Her Private Life

(5)
คอมเมดี้
โรแมนติก
tvN
2019

ชื่อเรื่อง : 그녀의 사생활 / Her Private Life
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 10 เม.ย. 2019 - 30 พ.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ - พฤหัส เวลา 19.30 น.

ดูซับไทยที่

เรื่องย่อ Her Private Life

ซองด็อกมี (พัคมินยอง) ภัณฑารักษ์ดูแลแกลเลอรีแชอุม ด็อกมีสามารถทำหน้าที่ภัณฑารักษ์ได้อย่างดีเยี่ยมไม่ขาดตกบกพร่องเลย และมีตัวตนนึงของด็อกมีนั่นก็คือการเป็นติ่งของชีอัน ไอดอลหนึ่งเดียวในใจของด็อกมี ไรอัน โกลด์ (คิมแจอุค) เข้ามาเป็น ผอ.คนใหม่ในแกลเลอรีที่ด็อกมีทำงานเป็น ภัณฑารักษ์อยู่ และแจอุคก็รู้ความลับของด็อกมีเข้า แจอุคเริ่มสนใจและค่อยๆตกหลุมรักเธออย่างช้าๆ

ฉากเด็ดและฉากประทับใจในเรื่อง

รีวิวจากผู้ชม

มาให้เรตติ้งกันเถอะ ล็อกอินคลิกเลย

รีวิวโดย Naew Indy
เป็นอีกเรื่องที่ต้องให้ 5 ดาวเลย มีเท่าไหร่ต้องเต็มเท่านั้น เป็นเรื่องที่ชอบมาก เคมีพระเอกนางเอกคือสุดๆไปเลยเรื่องนี้ ชอบในปมที่โยงมาอย่างดี รูปฟองสบู่ของคุณแม่อีซลที่วาด สวยมากจริงๆ คือเป็นเรื่องไปฟินไป มีฉากฟินเยอะมาก แต่ก็ดูไม่เบื่อเลย ไม่ต้องมีตัวร้ายตบตีแย่งชิง ตอนดาอินก็มีแป๊บเดียว คือดูวนหลายสิบตลบมาก แจอุคแสดงโคตรดี เรื่องนี้ซีนอารมณ์นี่เอาใจไปเลย ร้องไห้ตาม ยิ้มตาม หลงมาก มินยอง เธอสวย น่ารัก มีเสน่ห์ ตัวแม่คนนึงเลย แสดงได้แบบสุดๆ ไม่ว่าจะในมุมไหน จะเป็นภัณฑารักษ์หรือเป็นติ่งชีอัน เนื้อเรื่องโคตรดี มันไม่ได้ดราม่าหนัก มันสไตล์ซีรีส์ รอม คอม สนุก ดีงาม มีเท่าไหร่ให้เต็มสุดๆเรื่องนี้ เป็นอีกเรื่องที่อยู่ในใจ ใครชอบซีรีส์รอมคอม สายฟิน ไม่ควรพลาดไม่ผิดหวังแน่นอน พี่สิงโตจะมาอยู่ในใจ และจะรักน้องชีอันด้วยอีกคน ยิ้มทีอย่างจะไปติ่งตามด็อกมีเลย 💗💗
เพิ่มเติมซ่อน
8 0

รีวิวโดย Carrot Gluobob
ดูไปจิกหมอนไป มีฉากฟินที่มีความเรียลมากจริง เรียลชนิดที่เรียกว่านอกจอสุดๆไปเลยค่ะ แต่ถามว่าชอบมั้ย ต้องบอกเลยว่ามาก 5555 พี่สิงโตหล่อลาก หล่อทำลายล้าง หล่อแบบเจแปน อยากจะสิงนางเอกอยู่ตลอดเวลา เนื้อเรื่องดีมาก ตามหารูปอีซลทั้งเรื่อง แต่พอเฉลยแล้วมันลึกซึ้งกินใจ โยงใยกันหมด คนเขียนบทเก่งมาก นักแสดงโคตรดี โลเคชั่นสวย เสื้อผ้าหน้าผมเป๊ะปัง ไปเรื่องที่ดูออนแอร์ทุกตอน พลาดไม่ได้สักตอน สนุกทุกตอน สุดๆเลยเรื่องนี้
เพิ่มเติมซ่อน
5 0

รีวิวโดย Jurairat Mettamitikorn
เป็น ซีรี่ย์ feel good มากกก ดูแล้วไม่เครียด ชอบคิมแจอุคมาตั้งแต่ coffee prince ไม่เสียใจเลยที่ตามดูเรื่องนี้
เพิ่มเติมซ่อน
4 0

รีวิวโดย Tawinan Maikan
