Taxi Driver

ชื่อเรื่อง : 모범택시 / Taxi Driver
ประเภท : แอคชั่น อาชญากรรม
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงเวลาออกอากาศ : 09 เม.ย. 2021 - 29 พ.ค. 2021
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ เสาร์ 20.00 น.


สปอยล์ Taxi Driver ตอนที่ 3

ฮานาไปที่บริษัทแท็กซี่สายรุ้งเพื่อสืบหารถวีไอพีที่จดทะเบียนในนามของจางฮาซุน จางซองชอลยอมรับว่านั่นคือชื่อพ่อของเขาที่ตายไปแล้ว ซึ่งเขาเองก็ไม่รู้เรื่องเกี่ยวกับทรัพย์สินของพ่อเลย รองหัวหน้าอัยการตำหนิฮานาและอยากให้เธอขอโทษจางซองชอลอย่างจริงใจที่ไปถามเรื่องพ่อแม่ของเขาซึ่งถูกโอชอลยองฆ่าตายอย่างโหดเหี้ยมเมื่อหลายปีก่อน

พัคจองมินเป็นนักเรียนชายคนใหม่ของโรงเรียนมัธยมเซจงและอาศัยอยู่กับแม่ที่หูหนวก ก่อนไปโรงเรียนเขาจะช่วยแม่ขายปลาสดที่ตลาด จึงทำให้ชุดนักเรียนของเขามีกลิ่นคาวจนถูกพัคซึงแทและเพื่อนอีกสองคนรังแกและใช้ความรุนแรง พัคซึงแทและเพื่อนอีกสองคนจะรีดไถเงินจากจองมินสัปดาห์ละครั้ง ไม่เช่นนั้นเขาก็จะถูกกลั่นแกล้งหนักกว่าเดิมจนกระทั่งขาหักและเข้าเฝือก พัคจองมินไม่อาจขอความช่วยเหลือจากใครได้แม้แต่ครูประจำชั้น เขาจึงตัดสินใจใช้บริการของแท็กซี่วีไอพีสายรุ้ง

คิมโดกีแอบใส่ยาถ่ายในอาหารของครูประจำชั้นห้องสาม เพื่อปลอมตัวไปเป็นครูสอนแทนโดยใช้ชื่อว่าครูฮวังอินซอง เขาพบกับความก้าวร้าวเกเรของพัคซึงแทและพวกที่ไม่สนใจการเรียน ข้อมูลในคอมพิวเตอร์ของโรงเรียนมีการไต่สวนเรื่องการใช้ความรุนแรงอยู่หลายครั้ง แต่พ่อแม่ของพัคซึงแทไม่เคยมาร่วมไต่สวนนอกจากคนที่พัคซึงแทจ้างมาแทนทุกครั้งโดยไม่ซ้ำหน้า การไต่สวนการใช้ความรุนแรงเปรียบเสมือนวัคซีนคุ้มกันที่ทำให้พัคซึงแทเคยชินจนทำร้ายคนอื่นมากขึ้นเรื่อยๆและไม่รู้สึกผิด
พัคซึงแทและเพื่อนทั้งสองคนไปเที่ยวบาร์และมั่วสุมอยู่ที่นั่นเป็นประจำ คิมโดกีแอบดูเหตุการณ์และพฤติกรรมของพวกเขา โดกีพบประธานแบควึ่งเป็นเจ้าของบาร์และพยายามชักชวนให้เขาไปทำงานด้วยแต่โดกีไม่สนใจ ผู้อำนวยการจางซองชอลส่งแฟ้มคดีโรงงานจอทกัลของพัคจูชานให้กับอัยการคังฮานาโดยเขาไม่ระบุชื่อผู้ส่งเพื่อให้เธอเร่งติดตามคดีนี้ คังฮานาจับสารวัตรคิมฮยองอุคมาสอบสวน แต่พัคจูชาน โจจองกึนและชเวจองซุกหายตัวไป

พัคซึงแทวางแผนกลั่นแกล้งโดกีเพื่อให้เสียชื่อเสียง โดยการแอบใส่นิตยสารลามกไว้ในกระเป๋าถือของเขาและข่มขู่นักเรียนหญิงให้โกหกว่าโดนโดกีล่วงละเมิด
โฮจองเด็กสาวมัธยมที่ถูกเพื่อนกลั่นแกล้งจนเสียชีวิต แม่ของเธอจึงพยายามฆ่าตัวตายเมื่อรู้ว่าผู้กระทำผิดเป็นเยาวชนที่ไม่ได้รับโทษโดยไม่สำนึกผิดและยังใช้ชีวิตได้โดยปกติ ผู้อำนวยการจางซองชอลไปเยี่ยมเธอและให้กำลังใจเพื่อให้เธอใช้ชีวิตต่อไปเพื่อลูกที่จากไปจะได้ภาคภูมิใจ