Suspicious Partner

ชื่อเรื่อง : 수상한 파트너 / Love in Trouble / Suspicious Partner
ชื่อเรื่องอื่นๆ : 이 여자를 조심하세요 / Watch Out For This Woman/ Beware This Woman / Suspicious Romance
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ลุ้นระทึก
จำนวนตอน : 40
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงเวลาออกอากาศ : 10 พ.ค. 2017 - 29 มิ.ย. 2017
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัสบดี [เวลา21.55 น. เวลาเกาหลี] [เวลา 19.55 น. เวลาไทย]

Production Credits
Production Company:
The Story Works, Producer: Park Young Soo
Directors: Park Sun Ho, Jung Dong Yoon, Music Director: Nam Hye Seung
Screenwriter: Kwon Ki Young


สปอยล์ Suspicious Partner ตอนที่ 27-28

      ในระหว่างที่จองฮยอนซูกำลังขับรถหนี มีรถยนต์คันนึงตั้งใจขับรถมาชนเขาและหนีไป จองฮยอนซูที่แน่นิ่งหมดสติโดนหามตัวส่งโรงพยาบาล

     ในที่สุดหัวหน้าฝ่ายบังก็ฟื้น ทุกคนต่างก็ดีใจและเฝ้ารอเวลานี้มานาน ต่างกับจองฮยอนซูที่ยังไม่รู้สึกตัวและถ้าหากเขาไม่รู้สึกตัวจะต้องชะลอการสั่งฟ้องออกไปอีกยังมีเรื่องทำให้ทุกคนยังต้องกังวลใจกันอยู่

     กระแสสังคมและมีข่าวในด้านไม่ดีว่าอัยการสืบคดีอย่างไม่ยุติธรรมทำให้ภาพลักษณ์ของอัยการทั้งหมดโดนเหมารวมไปกับข่าวด้วยโดยเฉพาะยูจองที่โดนต่อว่าอย่างหนักจากหัวหน้าอัยการหรือพ่อของฮีจุน ยูจองที่กำลังตกที่นั่งลำบากเพราะเรื่องนี้คิดไม่ตกว่าจะทำยังไงกันดี

     หลังจากบังอึนโฮออกจากโรงพยาบาล จีอุคกับบงฮีเพิ่งจะได้มีโอกาสอยู่ด้วยกันตามลำพังได้นั่งคุยกันแบบส่วนตัวแบบสบายๆไปด้วยกันจนบงฮีหลับในตักของจีอุคและจีอุคก็หลับไปด้วยกันที่โซฟาพร้อมๆกัน

   บังอึนโฮกลับมาทำงานตามปกติทุกคนต่างต้อนรับเขาในการกลับมาทำงานวันแรกหลังจากที่ออกจากโรงพยาบาลอีกครั้ง แต่พอเริ่มประชุมบรรยากาศเดิมๆก็กลับมาอีกครั้ง ประชุมกันได้ไม่ถึงไหนก็เหมือนจะล่มตามเคย

     จีอุคยังคลางแคลงสงสัยว่าใครกันที่เอาหลักฐานปลอมไปไว้ที่ห้องจองฮยอนซู จริงๆแล้วคนๆนั้นก็คือประธานพยอน

     สำนักงานของจีอุคได้รับคดีเรื่องนักวางเพลิงที่ถูกตัดสินอย่างไม่ยุติธรรม เมื่อคิดถึงเหตุการณ์ที่เป็นเพราะความผิดพลาดของอัยการในเหตุการณ์เพลิงไหม้จนทำไปให้เกิดเป็นความแค้น จีอุคโดนปลูกฝังให้จำหน้าชายคนนึงที่บอกว่าเป็นคนที่ทำให้พ่อแม่ของเขาต้องตาย

     บงฮีชวนจีอุคไปเดท แต่สถานที่เดทของบงฮีดูเหมือนจะไม่ค่อยถูกใจจีอุคสักเท่าไหร่เพราะพวกเครื่องเล่นต่างๆที่บงฮีพาเขาไปเล่นนั้นดูเหมือนว่าจีอุคจะสู้บงฮีไม่ได้เลยสักอย่าง ในระหว่างนั้นจีอุคบังเอิญเจอแม่ของเขาบงฮีที่ตามมาเห็นว่าแม่ของจีอุคก็คือเจ้าของร้านพิซซ่าที่แม่เธอทำงานอยู่คู่ปรับตัวฉกรรจ์เลยทีเดียว บงฮีเลยพยายามวิ่งหนีไม่อยากเจอแม่ของจีอุค แต่จนแล้วจนรอด ทั้งคู่เหมือนโดนแจ็คพอตเมื่อแม่บงฮีไปหาบงฮีที่สำนักงานและแม่จีอุคด้วยเช่นกัน จีอุคเลยประกาศต่อหน้าทุกคนว่าบงฮีคือแฟนของเขา

     จีอุคเขินที่จะให้ของขวัญบงฮี จนบงฮีทวงถามว่าจะให้ของเธอเมื่อไหร่ จีอุคเลยต้องเอาออกมาและมอบให้บงฮีตอนที่รอผ้าที่กำลังซักอยู่ ดูเหมือนความรักของทั้งคู่จะกำลังไปได้ดี เมื่อซักผ้าเสร็จจีอุคจูบลาบงฮีและบอกลาแยกย้ายกันกลับห้อง แต่แล้วเมื่อใจทั้งคู่กลับยังโหยหากันและกันทั้งคู่หันกลับมาพร้อมกันและเดินเข้ามากอดและจูบกันอีกครั้งและไม่หยุดเพียงแค่นั้นทั้งคู่ต่างปล่อยตัวปล่อยใจเป็นของกันและกันมีความสุขไปด้วยกัน เมื่อรู้สึกตัวขึ้นมาจีอุคยังคงยิ้มและมีความสุขกับบงฮีที่ยังนอนหลับอยู่ในอ้อมกอดเขา จีอุคเหลือบไปเห็นรูปที่อยู่ในห้องของบงฮีเป็นผู้ชายคนที่จีอุคจำมาตลอดว่าเป็นคนที่ทำให้พ่อแม่ของเขาต้องตาย...