ในส่วนตัวเราชอบมากเลย ติดตามพี่มินมาตั้งแต่เรื่องเลขาคิมแล้ว ปมเรื่องคล้ายๆกันแต่ไม่ได้ดราม่าเยอะขนาดนั้น พระเอกอบอุ่นมาก คือใจละลายเลยอะเจอ ผช แบบนี้ มีความโรแมนติก นางเอกเข้าใจความรู้สึกของพระเอก ถือว่าเปนคนที่ใส่ใจความรู้สึกคนรอบๆตัวมาก มีความ cute แล้วไหนจะเรื่องติ่งอีก โอ้ยยยย คือว่าเปนติ่งที่แต้มบุญสูงมากกกกกก 😂 คิดว่าเรตติ้งน่าจะเยอะนะคะ มี10 ดาวก็ให้ 10 ดาวอะ
เพิ่มเติมซ่อน
3 0

รีวิวโดย BeNice Kanlaya
หลงรักเรื่องนี้มาก ชอบทุกตัวละครเลย แต่ส่วนตัวที่ชอบมากที่สุดเลย คือชีอัน น้องน่ารักมาก ทุกครั้งที่น้องเปิดตัวออกมาคืออยากหยุดสต๊อปเวลาเอาไว้ อยากให้น้องมีซีนยาวๆบ้าง เพลินตาเพลินใจ 😁😁 พีคสุดคือ ความจริงที่แม่ด็อกมีเป็นคนปล่อยมือไรอัลเมื่อตอนเด็ก แต่เพราะโชคชะตาจริงๆ ที่ทุกคนกลับมาอยู่พร้อมหน้ากันอีกครั้ง มีความสุขทุกครั้งที่เห็นชีอัน อบอุ่นเนาะ 😄😄😄😍
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Ploy Pattraporn
เนื้อเรื่องน่ารักดีคะ เบาสมอง พระเอกนางเอกแสดงได้สมจริงมากๆ เคมีเข้ากันสุดๆ คอซีรีย์ที่ชอบฉากกุ๊กกิ๊ก หรือฉากสวีทนี่เตรียมหมอนรอเลย นักแสดงในเรื่องก็น่ารักคะ ตลกมาก ชอบน้องกอนอูที่สุดๆ555 อ้อ!! ขอเตือนสำหรับคนดูซีรีย์คือดูจบแล้วจะหลงรักพี่สิงโตแบบไม่รู้ตัวน้าา
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Pornthip Thammasripitak
ตอนแรกดูเพราะเป็นเรื่องเกี่ยวกับติ่ง แต่ดูไปเรื่อยๆ กลับชอบเนื้อเรื่อง การให้กำลังใจ ความอ่อนโยนของพระเอกนางเอก ที่ดูแลจิตใจกัน ดูแล้วอบอุ่นมาก คนเราไม่ว่าจะเป็นใคร อายุ การงาน มากน้อย ก็ล้วนต้องการกำลังใจจากคนที่เรารักด้วยกันทั้งนั้น
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Pabhada Duangrat
เป็นเนื้อเรื่องที่แสดงติ่งได้ออกมาดีมาก.. สื่ออารมณ์ที่ใช่เลย แล้วฉากแต่ละฉากพระนางแสดงได้เคมีเข้ากันมากๆ แต่ไม่เข้าใจทำไมเรตติ้งที่เกาหลีไม่ดีนัก พระนางเปลืองจูบมากๆ แต่ก็ฟิน สมควรคบกันค่ะ จิ้นจริงๆคู่นี้ รวมๆเนื้อเรื่องก็ถือว่าโอเค แต่ที่ให้ 5 ดาวเพราะชอบพระเอกคร่า... จบแยก!! เห็นผู้ชายหล่อไม่ได้ อิอิ
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Anna Naris
โดนคุณสิงโตตกค่ะคุณขาาาา ผู้ชายอะไรเท่ห์ระเบิดดด เป็นเรื่องที่ชอบมาก ได้เห็นอปป้าพลิกบทบาทมาเล่นแบบมุ้งมิ้ง ดีต่อใจยิ่งนัก เคมีพระนางไม่ต้องพูดถึง...เรียลยิ่งนัก อดไม่ได้ที่จะลุ้นนอกจอ ดูไปจิกหมอนไป ฟินกระจายยยย
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Kankanit Wongsin
มีแค่ 5 ดาวเองเหรอ อยากให้มากกว่านั้น!!! เป็นซีรี่ย์ที่ complete ทุก ep ดูแล้วปลุกความเป็นติ่งในตัวมากขึ้นไปอีก “ไรอัน โกลด์” ผช ที่อยากให้มีจริงในชีวิต ยิ่งดูยิ่งรักมาก คงต้องอยู่ในวังวนของ “สิงโต” ไปอีกนาน แล้วเจอกันอีกนะ ขอบคุณที่ทำให้หัวใจเบิกบาน ❤️ รักนะ❤️ ผู้อำนวยการแกลเลอรีแชอุม“ไรอัน โกลด์” #อยากได้มั้ยคะ#อยากได้ค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Sukanya Puk Namthong
