What’s Wrong With Secretary Kim

(5)
ออฟฟิศ
โรแมนติก
tvN
2018

ชื่อเรื่อง : 김비서가 왜 그럴까 / What’s Wrong With Secretary Kim / Why Secretary Kim?
ประเภท : ออฟฟิศ โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 06 มิ.ย. 2018 - 26 ก.ค. 2018
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส [เวลา21.30 น. เวลาเกาหลี] [เวลา 19.30 น. เวลาไทย]

Production Credits
Director:
Park Joon Hwa, Screenwriter: Jung Eun Young

ดูซับไทยที่

เรื่องย่อ What’s Wrong With Secretary Kim

ซีรีส์ที่ดัดแปลงมาจากเว็บตูนชื่อดัง เป็นเรื่องราวของ "อียองจุน" (รับบทโดย พัคซอจุน) ประธานบริษัทผู้แสนจะเพียบพร้อมทั้งหน้าตา ฐานะและมันสมอง หลงตัวเองและหยิ่งยโสซะไม่มี เขามีเลขาคู่ใจคือ "คิมมีโซ" (รับบทโดย พัคมินยอง) ที่ทำงานกับเขามาถึง 9 ปี แต่แล้ววันนึงเธอก็ขอลาออกโดยไม่ทราบสาเหตุแบบนี้แล้วความวุ่นวายจึงเกิดขึ้น

รีวิวจากเว็บ

เป็นซีรีส์โรแมนติก คอมเมดี้ ดูสบายๆ ไม่มีตัวร้าย เน้นความรักโรแมนติกของพระนางเป็นหลัก ปกติดูซีรีส์ของซอจุนมาหลายเรื่องแต่ชอบเรื่องนี้มากเป็นพิเศษ รู้สึกว่าเข้ากับซอจุนมาก ยิ่งดูยิ่งมีเสน่ห์ นางเอกก็เหมือนกันเรื่องนี้ พัคมินยอง สวยมาก สวยออร่ามาเลย เคมีพระนางดีงามจริงๆ
ความสนุกของเรื่องนี้ เราจะได้ฮากับความหลงตัวเองแบบขั้นสุดของท่านรอง ทำอะไรก็ต้องเพอร์เฟค แต่พอเข้าโหมดจริงจัง ตอนเครียดตอนเศร้าก็เรียกว่าเศร้าสุด ยิ่งดูยิ่งอิน ส่วนมีโซ เลขาที่ทำงานกับท่านรองมานานถึง 9 ปี เรียกว่าจะต้องเจอเรื่องราวมาแล้วทุกรูปแบบ ทำให้เรื่องราวน่าติดตามมากยิ่งขึ้น และซีรีส์แนวนี้ต้องไม่พลาดที่จะมีฉากฟินจิกหมอน ฉากเขินจนตัวบิดอยากจะสิงนางเอกตลอดเวลา ใครหาซีรีส์ดูสบายๆ รอมคอม ต้องเรื่องนี้เลย
คิดถึงเรื่องนี้
ก็จะคิดถึงชุดขุดหอยของท่านรองมาก อย่างฮาเลยฉากนั้นตามสไตล์ท่านรองทำอะไรก็ต้องเฟอร์เฟค
ส่วนฉากฟินนี่จิกหมอนขาด ก็ต้องซิกแพคท่านรอง คือแบบว่ายังตราตรึงอยู่ในใจ
สายหื่นอย่างแอดไม่พลาดแน่นอน
 

รีวิวจากผู้ชม

มาให้เรตติ้งกันเถอะ ล็อกอินคลิกเลย

รีวิวโดย Supattra Saengniam
มี 16ตอน เป็นซีรี่ย์ที่สร้างมาจาก webtoon น่ารักมากกกก ผู้งานดี มั่นหน้ามั่นโหนกเกิ๊น😂😂 นางเอกก็สวยเป๊ะเว่อร์วัง เหมาะกับบทเลขา หน้ามีความคล้ายดาราไทย แต้ว กับจั๊กจั่นรวมๆกัน เป็นromantic comedyที่เรตติ้งดีงาม นำโด่งทุกเรื่องที่ออกอากาศในช่วงเวลาเดียวกัน EP8 กับfirst kiss ของท่านรองประธานก็จัดไปที่ 10.6% ดีงามพระรามแปด ใครว่างๆ เหงาๆ อยากดูอะไรคลายเคลียด เนื้อหาไม่หนักมาก มีอะไรให้ขำขันได้ตลอดเวลา จัดเลยค่ะ
เพิ่มเติมซ่อน
3 0

รีวิวโดย Paktema Chaya
เป็นซีรี่ย์เรื่องแรกที่เรากลับมาดูหลังจากหายไปนานมาก คือมาดูตามหลังด้วยไม่ได้ดูตอนออนแอร์ มีเสียงลือเสียงเล่าอ้างมากมายว่าสนุกงั้นงี้ เลยตัดสินใจดู ไม่ผิดหวังเลยค่ะ สนุกมากจริง ๆ ชอบพี่มินยองมาก ตอนมาดูไม่ได้คาดหวังอะไรเลย เค้าว่าดีนี่ก็ดู โหหหห ดีจริง ㅠㅠ จากนั้นก็แนะนำชาวบ้านชาวเมืองดูหมด ถ้าใครมาถามให้แนะนำ ก็แนะนำเรื่องนี้ก่อนเลยค่ะ สนุกมากจริง ๆ
เพิ่มเติมซ่อน
3 0

