Suspicious Partner

ชื่อเรื่อง : 수상한 파트너 / Love in Trouble / Suspicious Partner
ชื่อเรื่องอื่นๆ : 이 여자를 조심하세요 / Watch Out For This Woman/ Beware This Woman / Suspicious Romance
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ลุ้นระทึก
จำนวนตอน : 40
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงเวลาออกอากาศ : 10 พ.ค. 2017 - 29 มิ.ย. 2017
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัสบดี [เวลา21.55 น. เวลาเกาหลี] [เวลา 19.55 น. เวลาไทย]

Production Credits
Production Company:
The Story Works, Producer: Park Young Soo
Directors: Park Sun Ho, Jung Dong Yoon, Music Director: Nam Hye Seung
Screenwriter: Kwon Ki Young


สปอยล์ Suspicious Partner ตอนที่ 21-22

     เพราะจองฮยอนซูรู้ตัวแล้วว่าจีอุคกำลังตามหาเบาะแสเพิ่มเติมเกี่ยวกับเขา จีอุคเลยบอกหัวหน้าฝ่ายบังว่าให้หยุดสืบเรื่องเขาไปก่อน
     ลูกความคนใหม่ของจีอุคเขาบอกว่าเขาสามารถมองเห็นอนาคตได้ในบ้างครั้ง เขาเห็นว่ามีชายคนนึงกำลังเข้ามาทำร้ายพนักงานในร้าน เขาเลยทำร้ายชายคนนั้นเสียก่อน แต่เมื่อเกิดเหตุการณ์แบบนี้ขึ้นการมองเห็นอนาคตไม่สามารถนำมาเป็นหลักฐานในการสืบคดีได้ แต่หลายๆเหตุการณ์ที่ลูกความคนนี้คาดเดาก็เป็นความจริงที่เขาพูดและสิ่งที่เขาพูดทิ้งท้ายไว้คือจะมีคนสองคนในสำนักงานจะต้องเสียชีวิต ทำให้ต่างใจคอไม่ดีกับสิ่งที่เขาพูดโดยเฉพาะประธานพยอนกับหัวหน้าฝ่ายบัง

     อึนฮยอกเล่าให้บงฮีว่าพ่อของจีอุคเสียชีวิตก่อนวันที่นัดกันไว้ว่าจะไปปิกนิกครอบครัวด้วยกันเพียงวันเดียว ดังนั้นจีอุคจะไปปิกนิกคนเดียวทุกปีและไม่มีใครกล้าไปกวนเขา บงฮีไปหาจีอุคและทำเป็นว่าบังเอิญผ่านไปแถวนั้นพอดี บงฮีเล่าให้จีอุคฟังว่าเธอไม่ค่อยมีความทรงจำกับพ่อสักเท่าไหร่เมื่อเห็นเด็กปั่นจักรยานเธอเลยเล่าให้ฟังว่าพ่อสัญญากับเธอว่าจะซื้อจักรยานให้และจะสอนเธอขี่ด้วย จีอุคเลยเข้าใจว่าบงฮีขี่ไม่เป็นจึงอาสาช่วยบงฮีฝึกขี่จักรยานระหว่างนั้นบงอีบังเอิญเจอกับโรคจิตที่แอบจับก้นเธอบนรถไฟฟ้ากำลังแอบถ่ายพวกผู้หญิงอยู่ บงฮีเลยไปดักจับตัวเอาไว้ได้พร้อมหลักฐานมัดตัว

     คนร้ายพูดถึงเหตุการณ์ฆาตกรรมขึ้นมาอีกครั้ง จนทำให้บงฮีกังวลและสงสัยเลยกลับไปที่ตึกนั้นอีกครั้งและพบว่ามีศพอำพรางไว้บนดาดฟ้า บงฮีรู้สึกไม่ดีกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น จีอุคจับมือบงฮีให้กำลังใจเธอ

     บงฮีบอกจีอุคว่าเธอจะให้คำตอบเรื่องที่จีอุคสารภาพรักกับเธอวันพรุ่งนี้แต่แล้วบงฮีดันเจอกับจองฮยอนซูก่อน บงฮีรู้สึกไม่สบายใจทั้งเรื่องเพลงที่ได้ยินลางสังหรณ์แปลกๆว่าที่จองฮยอนซูพยายามเข้าหาเธอเพราะกำลังทดสอบว่าเธอจำเขาได้รึเปล่า เมื่อบงฮีมาถึงร้านที่นัดกับจีอุคไว้ เธอเห็นยูจองอยู่กับจีอุค เธอจึงใช้ยูจองเป็นข้ออ้างในการปฎิเสธจีอุคว่าขอไม่ให้คำตอบเขาตอนนี้ซึ่งใจจริงแล้วเป็นเพราะเธอไม่สบายใจเรื่องจองฮยอนซู

     จีอุคสับสนและพยายามจะเคลียร์กับบงฮีและบอกบงฮีว่าอยากเปิดอกคุยกับบงฮีในเรื่องที่ปิดบังกันอยู่ แต่บงฮียังไม่พร้อมที่จะคุยกับเขาตอนนี้ บงฮีที่พยายามคิดเรื่องจองฮยอนซูและกำลังจะออกไปหาเบาะแสแต่ดันเจอจองฮยอนซูมาดักที่หน้าบ้านดีที่ทนายจีเข้ามาพอดีจึงช่วยบงฮีไว้ได้

     เมื่อเสร็จจากพิจารณาคดีเสร็จ ลูกความของจีอุคโดนรถชนอาการสาหัสและก่อนที่เขาจะเสียชีวิตเขาเห็นภาพจีอุคกำลังร้องไห้ เขาจึงบอกกับจีอุคว่าอย่าร้องไห้มากนักทุกอย่างจะต้องเรียบร้อย จีอุคกังวลใจรีบโทรหาบงฮีและบอกให้เธอรออยู่ตรงนั้นและรีบวิ่งไปหาและกอดบงฮีไว้พร้อมบอกว่าได้โปรดชอบเขาตอบตอนนี้เลยเถอะนะ...