Watcher

(4)
ระทึกขวัญ
OCN
2019

ชื่อเรื่อง : 왓쳐 / Watcher
ประเภท : ระทึกขวัญ
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : OCN
ช่วงออกอากาศ : 06 ก.ค. 2019 - 25 ส.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : เสาร์ อาทิตย์ 20.20 น.

ดูซับไทยที่

เรื่องย่อ Watcher

เรื่องของผู้ชายสองคนผู้หญิงหนึ่งคน ที่ต้องเผชิญกับความน่าสลดใจของการคอร์รัปชั่นในทีมสืบสวนและได้พบกับอำนาจในโลกแห่งความเป็นจริง โดชีกวัง (ฮันซอกกยู) เป็นนักสืบที่ดี เขาเป็นคนไตร่ตรองและฉลาด เขาภูมิใจในตัวเอง เมื่อดูประวัติการจับกุมอาชญกรของเขา แต่หลังจากที่เขาทำคดีไปเรื่อยๆ เขาก็ได้พบว่า ผลงานที่สำคัญๆมักจะมีการโกงของตำรวจด้วยกันเอง เขาจึงเข้ามาเป็นหัวหน้าในการสืบสวนภายใน คิมยองกุน (ซอคังจุน) เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจ เขาเป็นคนเย็นชากับผู้อื่น แต่แท้จริงแล้ว เขาเป็นคนที่อบอุ่นมาก เขาไม่ค่อยยุ่งเกี่ยวกับใครมากนัก แต่เขาได้พบกับ โดชีกวัง โดยบังเอิญ โดชีกวังกำลังข้องเกี่ยวกับเรื่องสืบสวนภายใน เพื่อตามหาความจริงของเบื้องหลังคดี เขาจึงเข้าร่วมวงในการสืบสวนภายในนี้ด้วย ฮันแทจู (คิมฮยอนจู) เป็นทนายที่มีชื่อเสียง ในอดีตเธอเคยเป็นอัยการ และเข้าไปพัวดันกับคดีอันตรายจนเกือบเอาชีวิตไม่รอด ทำให้เธอออกจากอัยการและมาเป็นทนายเธอได้พบกับ โดชีกวังกับคิมยองกุน และเข้ามาร่วมเป็นทีมสืบสวนภายในด้วย

รีวิวจากผู้ชม

มาให้เรตติ้งกันเถอะ ล็อกอินคลิกเลย

รีวิวโดย Peary Supawadee
อยากรู้ในทุกๆตอน
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Payu Panupak
เป็นซีรีส์แนวสืบสวนสอบสวนที่ดีมากเรื่องนึงเลย โยงเรื่องได้ดี ทำให้เราสงสัยไปต่างๆนานา เดาผิดตลอด เป็นซีรีส์ชิงไหวชิงพริบ บางช่วงดูแล้วโคตรเครียด คิดจะเทหลายครั้งแต่ก็ดูมาเรื่อยๆ แล้วก็ไม่ผิดหวังจริงๆ การตัดต่อ ภาพ แสงสี คือดี นักแสดงเก่งกันทุกคนเลย ส่วนตัวชอบคังจุนอยู่แล้ว เราว่าเรื่องนี้คังจุนโตขึ้นไปอีกก้าว เราว่าน้องแสดงได้แทบทุกแนวเลย เรื่องนี้ในตัวยองกุนที่ดูจะดาร์กๆ หน่อย สีหน้าแววตาน้องไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ตอนโหดนี่ก็โหด เดือดขั้นสุด บุคลิกดีท่าทางดีหมด 💓💓
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Suthasinee Mordee
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Winter •
น่าติดตามทุกep ประทับใจความซับซ้อน
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Ha-Yun Seung
เรื่องอาจจะดูยากนิดนึง ถ้าไม่ชอบแนวนี้จริงๆจะแอบเบื่อ เป็นเรืองที่เหมือนพลิกไปพลิกมา ทำให้คนดูสับสน สงสัยว่าใครเป็นคนร้ายตัว อย่างหัวหน้าโดนี่ เป็นคนนึงที่คิดว่าเป็นตัวร้ายหลายรอบมากๆ พี่แกแสดงดีมาก และกับการหยิบยกปมของแต่ละคนมาแบบทำได้ดีเลยทีเดียว
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย สบู่ ส้ม
เเนวสืบสวนเนื้อเรื่องเราพอเดาทางได้ หรือเราชอบแนวนี้ จึงเดาได้ แต่เราให้ดาวไม่เต็ม5 เพราะฆาตรกรไม่ตื่นเต้นพอ😂 แต่มีแอบคิดหัวหน้าโด อาจอยู่ใน1คนร้่าย แต่ชอบคังซอจุนเลยทำให้เราดูจนจบ 8/10 ค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Nui Ratchaneeporn
ลุ้นระทึกทุกตอน.. จะมีss2ไหมน๊าาา..ชอบคังจุน💕💕
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Natthapol Tomyim
เพิ่มเติมซ่อน
0 0