Skip to main content

ชื่อเรื่อง : 부부의 세계 / The World of the Married
ชื่อเรื่องอื่นๆ : The Married Life / The World of Married Couple /
The World of Husband and Wife / Couple’s World
ประเภท : โรแมนติก
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : jTBC
ช่วงออกอากาศ : 27 มี.ค. 2020 - 16 พ.ค. 2020
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ เสาร์ 20.50

ดารานักแสดง

เรื่องย่อ The World of the Married

เรื่องเกี่ยวกับคู่แต่งงาน ความสัมพันธ์ การทรยศ ซึ่งนำพาไปสู่การแก้แค้น

จีซอนอู (รับบทโดย คิมฮีแอ) เธอเป็นแพทย์เวชศาสตร์ครอบครัวที่แต่งงานกับ อีแทโอ (รับบทโดย พัคแฮจุน) พวกเขามีลูกชายคนหนึ่ง
ชีวิตเธอดูเหมือนว่าเธอจะมีพร้อมทุกอย่างทั้งอาชีพที่ประสบความสำเร็จและครอบครัวที่มีความสุขแต่เธอกลับถูกสามีและคนอื่นๆ ทรยศ อีแทโอ สามีของเธอทำธุรกิจบันเทิงและฝันที่จะเป็นผู้กำกับภาพยนตร์ที่มีชื่อเสียง แต่ทว่าเขากลับทรยศภรรยาของเขาซึ่งนำพาไปสู่การทรยศและแก้แค้น

สปอย The World of the Married รายตอน

สปอยล์ตอนที่

1


    ครอบครัวที่ดูเหมือนจะสมบูรณ์แบบและอบอุ่นของคู่สามีภรรยา แทโอและซอนอู กลับต้องสั่นคลอนเมื่อซอนอูผู้เป็นภรรยาได้รู้และได้เห็นอะไรบางอย่าง


ในเช้าวันหนึ่ง ซอนอูได้พบลิปสติกกลิ่นเชอรี่ในเสื้อของแทโอ ซึ่งเพิ่งกลับจากทริปธุรกิจเมื่อคืนนี้ แต่ด้วยเหตุผลของแทโอ ซอนอูจึงไม่ได้คิดอะไรมาก


สปอยล์ตอนที่

2


  ซอนอูมองเห็นภาพตัวเองแทงแทโอที่หน้าอก เพราะภาพการร่วมรักระหว่างเขาและดาคยองรบกวนจิตใจของเธอ เธอตื่นจากภวังค์นี้เพราะเสียงเรียกของลูกชาย

ซอนอูระบายความคับแค้นใจโดยการกรีดกล่องขนมเค้กด้วยกรรไกรที่ถือมา หลังจากเป่าเค้กแล้ว แทโอได้กล่าวขอบคุณเพื่อนเก่าที่มาร่วมงาน และยกย่องซอนอูที่จัดงานนี้ให้ พร้อมทั้งบอกรักเธอต่อหน้าทุกคน ดาคยองมีสีหน้ากระอักกระอ่วนเมื่อได้ยินคำนั้น ซอนอูได้จูบเขาเป็นการตอบกลับ โดยมีลูกชายเป็นตากล้อง ซอนอูเสแสร้งทำเป็นเข้มแข็งและเดินปลีกตัวออกมา เธอแอบมองแทโออยู่ห่างๆ และเห็นเขาแอบกุมมือดาคยอง ในใจก็คิดว่าจะแก้แค้นเขาอย่างไรให้สาสม


สปอยล์ตอนที่

3


  แทโอรีบขับรถตรงไปหาดาคยอง เธอบอกกับแทโอว่าจะไม่ทำแท้งและจะไม่ใช้เด็กในท้องเป็นข้อผูกมัด เธอต้องการรู้เพียงว่าเขารักเธอหรือเปล่า

ซอนอูอธิบายให้ซอลมยอนซุกรู้ถึงเหตุผลที่ต้องบอกแทโอ เพราะเธอต้องการให้เขาเลือก

หมอบอกซอนอูว่าอาการของแม่แทโอไม่ค่อยจะสู้ดีนัก เธอบอกซอนอูเป็นนัยให้ดูแลแทโอและจุนยองด้วย ดาคยองไปดักรอซอลมยอนซุกที่โรงพยาบาล