ชอบเพราะไม่ต้องเดาอะไรมากค่ะ ความรักสวยงามเสมอ พระนางคู่นี้เคมีเข้ากันมาก ตามผลงานนางเอกมาตลอด เรื่องนี้ยกนิ้วให้เลยค่ะ พัฒนาขึ้นดีมากๆ พระเอกเคยดูตอนเล่น คอฟฟี่ปริ๊น เล่นดีค่ะ ไปแอบดูผลงานมาอีก 2 เรื่อง เก่งค่ะ 👍🏼
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย EVE
ชอบมากกก เนื้อเรื่องสนุก ฟินไปกับทุกตอน พระเอกนางเอกเคมีดีมากกกกกกกกก ภาพสวย เสื้อผ้าหน้าผมดี เพลงประกอบเพราะ เป็นอีกเรื่องที่ต้องกลับไปดูซ้ำหลายๆรอบ
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Boonphom Varaporn
ชอบม๊ากกก ทั้งพระนางแสดงได้ธรรมชาติสุด เป็นซีรี่ที่ติดตามทุกอาทิตย์และแนะนำให้เพื่อนดูตามเลย ดูแล้วมีความสุข ยิ้มได้ทั้งวัน❤❤❤
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Kandis Phu
เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ชอบมาก ทั้งนักแสดงและบท
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Chanokchon Chanasongkram
ดูจบแล้ว สนุกมากค่ะ แนะนำเลยยย
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Rainny Rain
ตอนแรกก็คิดว่าเป็นเรื่องแค่ตามติดชีวิตติ่งอะไรแบบนี้ แต่พอดูแล้วโอ้วนอกจากได้รู้ชีวิตติ่งแล้ว ความฟินของพระนางคือเบอร์แรงมาก แล้วไหนจะปมของพระเอก ที่โยงเรื่องทั้งหมดไว้ ทั้งเรื่องแม่ เรื่องรูปของแม่ ยังไม่พอยังมีเรื่องราวในวัยเด็กที่โยงไปถึงนางเอกอีก มันดีมากๆเลย ชอบซีรีส์ที่มีเรื่องราวตั้งแต่วัยเด็กยันโต คขบ. เขียนได้ดีเหลือเกิน เคลียร์ปมหมด ตั้งแต่ต้นจนจบ สนุกน่าติดตามมาก จริงๆแล้วเนื้อเรื่องและปมไม่ได้แปลกใหม่ เราสามารถเดาได้เลยต้องแบบนั้นแบบนี้ แต่เพราะนักแสดงที่แสดงสื่อออกมาได้กินใจ และทำให้เราอินมากๆ ถึงเนื้อเรื่องไม่แปลกใหม่ แต่ทำให้ซีรีส์โคตรน่าดู และดูแล้วไม่เบื่อสักนิดเลย ปกติชอบแจอุค กับมินยองอยู่แล้ว ดูเรื่องนี้แล้วดาเมจพี่แกรุนแรงมาก แล้วคือเคมีเข้ากับมินยองมากไม่ว่าเบื้องหน้าเบื้องหลัง โคตรฟินเลย รอเรื่องหน้า รอลุ้นนอกจอแรงๆ
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Saployy Apinya
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Nitchkan Phaiwichit
เรื่องนี้เนื้อเรื่องสนุกมาก พระเอกนางเอกน่ารัก นักแสดงเล่นดีทุกคน ชอบมากกกก
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Jajar Sriprapha
