Taxi Driver

ชื่อเรื่อง : 모범택시 / Taxi Driver
ประเภท : แอคชั่น อาชญากรรม
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : SBS
ช่วงเวลาออกอากาศ : 09 เม.ย. 2021 - 29 พ.ค. 2021
วันเวลาออกอากาศ : ศุกร์ เสาร์ 20.00 น.


สปอยล์ Taxi Driver ตอนที่ 7

ในปี 2016 อันจองอึนแวะไปหาโกอึนที่โรงเรียนเพื่อชวนทานข้าวและเอาอกเอาใจน้องสาวสารพัด โกอึนไม่รู้ว่านั่นเป็นการบอกลาของพี่สาว หลังจากเลิกเรียนและกลับถึงบ้าน โกอึนพบว่าพี่สาวของเธอฆ่าตัวตายแต่ไม่รู้ว่าเป็นเพราะอะไร

ขณะที่โกอึนกำลังคัดลอกข้อมูลจากเซิร์ฟเวอร์แกลเลอรี่ยูเดต้าผ่านคีย์การ์ดของโดกี เธอรับไม่ได้และใจสลายเมื่อเห็นคลิปวิดีโอขณะที่พี่จองอึนมีสัมพันธ์ลับกับมินซึ่งเป็นแฟนหนุ่ม ซึ่งเป็นคลิปที่ทำเงินได้สูงสุดเพราะเธอเป็นดาวมหาวิทยลัย

ผอ.จางและโดกีเป็นห่วงความรู้สึกของโกอึน แต่ต้องการให้เธอใช้เวลาเพื่อลุกขึ้นมาสู้อีกครั้ง ขณะที่พวกเขาต้องหาวิธีลบวิดีโอเหล่านั้นให้สิ้นซาก ไม่ใช่เพียงวิดีโอของจองอึนแต่รวมถึงคลิปของเหยื่อทุกคนด้วย

แม้ว่าคังฮานาจะไม่พอใจที่โดกีพูดถึงประธานพัคในทางที่ดีทั้งที่เป็นอาชญากร แต่เธอก็ต้องการให้โดกีเป็นสายให้กับเธอเพราะเขาทำงานอยู่ในทีมวางแผนกลยุทธ์ รองหัวหน้าโจจินอูอนุญาตให้คังฮานาทำคดียูเดต้าต่อไป อดีตผู้จัดการจอนจินวอนแห่งยูเดต้ายอมร่วมมือกับเธอ

ประธานแบคสั่งเลขากูให้ตามหาโจโดชอลให้เจอโดยเร็ว โจโดชอลขโมยกระเป๋าสตางค์ของลูกน้องเลขากูไปด้วยซึ่งในนั้นมีนามบัตรของผอ.จางซองชอล

โดกีไปร่วมประชุมกับทีมวางแผนกลยุทธ์และได้รู้ว่าพวกเขากำลังวางแผนที่จะจัดทำคลิปอนาจารชุดใหม่เพื่ออัปโหลดกระตุ้นยอดขาย รวมทั้งวิดีโอของจองอึนถึงแม้ว่าเธอตายไปแล้วก็ตาม

ความเกลียดชังและความแค้นที่คนเหล่านี้กระทำต่อเหยื่อ ทำให้โดกีปลอมตัวเป็นไรเดอร์ส่งอาหารและเข้าไปที่โกดังแห่งหนึ่งซึ่งถูกจัดฉากเป็นห้องนอนเพื่อเตรียมตัวทำคลิป โดยมิน(อดีตคนรักของจองอึน)จะร่วมแสดงกับหญิงสาวรายหนึ่งที่ตกเป็นเหยื่อเพราะถูกข่มขู่ ขณะที่โดกีกำลังฟาดฟันต่อสู้กับคนเหล่านั้น ทีมสายรุ้งอีกสองคนจึงรีบเข้าไปพาหญิงสาวรายนั้นหนีออกมาได้อย่างปลอดภัย

