Stove League

ชื่อเรื่อง : 스토브리그 / Stove League
ประเภท : กีฬา
ออกอากาศช่อง : 32 (ออกอากาศวันละ 2 ตอน)
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงออกอากาศ : 13 ธ.ค. 2019 - 01 ก.พ. 2020
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ เสาร์ 20.00 น.


สปอยด์ Stove League ตอนที่ 7-8

ตอนที่ 4 (7-8)

และแล้วความจริงก็เปิดเผยว่าเพราะอะไรวอนซอบถึงเลือกมินโฮ นั่นก็เพราะว่าวอนซอบสงสารเขา และกับการบาดเจ็บของมินโฮที่ไม่สามารถเข้าเมเจอร์ลีกได้

เซยองรู้เรื่องที่ผู้จัดการโกได้รับสินบนจากผู้เล่นในทีมหลายต่อหลายครั้ง เธอไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรดี


ผู้จัดการแบคเรียกแผนกจัดหาผู้เล่นมาประชุมอีกครั้ง
ผู้จัดการแบคเข้าประเด็นทันทีโดยพูดในที่ประชุมว่า ยางวอนซอบสนิทกับผู้เล่นยูมินโฮเป็นการส่วนตัว และอ้างว่ายูมินโฮเป็นที่ต้องการมากที่สุดในทีมของดรีมส์ โดยยูมินโฮนั้นมีจุดอ่อนเรื่องความแรงในการขว้าง และยังแนะนำยูมินโฮให้กับเมเจอร์ลีค แต่ต้องกลับมาเพราะอาการบาดเจ็บที่ข้อศอก ผู้จัดการโกออกรับว่าเขารู้เรื่องนี้ด้วย แต่ถึงอย่างไรนั้นผู้จัดการแบคก็จัดการเรื่องนี้โดยหักเงินเดือนเขา 3 เดือน
และต่อกันด้วยเรื่องของผู้จัดการโกในขณะที่ผู้จัดการแบคกำลังอธิบายเพื่อให้ผู้จัดการโกพูดความจริง แต่ผู้จัดการโกยังไม่ยอมรับผิดใดๆ และบอกให้ผู้จัดการแบคหาหลักฐานมา และตอนนั้นเอง อีชางควอน ก็ปรากฏตัวขึ้นกลางที่ประชุม เขาบอกกับทุกคนว่าตอนที่มีการดราฟผู้เล่นเมื่อปีที่แล้วนั้น เขาโอนเงิน 50 ล้านวอนเข้าบัญชีผู้จัดการโกเพื่อให้เขาเลือกอยู่กับดรีมส์พร้อมไฟล์เสียงยืนยัน ผู้จัดการแบคบอกให้ผู้จัดการโกคืนเงินให้อีชางควอนพร้อมกับไล่เขาออกจากดรีมส์ จะให้วอนซอบเป็นผู้จัดการหาตัวผู้เล่นคนใหม่โดยให้เหตุผลว่า ผู้จัดการหาตัวผู้เล่นควรจะวิเคราะห์ผู้เล่นได้อย่างละเอียดซึ่งคนที่เหมาะสมนั้นก็คือยางวอนซอบ

กรรมการผู้จัดการควอนย้ำถามถึงข้อตกลงที่เคยพูดไว้กับผู้จัดการแบค

แอนดี้ กอร์ดอน พิทเชอร์ตัวเต็งสามปีติดได้ กำลังจะถูกทีมญี่ปุ่นซื้อตัวไป

ทางดรีมส์จึงมีการประชุมด่วนขึ้น และในที่สุดผู้จัดการแบคก็ตัดสินใจที่จะปล่อยแอนดี้ กอร์ดอน ออกจากทีม และหาคนใหม่เข้ามาแทน โดยที่คนใหม่ที่ได้เลือกไว้ เป็นฟรีแลนซ์ที่ไม่มีข้อผูกมัดกับทีมไหน เพราะอาการบาดเจ็บที่ไม่เกี่ยวข้องกับการเล่นเบสบอล ทำให้เขาไม่ได้ลงเล่นในลีกอาชีพและนั่นถือเป็นโอกาสของดรีมส์ ผู้จัดการแบคและเซยองจึงเดินทางไปทริปธุรกิจเพื่อเจรจาซื้อตัวผู้เล่นคนนี้ด้วยกัน และเมื่อได้เจอกับผู้เล่นคนที่ทุกคนคาดหวัง เขาชื่อไมล์ส
ทุกคนต้องการเห็นตอนที่ไมล์สขว้างลูก และไมล์สก็ได้ขว้างให้ทุกคนได้เห็น

ทางดรีมส์ต่างกังวลเพราะรู้สึกไม่ไว้ใจนายหน้าฝั่งของไมล์ส และก็ฌป็นแบบนั้นจริงๆเมื่อนายหน้าแจ้งว่าค่าตัวของไมล์สเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่าในชั่วข้ามคืน และถ้าหากไม่เป็นเช่นนั้นเขาก็จะไม่ยอมขายไมล์ส

ตอนที่ 37-39
ตอนที่ 34-36
ตอนที่ 31-33
ตอนที่ 28-30
ตอนที่ 25-27
ตอนที่ 22-24
ตอนที่ 19-21
ตอนที่ 17-18
ตอนที่ 15-16
ตอนที่ 13-14
ตอนที่ 11-12
ตอนที่ 9-10
ตอนที่ 7-8
ตอนที่ 5-6
ตอนที่ 3-4
ตอนที่ 1-2