สปอยล์ตอนที่

4


ซอนอูไปขอคำปรึกษาเรื่องการหย่าอีกครั้ง เพราะต้องการเอาทรัพย์สินทั้งหมดของเธอกลับคืน เธอจะต้องปิดเรื่องหย่าเป็นความลับอย่างดีที่สุดเพื่อให้แทโอตายใจ

ซอนอูพยายามทำตัวเป็นปกติ มินฮยอนซอได้โทรมาเล่าเรื่องแผนการที่กำลังตีสนิทดาคยองให้ฟัง จากนั้นซอนอูแอบไปเปิดท้ายรถของแทโออีกครั้งท่ามกลางสายฝนที่กำลังตก เจฮยอกเดินมาด้านหลังและกางร่มให้เธอ


สปอยล์ตอนที่

5


เยริมเห็นซอนอูกลับถึงบ้านในตอนเช้ามืด แทโอตื่นขึ้นมาเห็นเธอหลับอยู่ที่โซฟา จึงแอบเช็กโทรศัพท์ของเธอ ซอนอูโกหกว่าเจอเพื่อนเก่าจึงเปิดห้องเพื่อดื่มกันต่อและกลับมาตอนเช้ามืด เขาโทรกลับไปเช็กที่โรงแรม หลังจากเธอออกไปส่งลูกที่โรงเรียนแล้ว


สปอยล์ตอนที่

6


คืนนี้มียอนและโนอึลมาอยู่เป็นเพื่อนจุนยองในขณะที่แทโอและซอนอูไม่อยู่บ้าน จุนยองวิตกกังวลเรื่องการหย่าของพ่อแม่ มียอนก็ปลอบใจเขา
เยริมบอกกับเจฮยอกว่า เธอรู้เรื่องราวของเขาและซอนอูมาได้สักพักแล้ว แต่เขาบอกว่าเป็นแค่ความสนุกและไม่ได้มีใจให้ซอนอู

หลังจากเกิดเหตุการณ์ที่บ้าน ดาคยองกำลังจะออกไปข้างนอก แต่เห็นแทโอนั่งสูบบุหรี่อยู่ เธอขอร้องให้เขาดับบุหรี่เพื่อเห็นแก่เด็กในท้อง แทโอจึงรู้ว่าเธอไม่ได้ทำแท้ง พวกเขาจึงเริ่มต้นความสัมพันธ์กันอีกครั้ง

ก่อนเข้าบ้าน ซอนอูและเยริมมีปากเสียงกันเล็กน้อยเรื่องเจฮยอก ซอนอูบอกกับลูกว่าพ่อของเขาจะไม่กลับมาอีก


สปอยล์ตอนที่

7


แทโอไปรับจุนยองที่โรงเรียนและพาไปกินข้าว เขามอบไม้เบสบอลให้เป็นของขวัญ แต่จุนยองเลิกเล่นแล้ว แทโอจึงบอกว่าคังดงฮุนนักเบสบอลคนโปรดของจุนยองจะไปร่วมงานที่บ้านของเขาด้วย แทโอแปลกใจที่ลูกไม่ได้รับการ์ดเชิญของเขา ครูที่สถาบันโทรบอกซอนอูว่าจุนยองไม่ได้เข้าเรียน เธอจึงรีบออกตามหาแต่แทโอขับรถมาส่งพอดี เธอต่อว่าเขาที่มาหาลูกโดยที่เธอไม่อนุญาต


ทุกคนต่างแปลกใจที่ซอนอูไม่สะทกสะท้านในการกลับมาของแทโอและเธอยังแต่งตัวเก่งขึ้น แต่ซอนอูไม่แน่ใจว่าเขากลับมาเพียงเพราะเรื่องของจุนยองเท่านั้น เธอหาข้อมูลของแทโอจากอินเทอร์เน็ตจึงรู้ว่าตอนนี้เขาโด่งดังและประสบความสำเร็จ


สปอยล์ตอนที่

8


เมื่อเจฮยอกและเยริมกลับมาถึงบ้าน พวกเขาเห็นตำรวจมาที่บ้านของซอนอู เยริมสงสัยว่าตั้งแต่แทโอกลับมา มีเหตุการณ์ไม่ดีเกิดขึ้นกับซอนอูทันที หลังจากที่ตำรวจกลับไปแล้ว เธอมองออกไปนอกหน้าต่างและเห็นชายลึกลับผู้นั้นเดินออกไปไม่ห่างจากบ้านของซอนอู

