ตอนนั้นเธอมองออกมานอกหน้าต่างและเห็นแบคฮีซองที่กำลังขุดหลุมเพื่อฝังโทฮยอนซูที่เขาขับรถชนมา คุณแม่ตกใจกับสิ่งที่เกิดขึ้น แบคฮีซองที่ลากฮยอนซูลงไปในหลุมและกำลังกลบดินอยู่ คุณแม่เอามีดแทงแบคฮีซองจนล้มลง และบอกว่าเธอนั้นรับมือกับมันไม่ไหวแล้ว..


สปอยล์ตอนที่

14


ย้อนไปตอนที่จองมีซุกถูกลักพาตัวและมีพยานรู้เห็น ทำให้โทมินซอกตำหนิแบคฮีซอง โทมินซอกจึงแนะนำว่าให้โยนเธอทิ้งหน้าผาและมอบตัวกับตำรวจ โดยให้อ้างว่าเธอวิ่งหนีและตกหน้าผาเอง จากนั้นให้หาทนายฝีมือดีเพื่อสู้คดี แต่แบคฮีซองไม่อยากทำ และขอให้โทมินซอกสั่งให้โทฮยอนซูเป็นคนทำแทน โทมินซอกไม่พอใจและห้ามพูดถึงฮยอนซูอีก แบคฮีซองมีหน้าที่ทำตามที่เขาสั่งเท่านั้น ไม่เช่นนั้นเขาก็จะฆ่าแบคฮีซอง

กงมีจาบอกสายสืบชเวว่า คนร้ายที่ฆ่าแม่บ้านของเธอก็คือโทฮยอนซู เมื่อสิบห้าปีก่อนเธอให้โทฮยอนซูเป็นลูกและให้ใช้ตัวตนของแบคฮีซอง เพราะสงสารที่เขาไม่มีครอบครัวให้พึ่งพา


สปอยล์ตอนที่

13


ย้อนไปในปลายฤดูร้อนปี 1997 แบคฮีซองมีอาการภาวะซึมเศร้าจากความเครียดในการเรียน เขาโยนก้อนอิฐจากดาดฟ้าลงมาโดนลูกหมาตาย และนั่นคือการพบกันครั้งแรกระหว่างเขาและโทมินซอกซึ่งอยู่ที่โรงเรียนกับโทฮยอนซู โทมินซอกรู้ว่าเป็นฝีมือของแบคฮีซอง จึงบอกว่าเขาไม่รู้จักเล่นสนุกเพราะยังไม่เคยเจอคนประเภทเดียวกัน และที่ผ่านมาก็คงโดดเดี่ยวน่าดู


สปอยล์ตอนที่

15


ในวัยมัธยม มูจินแอบลงไปที่ห้องใต้ดินของโทมินซอก และเห็นกรงเหล็ก สายเชือก เครื่องมือต่างๆ โดยเฉพาะสิ่งมีชีวิตที่กำลังดิ้นอยู่ในกระสอบ แต่ยังไม่ทันได้รู้ว่ามันคืออะไร โทมินซอกก็ปรากฏตัว และต่อว่าที่เขาลงไปที่ห้องนั้น ทั้งๆ ที่ลูกๆก็ยังไม่กล้าลงไปเลย เมื่อเห็นมูจินตัวสั่นด้วยความกลัว โทมินซอกจึงโกหกว่า สิ่งมีชีวิตที่ดิ้นอยู่ในกระสอบก็คือกวางนั่นเอง

มูจินจอดรถรอแฮซูที่หน้าบ้านของจีวอน แต่เมื่อโทรหาเธอและไม่มีคนรับสาย เขาจึงเดินเข้าไปและพบแฮซูนอนจมกองเลือดอยู่ จากนั้นมูจินก็รีบโทรเรียกรถพยาบาล


สปอยล์ตอนที่

16


Flower of Evil #16

✨ เมื่อตอนแต่งงานกัน จีวอนกังวลว่าฮยอนซูจะเสียใจที่พ่อแม่ไม่มาร่วมงานด้วย แต่เขาบอกว่าการแต่งงานเป็นเพียงแค่พิธีการ และเขาก็มีเพียงเธอคนเดียว ในตอนนั้นฮยอนซูบอกเธอว่า พวกเขาจะแต่งงานกันอีกเป็นครั้งที่สอง