ชอบมากกก คือรอตั้งแต่ปีที่แล้วชอบนางเอกตั้งแต่เลขาคิมสวยมาก เล้าดียันเงาตามมาเรื่องนี้เลยคือตีแผ่ชีวิตติ่งมากๆ แบบเข้าใจเลยว่าบ้านไซน์ทำงานแบบไหนไม่ง่ายเลยจริงๆจ้า คอนคือต้องได้กดบัตรเข้าไปเอวไม่มีสปอนใดๆ ขวดนำ้จากศลป นี้ยากเด้อออ เนื้อเรื่องก็เข้าใจง่ายไม่งี่เง่า ฉากจูบนี่เข้าไปใหญ่เลยจ้า แทบจะกลืนกันเข้าไปล้าวว ส่วนชาชีอันก็น่ารักมักๆ ชอบตอนเรียกไรอันมากแบบเคมีพี่น้องสุดๆ ชอบนะตอนนนางเอกต้องเก็บอาการว่าไม่ชอบดูแบบเหมือนเรามากอ่ะ สรุปแล้วคือ เป็นเรื่องราวชองติ่งที่โซคอมพลีท งานดี รักเด่น เป็นติ่งที่ควรยกย่องเลยจ้าาาา
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย NhamsomZaa Ubalee
สนุกมาก อบอุ่น ลงตัว ดูแล้วทำให้เพิ่มพลังบวกให้ตัวเองด้วย ตัวละครมีความลงตัวทุกคน ดูเป็นธรรมชาติ ฟินมาก ดูแล้วต้องดูซ้ำอีกรอบเลยทีเดียว
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Mikojung Primmiiz
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Atcharawan Sayjai
That movie made my day.❤️❤️
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Lukpalm Nuttarika
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Nui WalkAlone
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Natarat pantong
ชอบมากๆคะ เนื้อเรื่องไม่ยืดเดินเรื่องต่อเนื่อง สนุกด้วย มีหลายอารมณ์ ไม่อยากให้จบเลย
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Naiyana Mala
ชอบมินยองสวยจริงไรจริง
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Peung Jsn
สนุกมากๆๆๆ สนุกทุกตอน เคมีพระนางเข้ากันสุดๆ😍
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Jeab Patinya
เป็นซีรีย์ feelgood แห่งปีก็ว่าได้ ละมุลมาก ตัวร้ายก็แทบไม่มี ดูจบ ยิ้มมมมไปทั้งวัน
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Tanawan Songjinda
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Mintra Kaewpertthana
น่ารัก
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย 🌚
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Melody Jee Suwanarach
น่ารักมากกกกกก
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Cherry Chanidapa
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Ju Jutharat
พระเอกกับนางเอกเล่นดีมากกกกก น่ารัก
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย KHUN ^_^ TOP
ชอบทุกตอนค่ะ เนื้อเรื่องเป็นเหตุเป็นผลสำหรับติ่งแบบเราๆ มากค่ะ ซีนไรอันกะด็อกมีอบอุ่นมาก ตัวละครแต่ละตัวก็แสดงดีมากค่ะ รักเลย ซีรี่ย์จบอารมณ์ไม่จบตามค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย แก๊งผีสี่ตัว
เรื่องนี้บอกเลยว่า ฟินจิกหมอน แต้มบุญในแต้มบุญของแฟนคลับ แถมยังได้แฟนเป็นพี่ชายของ ศลป ที่ชอบ ยิ่งกว่าฟ้าประทานให้ ปมในเรื่องก็ดีแก้ไขไปทีละตอน ผอ.ก็ดี นางเอกก็ดี ชีอันก็ดี งานดีทั้งเรื่อง สนุกมากค่า >///<