จุนยองโทรหาพ่อ เขามาดูเหตุการณ์ที่บ้านและนำไม้เบสบอลมาคืนลูก ดาคยองเริ่มระแวงเมื่อรู้ว่าช่วงนี้แทโอกลับไปสนใจเรื่องของซอนอูและจุนยอง ทั้งแทโอและหมอซอลยังคงโทรคุยกันเพื่อวางแผนกำจัดซอนอูออกจากตำแหน่ง หมอซอลหวังตำแหน่งนี้ จึงพยายามประจบภรรยาของ ผอ.กง


สปอยล์ตอนที่

9


ซอนอูได้เข้าไปเป็นสมาชิกของสมาคมสตรีโกซาน เพราะต้องการให้เป็นสัญญาณเตือนแทโอ ซอนอูบอกดาคยองว่าแทโอกำลังสะกดรอยตามเธอและอย่าข้ามเส้นอีก แต่ดาคยองรู้สึกขันและไม่เชื่อ จึงแนะนำให้ซอนอูไปขอคำปรึกษาจากแพทย์

แทโอวางแผนชวนดาคยองไปดินเนอร์ เพราะรู้ว่าซอนอูและหมอคิมจะไปที่นั่น เมื่อพวกเขาไปถึงจึงเห็นหมอคิมและซอนอูนั่งอยู่ก่อนแล้ว ระหว่างเลือกอาหารดาคยองเห็นแทโอมองซอนอูตลอดเวลา สีหน้าของเขาไม่พอใจเมื่อเห็นหมอคิมกุมมือซอนอู ดาคยองสังเกตว่าแทโอหงุดหงิดขณะขับรถกลับบ้าน


สปอยล์ตอนที่

10


ระหว่างที่ขับรถ แทโอนึกถึงคำพูดของพัคอินกยูว่าเขายังคงรักซอนอูอยู่ ในขณะที่ซอนอูก็กำลังนั่งดูคลิปงานแต่งงานของเธอกับเขา แทโอไปหาซอนอูและต่อว่าเธอที่รังควาญชีวิตของเขา เขาขอร้องให้เธอไปอยู่ที่อื่นและอย่าหวังว่าเขาจะหวนกลับมาหาเธออีก

เยริมและเจฮยอกไปพบหมอซอลเพื่อปรึกษาเรื่องการมีบุตร ระหว่างรอการตรวจเยริมได้หายตัวไป หลังจากที่มีคนส่งรูปของเจฮยอกนอนกับสาวเสิร์ฟมาให้เธอ

ซอนอูรู้สึกเป็นห่วงมินฮยอนซอ แต่ไม่สามารถติดต่อได้ เธอจึงลางานออกไปหาฮยอนซอ ดาคยองและแม่ของเธอไปใช้บริการนวดที่นั่นพอดีและบังเอิญเห็นทั้งคู่คุยกัน
 


สปอยล์ตอนที่

11


พัคอินกยูพามินฮยอนซอขึ้นไปคุยบนดาดฟ้าของสถานีโกซาน เธอปฏิเสธที่จะสานต่อความสัมพันธ์กับเขา และเดินลงบันไดมาจากที่นั่นโดยลืมผ้าพันคอที่ซอนอูให้ไว้ ขณะที่กำลังกึ่งเดินกึ่งวิ่งเพื่อจะหนี แทโอเข้ามาทำร้ายเธอและถามหาพัคอินกยู

 ซอนอูเห็นผู้คนแตกตื่นขณะที่กำลังเดินตามหาฮยอนซอ เธอจึงเดินเข้าไปดูและเห็นผ้าพันคอของเธอตกอยู่ข้างๆกองเลือด ซอนอูคิดว่านั่นคือศพฮยอนซอ หมอคิมซึ่งแอบขับรถตามแทโอมาที่นี่ เขาพยายามจะพาซอนอูออกจากที่นั่น และบอกเธอว่านั่นคือศพผู้ชาย


