Remember – War of the Son

(5)
กฎหมาย
ระทึกขวัญ
เมโลดราม่า
SBS
2016

ชื่อเรื่อง : 리멤버 – 아들의 전쟁 / Remember – War of the Son /Remember
ประเภท : เมโลดราม่า กฎหมาย
จำนวนตอน : 20
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงเวลาออกอากาศ : 09 ธ.ค. 2015 - 04 ก.พ. 2016
เวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส [เวลา21.55 น. เวลาเกาหลี] [เวลา 19.55 น. เวลาไทย]

Production Credits
Director:
Lee Chang Min, ScriptWriter: Yoon Hyun Ho

ดูซับไทยที่

เรื่องย่อ Remember – War of the Son

ซอจินอู (รับบทโดย ยูซึงโฮ) มีความสามารถพิเศษในการจดจำ จำได้ทุกรายละเอียดยิบย่อย เขาต้องเป็นทนายเพื่อพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้พ่อตัวเองและมีอินอา รับบทโดย (พัคมินยอง) คอยช่วยเหลือแต่กลับต้องพบกับอุปสรรคเพราะอาการโรคอัลไซเมอร์ เรื่องราวเข้มข้น ดราม่าหนักหน่วง

รีวิวจากผู้ชม

มาให้เรตติ้งกันเถอะ ล็อกอินคลิกเลย

รีวิวโดย Renae Castillo
เรื่องนี้ดราม่าหนักหน่วงมากเลย สงสารพระเอกกับพ่อมาก ตอนฉากที่พระเอกคุยกับพ่อที่เรือนจำที่ร้องไห้ฉากนั้นยังติดตาอยู่เลย เรื่องนี้ร้องไห้หนักมาก ตั้งแต่ต้นยันจบ เฮียนัมก็แสดงได้ร้ายแบบสุดๆ เกลียดมาก แสดงโคตรดี
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย 𝒎𝒊𝒍𝒍𝒊𝒐𝒏𝒔🧚🏻‍♀️✨ คิดถึงทไว๊
หนึ่งในเรื่องโปรดเลยค่ะ เนื้อเรื่องหนักหน่วงมากๆ เดินเรื่องดีไม่มีตอนไหนที่น่าเบื่อเลย ร้องไห้แทบทุกตอน ตอนท้ายๆมีพลิกไปพลิกมาสนุกมากๆ ทีมตัวเอกกับตัวร้ายสู้กัน ตัวร้ายก็ร้ายมากๆ เฮียนัมเล่นดีจริงๆค่ะ น้องซึงโฮนี่ไม่ผิดหวังเลย แสดงดีมากจริงๆ ปล.แอบชอบตัวละครที่คุณพัคซองอุงเล่น รู้สึกว่าบทของตัวละครนี้ก็เด่นทำให้ละครสนุกขึ้นไปอีกนะคะ ถึงจะจำรายละเอียดไม่ค่อยได้แล้วแต่คอนเฟิร์มว่าสนุกมากค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Cheyenne Mason
เราชอบเนื้อเรื่องนะ เนื้อเรื่องโคตรดีเลย ถึงจะหนักหน่วงสาหัสมากร้องไห้ทุกตอนตั้งแต่ต้นยันจบ นักแสดงทุกคนแสดงดีมาก พระเอกกับชีวิตที่โคตรน่าสงสาร พ่อเป็นอัลไซเมอร์ โดนใส่ร้ายว่าเป็นฆาตกร ตัวเองก็เป็นอัลไซเมอร์อีก โอยยยย นี่แหละชีวิตพระเอก ตัวร้าย เฮียนัมเล่นร้ายได้แบบอยากไปถีบหน้าม๊ากกกกกก แต่ไปตอนอยู่กับพ่อที่โดนพ่อทำร้ายนั่นก็น่าสงสารอีก คือเรื่องนี้มันดราม่าที่สุดของที่สุดไปเลยค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย พรพรรณ พรมยาลี
ดูจบแล้วสนุกมากแต่เสียดายตอนสุดท้ายเศร้าเกินแต่ก็สนุกจริงๆ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Mae Mae
เนื้อเรื่องสนุกมาก ลุ้นทุกตอน เพราะคนดูทราบอยู่แล้วว่าใครเป็นฆาตกร แต่กว่าจะจับได้เนื้อเรื่องก็พลิกไปมา เดาทางไม่ถูกเลย ฉากโรแมนติกมีน้อยแต่ก็พอมีบ้าง แอบขัดใจแค่จุดจบของตัวร้ายและพ่อตัวร้าย แต่โดยรวมแล้วสนุกมากๆ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย กิ๊ป นิปกะกุล
สนุกค่ะ ชอบซีรีย์แนวนี้ นักแสดงเก่งมากจริงๆอินสุดๆค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Chalisa Som
ชอบเรื่องนี้มาก แต่ถ้าหวังได้ความฟินจากพระเอกนางเอก แทบไม่มี เน้นอารมณ์ล้วนๆ พระเอกกับตัวร้ายเล่นดีมาก ร้องไห้100% แนวอารมณ์ทั้งสืบสวน ดราม่า หักมุม มีหมด เลิฟแนวนี้เลย
เพิ่มเติมซ่อน
0 0