Suspicious Partner

ชื่อเรื่อง : 수상한 파트너 / Love in Trouble / Suspicious Partner
ชื่อเรื่องอื่นๆ : 이 여자를 조심하세요 / Watch Out For This Woman/ Beware This Woman / Suspicious Romance
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ ลุ้นระทึก
จำนวนตอน : 40
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงเวลาออกอากาศ : 10 พ.ค. 2017 - 29 มิ.ย. 2017
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัสบดี [เวลา21.55 น. เวลาเกาหลี] [เวลา 19.55 น. เวลาไทย]

Production Credits
Production Company:
The Story Works, Producer: Park Young Soo
Directors: Park Sun Ho, Jung Dong Yoon, Music Director: Nam Hye Seung
Screenwriter: Kwon Ki Young


สปอยล์ Suspicious Partner ตอนที่ 35-36

      อัยการยูโดนจองฮยอนซูทำร้ายขณะที่เขากำลังหนีออกจากโรงพยาบาล อึนฮยอกที่เป็นห่วงยูจองจนแทบจะคุมสติไม่ได้ทั้งๆที่ยูจองไม่ได้เป็นอะไรมากมาย อึนฮยอกไปส่งยูจองที่ห้อง

     จีอุคบอกให้บงฮีไปอยู่ที่บ้านเขาเพราะเป็นห่วงอันตรายจากจองฮยอนซู แต่บงฮีปฎิเสธ จีอุคพยายามคิดไตร่ตรองเรื่องจองฮยอนซูว่าความจำเขาจะกลับมาแล้วรึยัง และตอนนี้เขากำลังคิดทำอะไรอยู่ ภาพนักเรียนในหนังสือรุ่นที่โดนฉีกไปเป็นใครและเกี่ยวข้องยังไงกับการฆาตกรรม

     จองฮยอนซูกลับไปยังโรงเรียนและพยายามคิดไตร่ตรองเพื่อรื้อฟื้นความจำให้ตัวเอง และแอบเห็นว่าจีอุคกับบงฮีก็มาที่นั่นด้วยเหมือนกัน จองฮยอนซูพยายามคิดเขาเกี่ยวข้องอะไรกับบงฮีและจีอุค

     บงฮีทำงานอยู่ที่ออฟฟิศจนดึก จนคนอื่นๆกลับไป อยู่ๆจองฮยอนซูก็ปรากฎตัวขึ้นในความมืดและถามว่าเธอเป็นใครกันแน่ เขาพยายามคิดว่าบงฮีคือใครเพราะบงฮีคือคนแรกที่เขาตื่นมาแล้วเห็น และในหัวสมองของเขาเอาแต่คิดที่อยากจะกำจัดเธอ จองฮยอนซูที่พยายามคิดรื้อฟื้นว่าตัวเองเป็นใครทำอะไรมากก่อน บงฮีเลยบอกกับเขาว่าเขาเคยฆ่าคนมาก่อนและเธอเป็นคนที่เห็นเหตุการณ์ตอนที่เขาฆ่า ทั้งคู่ต่อสู้กันบงฮีพลาดท่าล้มลงทันใดนั้นจีอุคที่เข้ามาขวางไว้ทันและโดนจองฮยอนซูแทงจนได้รับบาดเจ็บ จีอุคถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลในขณะที่อยู่บนรถฉุกเฉินจีอุคคิดถึงเรื่องราวในอดีตตอนเหตุการณ์ไฟไหม้และเห็นว่าที่แท้จริงแล้วพ่อบงฮีที่เป็นช่วยอุ้มเขาออกมาจากกองเพลิง และกลับเข้าไปเพื่อช่วยพ่อกับแม่เขา

     เมื่อจีอุคฟื้นขึ้นมาทุกๆคนต่างพากันโล่งใจที่เขาปลอดภัย บงฮีรู้สึกผิดที่จีอุคเอาตัวเข้าไปเสี่ยงเพราะเธอที่ผ่านๆมาอีอุคต้องลำบากและเดือดร้อนมามากมายและคราวนี้ก็เช่นกัน

     อัยการยูที่กำลังสอบสวนจองฮยอนซู พยายามเอาหลักฐานรูปถ่าย และเล่ารายละเอียดเรื่องราวที่ผ่านมาให้จองฮยอนซูฟัง เพื่อให้เขารื้อฟื้นความจำ

     เมื่อกลับมาที่บ้านแล้วบงฮีอาสาจะดูแลจีอุคเพราะรู้สึกผิด บงฮีทั้งดูแลเรื่องอาหารการกิน กินยาหรือแม้กระทั่งช่วยทำแผล จนจีอุคเองแทบจะห้ามใจไว้ไม่อยู่ที่บงฮีดีกับเขาขนาดนี้ จีอุคตัดสินใจบอกความจริงกับบงฮีว่าในเหตุการณ์ไฟไหม้ตอนนั้นสิ่งที่เขาแน่ใจก็คือพ่อของเธอไม่ได้เป็นคนวางเพลิง แต่พ่อบงฮีเป็นคนช่วยชีวิตเขาและพยายามเข้าไปช่วยชีวิตพ่อแม่ของเขาจนเสียชีวิต บงฮีที่ยิ่งไม่เข้าใจว่าทำไมพ่อของเธอจึงถูกกล่าวหาว่าเป็นคนวางเพลิง จีอุคบอกว่าเป็นเพราะเขาเองที่เป็นคนให้การและชี้ตัวว่าพ่อเธอเป็นคนร้าย จีอุคบอกว่าตอนนั้นเขาช็อคกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจนสูญเสียความทรงจำชั่วคราวเป็นเพราะเขา เขาเป็นคนผิดเอง จีอุครู้สึกผิดรู้สึกเสียใจจนไม่รู้จะทำอย่างไร บงฮีเองก็คิดไม่ตกว่าทำไมเหตุการณ์ถึงเป็นแบบนี้ บงฮีขอเวลาจีอุคในการตัดสินใจว่าควรจะยกโทษให้เขาหรือว่าจะทำยังไง จีอุคขอบคุณที่บงฮีกลับมาและจะเคารพการตัดสินใจของบงฮี จีอุคได้รับแจ้งว่าเขาสอบผ่านคัดเลือกอัยการผู้เชี่ยวชาญแล้ว