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Chanysara Syngkham
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Chanysara Syngkham
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย แหวน แหวน
พระเอกหล่อ นางเอกสวย มีความรักเป็นตัวเดินเรื่อง ตั้งแต่นางเอกที่รักในงานที่ทำ/ศิลปะ ความรักที่มีต่อตัวศิลปิน ความรักหวานโรแมนติกแบบหนุ่มสาว ความรักแบบเพื่อนที่เหมือนคนในครอบครัว จนตอนท้ายเรื่องมีความรักของแม่มาให้ได้ซาบซึ้งจนกลั้นน้ำตาไม่อยู่
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Aim Saelim
ชอบเรื่องนี่มากเลย ตามปาร์คมินยองมาทุกเรื่อง ส่วนตัวก็เป็นติ่งดาราอยู่แล้วด้วย เนื้อหาในเรื่องโดนใจอย่างแรง และช่วยให้คนเข้าใจติ่งมากขึ้นด้วยนะ เราไม่ได้ชอบดาราหรือไอดอลแบบที่อยากได้เค้าขนาดนั้น ในชีวิตจริงเราก็ยังมีชีวิตส่วนตัวที่ยังดำเนินไปตามเหมือนกับนางเอกของเรื่องเลย แล้วก็ยังหวังว่าสักวันจะเจอผู้ชายแบบพระเอกที่เข้าใจและสนับสนุนชีวิตของติ่ง 5555555 ละครเรื่องนี้ดูได้ทั้งติ่งและไม่ติ่งเพราะพระเอกนางเอกแสดงดีมาก สนุกมาก ไม่มีดราม่าเท่าไหร่ ดูกันเยอะๆนะคะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Sitanan Norchaiwong
เป็นเรื่องที่ไม่หวือหวา มีความน่ารัก อบอุ่น สบายใจ แสดงชีวิตการทำงาน การอยู่ร่วมกับคนอื่น และการมีคนรักที่ดี พร้อมซับพอตกันและกัน เป็นความธรรมดาที่มีความสุขมากๆ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย BPJ
เป็นละครอีกเรื่องที่ให้ความนุ่มนวลสบายตาสบายใจ พระเอก นางเอก บทละคร เหมาะสม ลงตัว เวลาเหนื่อย หรือเครียดกับงาน แล้วมาดูละครเรื่องนี้จะช่วยฮีลใจได้ดีมาก ความสดใสของนางเอกในเรื่อง ชีวิตการเป็นติ่ง ดูแล้วสะท้อนตัวเองที่เป็นติ่งเหมือนกัน ในส่วนของพระเอกปมต่างๆก็เป็นปมให้พระเอกเรียนรู้และสู้กับมันจน ผลสุดท้ายก้เป็นการให้อภัยที่ดีที่สุด ละครเรื่องนี้น่ารักมากจริงๆมองรอยยิ้มของพระนาง รวมถึงนักแสดงร่วมอย่างเช่น ผอ .เจ้าของแกลอรี่ก็ตลก กระจายบทได้น่ารักมากๆ ดูแล้วเพลินตาเพลินใจ เป็นละครที่ยกให้เป็นที่1 ในใจเลยปีนี้
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย กุลสินี ชุมภูศรี
ฟินมากกกกกก ชอบนางเอกอยู่เจอเพราะเอกเคมีเข้ากันไปอีกฟินมากแม่ พ่อสิงโตก็ดูดี
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย อากาเซ่ นกน้อยยย
คือแบบมันดีมากกกก ทำให้เราเชื่อมั่นได้ว่ายังมีผู้ที่ชอบติ่งแบบฉัน ชอบเวลาที่พระเอกรู้ความจริงเรื่องความเป็นติ่งนางเอกกับเวลาเล่นกันกับนางเอกมันมีความน่ารักมากๆๆๆๆ ฟินระดับ10เลยจ้าา ชอบสุดๆ(เลิฟพระเอกมากกก)😍😍
