Touch Your Heart

ชื่อเรื่อง : 진심이 닿다 / Touch Your Heart
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Reach of Sincerity
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 6 ก.พ. 2019 - 28 มี.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.


สปอยล์ Touch Your Heart ตอนที่ 10

ยุนซอชวนทนายควอนมาดูหนังที่บ้าน ยุนซอตื่นเต้นจนทำอะไรไม่ถูกเพราะไม่เคยชวนแฟนมาที่บ้าน ทนายควอนเองก็ตื่นเต้นเช่นเดียวกัน ทั้งคู่ทำตัวไม่ถูกและไม่รู้ว่าจะทำอะไรกันดี ยุนซอจึงพาทนายควอนเดินชมรอบๆบ้าน

ทนายควอนชื่นชมที่ยุนซอได้รางวัลมากมาย แต่ยุนซอกลับบอกว่าเป็นรางวัลยอดนิยมไม่ได้มีรางวัลด้านการแสดงเลย เธอจึงอาย ทนายควอนจึงบอกยุนซอว่าการที่ยุนซอมีคนชื่นชอบมากมายนั้นไม่ใช่ว่าใครๆจะทำได้ นั่นเป็นเรื่องน่าภูมิใจ

และเพราะเครื่องเล่นวิดีโอเสียและเอาไปส่งซ่อมอยู่ ทั้งคู่จึงไม่ได้ดูหนัง แต่ก็ได้นั่งดูผลงานโฆษณาของยุนซอ และโฟโต้บุ๊คด้วยกัน และนั่งดื่มไวน์พูดคุยกัน ทั้งคู่จึงบอกความในใจว่าจริงๆแล้วก็ต่างรู้สึกตื่นเต้นและทำตัวไม่ถูก ยุนซอบอกว่าเธอนอนไม่กลับทั้งคืน และยังมโนไปต่างๆนานาไปถึงไหนต่อไหนไม่รู้ ทนายควอนรู้ว่ายุนซอคิดอะไรอยู่ จึงเข้าไปจูบยุนซอและถามว่าที่ยุนซอมโนนั้นใช่แบบนี้รึเปล่า ก่อนที่จะจูบยุนซออย่างนิ่มนวล

ยุนซอไปทำงานและเข้าใจผิดว่ามีคนแอบตามเธอ และคนคนนั้นก็คือคุณพ่อของทนายควอน คุณพ่อจึงบอกยุนซอเขาไม่ได้เป็นแฟนคลับและไม่ได้ตามเธอแต่เขามาหาทนายควอนลูกชายของเขา

แม่ของทนายควอนโทรหาทนายควอน เรื่องที่พ่อเปิดโปงเรื่องที่รองนายกเทศมนตรียักยอกเงิน ทำให้โดนพักงานเป็นเวลา 3 เดือน ฐานละเมิดพรบ.ระเบียบข้าราชการพลเรือน ทนายควอนจึงไปหาพ่อที่ยืนประท้วงอยู่ ทนายควอนจึงถามคุณพ่อว่าทำไมถึงไม่บอกเรื่องนี้กับเขา

ทนายควอนเล่าเรื่องคุณพ่อให้ยุนซอฟัง ทนายควอนบอกยุนซอว่าไม่ต้องเป็นห่วงและเขาจะแก้ไขปัญหานี้เอง ยุนซอกังวลใจที่การเจอกันครั้งแรกระหว่างเธอกับคุณพ่อไม่เป็นที่ประทับใจ และทนายควอนยังมาคบกับดาราที่มีประวัติซับซ้อนอย่างเธออีก

ยุนซอรู้ว่าคุณพ่อต้องไปศาลคนเดียว ยุนซอจึงยกเลิกนัดในวันนั้นของทนายควอนและขอร้อง ให้ทนายควอนไปศาลเป็นเพื่อนคุณพ่อถึงทนายควอนจะยืนยันว่าพ่อเขาเป็นคนเข้มแข็ง ในที่สุดทนายควอนก็ยอมไปตามที่ยุนซอขอ เมื่อเขาไปถึงเขาเห็นคุณพ่อนั่งกังวลอยู่คนเดียว และผลตัดสินออกมาว่าคุณพ่อถูกพักงานสามเดือน ทนายควอนจึงต้องเตรียมยื่นฟ้องต่อไป คุณพ่อได้ยินที่ทนายควอนคุยโทรศัพท์ทั้งหมดว่ายุนซอเป็นคนให้ทนายควอนมาที่ศาลและเตรียมยาระงับความเครียดให้

และแล้วก็ถึงวันพิจารณาคดียื่นคำร้องของคุณพ่ออีกครั้ง
และเมื่อเสร็จเรียบร้อยทนายควอนชวนคุณพ่อไปทานอาหารด้วยกันและชวนยุนซอไปด้วย ทนายควอนจึงบอกว่าจริงๆแล้วที่เขาไปหาคุณพ่อและเรื่องยาระงับความเครียดและทุกอย่างที่เขาทำนั้น ยุนซอเป็นคนช่วยและจัดเตรียมทุกอย่างให้เขา ไม่เพียงเท่านั้นทนายควอนยังบอกว่ายุนซอเป็นแฟนของเขา ทั้งคุณพ่อและยุนซอตกใจจนตั้งตัวไม่ทันที่อยู่ๆทนายควอนพูดออกมาตามตรง

ทนายควอนขอบคุณยุนซอเรื่องคุณพ่อของเขา และยอมรับกับยุนซอตามตรงว่าเขากับคุณพ่อเป็นคนหยิ่งในศักดิ์ศรีกันมากบางครั้งโกรธกันจนไม่ยอมโทรหากันเป็นเดือน แต่เพราะได้ยุนซอมาช่วยเรื่องนี้ทุกอย่างจึงผ่านไปด้วยดี ทนายควอนซื้อสร้อยคอให้ยุนซอ
และระหว่างนั้นเอง คังจุนก็ได้ให้คนแอบตามยุนซอ

ยุนซอถามทนายควอนว่าทำไมถึงเรียกเธอว่าโอจินชิมทั้งๆที่เธอบอกว่าเธอชื่อโอยุนซอ ทนายควอนจึงบอกว่า เพราะโอจินชิมเป็นชื่อจริงของยุนซอและเขาก็เป็นคนเดียวที่เรียกชื่อโอจินชิม ยุนซอสังเกตเห็นว่ามีรถคันนึงกำลังอยู่และก็เป็นแบบนั้นจริงๆ ทนายควอนจึงพยายามขับรถหนี รถคันนั้นก็ยิ่งไล่ตามและมาขวางหน้ารถของทนายควอนและยุนซอไว้ และคนคนนั้นก็คือคังจุนเขาเดินลงมาจากรถ ยุนซอตกใจมากที่เห็นเขา ทนายควอนจึงออกจากรถทั้งที่ยุนซอพยายามห้ามไว้ คังจุนมองไปที่ยุนซอทนายควอนจึงเอาตัวไปบังคังจุนไม่ให้มองยุนซอ ...