รีวิวโดย Ha-Yun Seung
เป็นเรื่องที่สนุกตั้งแต่ต้นจนจบจริงๆเรื่องนี้ หลงรักซอจุนมากๆ ดูต้องกลับไปดูเรื่องอื่นที่ซอจุนแสดง บทนี้เหมาะกับซอจุนมากๆ นางเอกก็สวยสุดๆ เนื้อเรื่องดูง่ายสบายๆ มีดราม่าเล็กๆเรื่องปมของพระนาง ที่บริษัท แก๊งเลขาทุกคนตลกมาก เข้าขากันได้ดีมาก ฉากฟินจิกหมอนของพระนางนี่แบบโอย อยากสิงนางเอกมาก รับประกันกับสายหื่นเลย ทั้งหมดทั้งมวลเรื่องนี้เป็นเรื่องนึงที่ให้เต็ม 5 ดาวเลย
เพิ่มเติมซ่อน
2 0

รีวิวโดย Kunchira Danthanakun
โครตตลกอะ พระนาง น่ารักสุดๆ
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Sirinthip Berksisai
ชอบซีรี่ส์เรื่องนี้มากกก ถึง มากที่สุดค่ะ ชอบทุกตัวละคร ชอบทุกองค์ประกอบของละครเรื่องนี้ โดยเฉพาะพระนาง เคมีเข้ากันสุดๆ ดูแล้วไม่เครียด ไม่มีตัวร้าย ดีงามพระราม8ค่ะ ใครที่ยังไม่เคยดูขอแนะนำเลยนะ แล้วคุณจะหลงรักซีรี่ส์เรื่องนี้จนถอนตัวไม่ขึ้นเหมือนเรา😊😁
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย แม่น้องไผ่ ภรรยาดำดำ
ชอบน่ารักทั้งพระเอกและนางเอกด้วย
เพิ่มเติมซ่อน
1 0

รีวิวโดย Krongtong KwAng
ซอจุน มินยองน่ารัก บทน่ารัก ตลกเบาๆ ชอบความหลงตัวเองของพระเอกมาก ตัวละคนรอบๆพระ-นางก็ตลก ดูคลายเครียดได้เลยค่ะเรื่องนี้ทำให้ยิ้มแน่นอน
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Payu Panupak
เป็นซีรีส์ที่ครบเครื่อง จริงเรื่องนี้ มีเท่าไหร่ต้องให้เต็ม แนะนำแบบสุดๆ เรื่องนี้ซอจุนโคตรออร่าตามสไตล์ คาแรกเตอร์ของท่านรองสุดๆ ส่วนมินยองก็แบบสวยมาก สวยจนต้องยอมชมแล้วชมอีก เนื้อเรื่องไม่หนักมาก พระนางโคตรดี แล้วนักแสดงสมทบทุกคนก็ตลก ชอบหลายๆคน โดยเฉพาะชานซองตลกในความใส่สูทตัวเดียว ความขี้เหนียว ปลูกผักบนดาดฟ้า โอยยยยย ฮาสุด ดีจริงๆ
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Premrudee Kaewkorn
รักเรื่องนี้มาก มีปมเล็กน้อย แต่ความฟินและความเล่นใหญ่เกินร้อยแน่นอน
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Jajar Sriprapha
เรื่องนี้คือสนุกมากกก เป็นซีรีส์เกาหลีเรื่องแรกที่พาเข้าวงการนี้เลย 555 คือเนื้อเรื่องไม่ยืดเยื้อ ตัวพระเอก นางเอก คือฉลาดทั้งคู่ไม่รัมไยอ่ะ เนื้อหารวดเร็ว ตัวละครทุกตัวคือที่ซีนทุกคนไม่ใช่แค่พระเอก นางเอก ดูเรียลมากเหมือนชีวิตจริงในออฟฟิตเลย ดูได้สนุกเพลินๆไม่เบื่อเลย รู้สึกจะวนดูเกิน20 รอบแล้ว ไปเกาหลีคือไปตามเห็บตามเลยน่าไม่มากๆ นางเอกสดใสสมกับชื่อ พระเอกคือเพอร์เฟค(หลงตัวเอง)เกิ้นนน นี่ถึงกับต้มรามยอนกับซื้อตุ๊กตาเจ้าวัวขยันตาม รู้สึกแบบเหมือนอยู่กับท่านประธาน ถ้าเป็นเลขานี่คือแบบ ยอมให้ใช้งานทั้งวันเลยจร้าาา
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Cheyenne Mason
ที่สุดของที่สุดเลยสำหรับเรื่องนี้ ทั้งพระนาง เคมีดีม๊าก เนื้อเรื่อง การเดินเรื่องดี น่าติดตาม ฉากหวาน ฉากฟิน ฉากน่ารัก มีครบ ฉากเศร้า นี่ร้องไห้ตาม ที่สำคัญท่านรองแซ่บมาก ถึงมากที่สุด
เพิ่มเติมซ่อน
0 0

รีวิวโดย Issaraporn Kwang Kesjamsri
สนุกดี ฟินทุกตอน
เพิ่มเติมซ่อน
0 0