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Wrmes Salwa
เรื่องนี้ดีมากค่ะ​ ทำให้คนเห็นมุมมองของการเป็นติ่งมากขึ้น​พอร์ต​เรื่องน่าสนใจดีค่ะ​ เคมีของพระ​เอก-นางเอกเข้ากันดีค่ะ​ ชีอันก็หล่อมากๆ​ แต่ปมของเรื่องดูเดิมๆคล้ายๆเรื่องอื่น​ แต่รับรองว่าฟินแน่ๆค่ะ​ เลิฟซีนคือเยอะมากๆ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Safa Zando
มันก็จะฟินๆ หน่อย อิอิ ชอบมากทั้งนางเอก และพระเอกเลยทีเดียว คิมแจอุค นี่แบบ feel so good😘 พัคมินยอง ก็น่ารักสุดๆ เคมีเข้ากั้น เข้ากัน ที่สำคัญ ตอนนี้หาซื้อเสื้อผ้าใส่ตามนางละ สวยเท่ เก๋ๆ ทั้งเรื่อง 😻
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Song Min Seung
HPL เนื้อเรื่องสนุก ไม่เครียด ฟินๆ น่ารักๆ แล้วมันก็ตรงกับชีวิตติ่งสุดๆ รู้จักแจอุคคือ Coffee Prince เรื่องเดียวจริมๆ แต่พอมา HPL เฮียแกเล่นได้แบบธรรมชาตินอกบทมาก ส่งรับบทกับมินนี่นี่แบบปั๊วะปังสุดๆ ยิ่งมินนี่เป็นเจ้าแม่เคมีรอมคอมเล่นกับใครก็เคมีดีไปหมด พอทั้งคู่แสดงคู่กันก็ตั้งสมญานามให้ ‘พระนางเคมีนอกบทแห่งรอมคอม’
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Thanida Asaneevuthikorn
ฟินมาก เคมีพระนางเข้ากันมาก
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Natnicha Homyen
เรื่องนี้เป็นเรื่องที่ดูแล้วรู้สึกอบอุ่นมาก พระเอกนางเอกมีความเข้าใจต่อกัน เวลาที่พระเอก เจออุปสรรคนางเอกก็จะคอยปลอบค่อยช่วยเหลือเสมอ เนื้อเรื่องก็โอเคไม่น่าเบื่อ มีการหยอดปมเล็กให้เราตามแก้ ทำให้เราสามารถดูไปได้เรื่อยๆ ดูแล้วอยากจะมีคุณสิงโตเป็นของตัวเองเลยค่ะ ><
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Hunnii🐣오센
เรื่องนี้ใครไม่ดูคือพลาดมากกกก ฟินกระจาย พระเอกนางเอกเคมีเข้ากันแบบสุดๆ ดูไปยิ้มไป ชอบมากไม่อยากให้จบเลย
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย view view
ฟินมากคะ ดูจบทุกตอนแล้วน่ารักทุกตอน พระเอก คือแบบดีมาก นางเอกน่ารักมาก
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย อยู่มันทุกวงวารที่ชิปที่ติ่งที่ชอบ
ด็อกมีคือตัวแทนติ่ง สนุกทุกตอน ด็อกมีได้สื่อบอกไปหมดแล้วตั้งแต่เอพแรกถึงเอพสุดท้าย ว่าต่อให้ฉันติ่งยังไงสุดท้ายฉันก็ต้องกลับมามีชีวิตในโลกแห่งความเป็นจริงมากกว่าโลกติ่งอยู่ดี
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย O+
ชอบพระนางเรื่องนี้ แสดงได้เรียลมาก เนื้อเรื่องไม่ยืดเยื้อ ดูแล้วมีความสุข
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Punjama Hasanont
ชอบทุกตอนค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Kanyaphron Chaona