ประธานพัคและทนายประจำตัวหลายคนไปพบคังฮานาที่สำนักงานอัยการเพื่อให้ปากคำ เธอต้องการคำอธิบายเรื่องคลิปโป๊จำนวนมากที่แชร์อยู่บนคลาวด์ไดรฟ์ของยูเดต้าและตั้งข้อหาหลายกระทง แต่ข้อกล่าวหาเหล่านั้นไม่สามารถทำอะไรประธานพัคได้เพราะทนายแต่ละคนที่ไปด้วยล้วนแล้วแต่มาจากสำนักงานกฎหมายที่มีชื่อเสียงและเป็นรุ่นพี่ของรองหัวหน้าโจจินอู ต่อมาฮานาได้รับคลิปจากจอนจินวอนขณะที่เขาแฝงตัวไปในงานประชุมของประธานพัคที่หารือเรื่องคลิปใหม่ๆซึ่งโดกีอยู่ที่นั่นด้วย

โกอึนยังคงเสียใจและเก็บตัวอยู่ที่บ้านตามลำพัง ประธานพัคกดดันพนักงานให้รีบอัปโหลดวิดีโอของอันจองอึนและเหยื่อรายอื่นๆต่อไป โดกีไปทำงานตามปกติและทำให้ระบบคอมพิวเตอร์รวนและไล่ลบคลิปที่กำลังถูกอัปโหลด แต่เขาต้องแปลกใจที่ระบบกลับมาใช้งานได้ตามปกติเพียงไม่กี่วินาทีหลังจากที่ผู้อำนวยการจองโทรหาใครบางคน โดกีส่งรูปและข้อมูลไปให้คังฮานาเพื่อให้เธอนำหมายค้นมาที่ยูเดต้า แต่เธอกลับคว้าน้ำเหลวเพราะไม่มีข้อมูลอยู่บนเซิร์ฟเวอร์เลย โดกีเองก็แปลกใจเช่นกัน

ประธานพัคคิดว่าโดกีคือคนที่ลบข้อมูลทั้งหมดก่อนที่อัยการจะเข้ามาตรวจค้น เขาจึงสั่งสอนโดกีว่าไม่ควรแตะต้องข้อมูลของยูเดต้าและจำไว้ว่ากฎหมายไม่สามารถทำอะไรเขาได้

ฮานาดักรอโดกีที่หน้าตึกและต่อว่าที่เขาทำให้เธอคว้าน้ำเหลว ผู้อำนวยการจองยืนอยู่ชั้นบนและเห็นคนทั้งคู่กำลังคุยกัน ทั้งสองคนต่างก็คิดว่าเซิร์ฟเวอร์ที่ยูเดต้าเป็นของปลอมและต้องมีที่ที่เก็บข้อมูลต้นฉบับไว้ซึ่งฟิลเตอร์จับไม่ได้ ผอ.จองรีบโทรแจ้งประธานพัคเมื่อเห็นจอนจินวอนอยู่กับอัยการคังฮานาที่โรงพยาบาลขณะไปเยี่ยมซอยองมิน

จากนั้นประธานพัคก็โทรเรียกจอนจินวอนไปพบซึ่งเขาเต็มใจที่จะเป็นเหยื่อล่อเพื่อช่วยฮานา โดกีขับรถไปรับจอนจินวอนที่หน้าโรงพยาบาลโดยมีรถตู้ของทีมสายรุ้งขับตามอยู่ห่างๆ คังฮานาและผู้ช่วยวังมินโฮขับรถตามโดกีไปแต่รถของเธอถูกประกบโดยรถสองคันซึ่งเป็นลูกน้องของประธานพัคซึ่งได้รับคำสั่งให้กำจัดเธอโดยจัดฉากให้เป็นอุบัติเหตุ โดกีเลี่ยงออกอีกเส้นทางหนึ่งโดยให้รถตู้ทีมสีฟ้านำไปก่อน ขณะที่รถของฮานากำลังถูกประกบนั้น โดกีขับรถมาอยู่ด้านหน้ารถของเธอ