สปอยล์ตอนที่

12เมื่อทุกคนในห้องอาหารเห็นว่าประธานยอไม่ยอมรับสายของแทโอ และเขายังบอกซอนอูอีกว่าแผนของเธอคงไม่สำเร็จซะแล้ว ขณะที่ดาคยองก็ไม่ยอมรับสายแทโอเช่นกัน ประธานยอไม่สนใจหากแทโอต้องกลายเป็นฆาตกร

ซอนอูจึงบอกว่าถ้าเช่นนั้นเจนนี่หลานสาวของเขาก็จะต้องถูกตราหน้าว่าเป็นลูกสาวฆาตกรไปทั้งชีวิต เธอจึงถามว่าเขาจะช่วยลูกเขยหรือไม่


สปอยล์ตอนที่

13


ก่อนที่แทโอจะกลับไป เขาบอกซอนอูไม่ต้องรีบร้อนจนกว่าจะหางานที่เหมาะสมให้ได้เสียก่อน เธอขอให้เขาลืมเรื่องที่เกิดขึ้นในคืนนี้และจะไม่ให้เกิดขึ้นอีก ซึ่งเขาก็คิดเช่นเดียวกัน


สปอยล์ตอนที่

14


ซอนอูขอให้แทโอปลอบใจจุนยองและอย่าให้ลูกต้องเจ็บปวดไปมากกว่านี้ แม่ของดาคยองขอให้เธอส่งจุนยองกลับไปอยู่กับแม่ เพราะกลัวว่าเขาจะทำร้ายเจนนี่ แต่ดาคยองยืนกรานว่าสามารถดูแลเขาได้ จากนั้นดาคยองเริ่มวางกฎกับจุนยอง ให้ขออนุญาตเธอทุกครั้งเมื่อจะออกไปข้างนอก และจะหาติวเตอร์มาให้ที่บ้าน จุนยองรู้สึกเหมือนถูกกักบริเวณ

เยริมมีอาการปวดท้องขณะที่อยู่คนเดียว เธอนึกถึงเจฮยอกและอยากให้เขาอยู่ข้างๆ ทันใดนั้นเขาก็มาหาเธอพร้อมด้วยขนมทิรามิสุที่เธอชอบกินเวลาป่วย เยริมเริ่มใจอ่อนและเห็นใจในความดีของเขา


สปอยล์ตอนที่

15จากคำพูดของซอนอู ดาคยองมีสีหน้าครุ่นคิดขณะที่เดินกลับเข้าบ้าน ซึ่งไม่พ้นสายตาพ่อแม่ของ เธอขอให้พวกเขากลับไปเพราะต้องการพักผ่อน ขณะที่แทโอไปนั่งดื่มตามลำพัง เขานึกถึงเรื่องราวต่างๆ ที่เกิดขึ้นและตำหนิตัวเอง เมื่อไม่เห็นจุนยองที่บ้าน เขาจึงถามดาคยอง แต่เธอกลับย้อนถามเขาเรื่องที่ไปนอนกับซอนอู แทโอแก้ตัวว่าเป็นพียงความผิดพลาด


สปอยล์ตอนที่

16


ซอนอูพาจุนยองกลับมาอยู่โกซาน เพราะลูกต้องการเรียนที่เดิม เธอทำความสะอาดบ้านและฉีกรูปเก่าๆ ทิ้งถังขยะเพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ เยริมและเจฮยอกชวนเพื่อนสนิทมากินอาหาร ในโอกาสที่พวกเขากลับมาคืนดีกัน ซอนอูพาจุนยองไปในงานนี้ด้วย โดยที่แทโอแอบมองอยู่นอกร้าน ขณะที่ซอนอูและจุนยองกำลังเดินกลับบ้าน เธอรู้สึกเหมือนถูกสะกดรอยตาม

เมื่อซอนอูไปรับลูกที่โรงเรียนและกลับมาถึงบ้าน เธอได้รับซองจดหมายที่ด้านในมีรูปแต่งงานของเธอที่ฉีกทิ้งไปแล้วนำมาประกอบติดกัน จุนยองไม่ให้แม่ติดต่อกับพ่ออีกและให้แจ้งตำรวจ เยริมบอกซอนอูว่าเจฮยอกเห็นแทโอที่บาร์ในคืนก่อน แต่เขาไม่ค่อยแน่ใจ