บอกก่อนว่าเราไม่ใช่ติ่งนะ​ แต่เราดูแล้วยิ้มไม่หุบเลย​ ฟินมาก​ ชอบพระเอกไรอันโกลด์เวลายิ้ม😍😍😍หล่อเท่มาก​ ซองด๊อกมีแสดงเก่งเคมีเข้ากันจนเราอินสุดๆ​ ชอบยิ้มของชีอันมาก​ น่ารักละลาย​ เป็นแนวศิลปะที่เราชอบในความลงตัว
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Erng Za Dutchie
ดูซีรี่ย์เกาหลีมาสิบปี ยอมรับเลยว่าเริ่องนี้เป็นเรื่องแรกที่รู้สึกถึงความเรียลของพระนาง เหมือนไม่ได้นั่งดูซีรี่ย์แต่นั่งดูชีวิตของชายหญิงคู่นึงที่ใช้ชีวิตในแต่ละวัน รักกันเข้าใจกันและพร้อมจะก้าวผ่านอุปสรรคต่างๆไปด้วยกัน รักเรื่องนี้มากกกกก มีร้อยดาวก็จะให้ร้อยดาว 💕
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Titapa Thubtim
สนุกมาก 10/10 เคมีนางเอกกับพระเอกเข้ากันสุดๆ ตามคิมแจอุคมาหลายเรื่อง ลุ้นให้เป็นพระเอกอยู่ตั้งนาน จนมาเรื่องนี้เปรี้ยงเลย!!!! เนื้อเรื่องยิ่งโดนใจ ตรงกับประสบการณ์ความเป็นติ่งสุดๆ เลยยิ่งดูสนุก ดูเพลิน ปมไม่ดราม่าเกินไป มีเหตุผลที่ละเอียดอ่อน ไม่อยากใหัจบเลยจริงๆนะค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Angel Masy
เป็นแฟนละครของ คิมแจอุค ค่ะ ก่อนจะดูเรื่องนี้ยังติดตาภาพฆาตกรลูกตุ้มโรคจิต จาก voice 1 แต่พอได้ดูผอ.ไลอ้อนแล้ว ลืมภาพจำเดิมๆไปหมดสิ้นทันทีค่ะ มีความหวาน ละมุน เข้ามาแทนที่ เคมีกระจายกับน้องมินยองมากๆค่ะ 😍
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Numthip Jaruwan
ชอบเรื่องนี้มากๆเลย สนุกมากเลย ซับมาไวมาก
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Kritchason Prising
ตอนแรกอ่านเนื้อเรื่องดูธรรมดาไม่เข้าใจคำว่าติ้งแต่ยิ่งดูยิ่งหลงรัก ยิ่งดูยิ่งหยุดไม่ได้อยากให้ทุกวันคือวันพุธและพฤหัส หลงรักนางเอกเล่นได้น่ารักมาก เคมีพระนางเข้ากันดีมาก สรุปคือยิ่งดูยิ่งรักเลย😍😍
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย mesinee kruealao
อิจฉานางจนทนดูไม่ได้เลย ชีวิตดีย์ แบบ ทำบุญด้วยไรอ่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย โลกของฉัน🧚‍♀️💕
เป็นเรื่องที่เราตั้งตารอดูตั้งแต่รู้ว่านักแสดงคือใครและเรื่องย่อเป็นแบบไหน พอดูวันแถลงข่าวของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยิ่งอยากดูเข้าไปใหญ่เลยยย 😍 พอได้ดูอีพีแรกก็ไม่ผิดหวังเลยจ้าาาาาและเรื่องนี้ก็เข้ามาอยู่ใน fav list ของเราไปโดยปริยาย รอๆเมื่อไหร่จะถึงวันพุธสักทีนะ เมื่อไหร่ผอ.ไรอันกับด็อกมีจะรักกัน เพราะเคมีทั้งคู่มันแบบดีมากกกก แบบดึงดูดซึ่งกันและกันสุดๆ อยากให้เขาทั้งคู่รักกันนอกจอเพื่อสนองนีทติ่งอย่างเราเลยค่ะ☺ แค่ดูตอนละชม.นิดๆเราก็ได้รับความสุข ความรู้สึกดีๆมีกำลังทำงานต่อเลยค่ะ ❤🤟
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย โลกของฉัน🧚‍♀️💕
เป็นเรื่องที่เราตั้งตารอดูตั้งแต่รู้ว่านักแสดงคือใครและเรื่องย่อเป็นแบบไหน พอดูวันแถลงข่าวของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยิ่งอยากดูเข้าไปใหญ่เลยยย 😍 พอได้ดูอีพีแรกก็ไม่ผิดหวังเลยจ้าาาาาและเรื่องนี้ก็เข้ามาอยู่ใน fav list ของเราไปโดยปริยาย รอๆเมื่อไหร่จะถึงวันพุธสักทีนะ เมื่อไหร่ผอ.ไรอันกับด็อกมีจะรักกัน เพราะเคมีทั้งคู่มันแบบดีมากกกก แบบดึงดูดซึ่งกันและกันสุดๆ อยากให้เขาทั้งคู่รักกันนอกจอเพื่อสนองนีทติ่งอย่างเราเลยค่ะ☺ แค่ดูตอนละชม.นิดๆเราก็ได้รับความสุข ความรู้สึกดีๆมีกำลังทำงานต่อเลยค่ะ ❤🤟
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย โลกของฉัน🧚‍♀️💕
เป็นเรื่องที่เราตั้งตารอดูตั้งแต่รู้ว่านักแสดงคือใครและเรื่องย่อเป็นแบบไหน พอดูวันแถลงข่าวของซีรี่ย์เรื่องนี้ก็ยิ่งอยากดูเข้าไปใหญ่เลยยย 😍 พอได้ดูอีพีแรกก็ไม่ผิดหวังเลยจ้าาาาาและเรื่องนี้ก็เข้ามาอยู่ใน fav list ของเราไปโดยปริยาย รอๆเมื่อไหร่จะถึงวันพุธสักทีนะ เมื่อไหร่ผอ.ไรอันกับด็อกมีจะรักกัน เพราะเคมีทั้งคู่มันแบบดีมากกกก แบบดึงดูดซึ่งกันและกันสุดๆ อยากให้เขาทั้งคู่รักกันนอกจอเพื่อสนองนีทติ่งอย่างเราเลยค่ะ☺ แค่ดูตอนละชม.นิดๆเราก็ได้รับความสุข ความรู้สึกดีๆมีกำลังทำงานต่อเลยค่ะ ❤🤟
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Wanitchaya Klueabkhontho
เป็นซีรี่ส์อีกเรื่องที่ทำให้ยิ้มตามได้ในทุกฉากทุกตอน กันเลยทีเดียว ฉากดราม่าก็เข้าถึงอารมณ์ ฉากมุ้มมิ้งจู๋จี๋กันก็ทำเอายิ้มไม่หุบ สำหรับเรื่องนี้ให้5ดาวน่าจะเหมาะสมที่สุดแล้ว แล้วก็คงเป็นอีกหนึ่งเรื่องในความทรงจำที่ทำให้มาเปิดดูบ่อยๆ ดูแล้วอยากเป็นติ่งที่บรรลุเหมือนด็อกมีเลย555
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย เก่ง เมธา
เป็นเรื่องที่มีความอบอุ่น น่ารัก โรแมนติก เรื่องนี้ทำให้ผม ชื่นชอบ ซีรีย์เกาหลี อย่างบ้าคลั่ง
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Khozora Kullabut
ชอบเรื่องนี้มากๆพระนางเคมีเข้ากันมาก ดูแล้วมีความสุขจริงๆ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย May Sajee
สนุกมาก ดูแล้วไม่ผิดหวัง นางเอกน่ารักมากกกกก พระเอกก็โครตเท่ รักเรื่องนี้มาก ไม่อยากให้จบเลย ❤️❤️❤️
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Kamolchanok Boonpokkrong
ชอบมากกกก....เนื้อเรื่องน่ารักดี พระเอก-นางเอกก็แสดงได้น่ารักมากกกกกค่ะ💕💕
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Kusuma Narak
Feel good
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Ratikorn Klinpratoom
พระเอก คือ งานดีมากกกกกก ดูเลย ไม่ต้องคิดเยอะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0