Touch Your Heart

ชื่อเรื่อง : 진심이 닿다 / Touch Your Heart
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Reach of Sincerity
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 6 ก.พ. 2019 - 28 มี.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.


สปอยล์ Touch Your Heart ตอนที่ 11

คังจุนกลับมาและมาปรากฎตัวต่อหน้ายุนซอและทนายควอน และยังส่งข้อความหายุนซอว่าการที่เห็นยุนซอมีความสุขนั้นเขารู้สึกเหมือนกำลังโดนหักหลังอยู่ และบอกยุนซอว่าเดี๋ยวเจอกันใหม่ ยุนซอไม่อยากเกี่ยวข้องกับคังจุนอีก ทนายควอนเป็นห่วงยุนซอและไม่อยากให้ยุนซออยู่คนเดียว จึงขออยู่ค้างคืนเป็นเพื่อนยุนซอ ยุนซอเล่าเรื่องทั้งหมดให้ทนายควอนฟัง ยุนซอเล่าไปด้วยความเจ็บปวดใจมากเหลือเกินเมื่อต้องพูดถึงเหตุการณ์นั้น แต่ยุนซอก็อยากเล่าให้ทนายควอนฟังเพราะไม่อยากให้ทนายควอนเข้าใจเธอผิด ทนายควอนเข้าใจยุนซอและปลอบใจยุนซอ และสัญญากับยุนซอว่าเขาจะทำให้ยุนซอมีความสุขและไม่ต้องกลัวอีกต่อไป ทนายควอนอยู่เฝ้ายุนซอจนหลับไปก่อนจะนอนหลับไปข้างๆยุนซอ

ตื่นเช้ามายุนซอตื่นขึ้นมาเตรียมอาหารเช้าให้ทนายควอน และออกไปทำงานพร้อมกัน ยุนซอบอกกับทนายควอนว่าเธอจะเอาชนะมันไปให้ได้พร้อมๆกับทนายควอน

ทนายควอนรู้ดีว่ายุนซอยังไม่สบายใจและยังเป็นกังวลอยู่เขาจึงพายุนซอไปเดตด้วยกันที่สวนสนุกและบอกกับยุนซอว่าค่อยๆผ่านมันไปด้วยกัน เขาจะอยู่ข้างๆเธอเอง แต่ทว่าเดตที่สวนสนุกนั้นที่ทนายควอนบอกว่าจะปกป้องยุนซอเองกลับกลายเป็นว่ายุนซอต้องเป็นฝ่ายปกป้องและดูแลทนายควอนเสียมากกว่า

ยุนซอบอกว่าทนายควอนเหมือนกับตัวเม่น ถึงภายนอกจะดูเฮี้ยบๆแข็งๆ ทื่อๆ ไม่แคร์ใคร แต่พอได้รู้จักถึงรู้ว่าน่ารัก

ทนายควอนอยากปลอบใจยุนซอด้วยวิธีต่างๆ แต่อะไรก็ไม่เป็นใจสักอย่าง ตั้งใจไปซื้อสายไหมรูปหมีก็ดันชนกับคนอื่นจนสายไหมตกพื้น ตั้งใจซื้อดอกไม้ไฟมาจุด แต่จุดกี่อันกี่อันก็ไม่มีดอกไม้ไฟออกมา ทนายควอนจึงรู้สึกผิดมากแต่ยุนซอบอกว่าเธอรู้สึกมีความสุขและเป็นวันที่ดีมากๆสำหรับเธอเลย เวลาที่เธออยู่กับทนายควอนเธอรู้สึกว่าสามารถเอาชนะทุกอย่างได้
ผู้กำกับและนักเขียนมาพบกับท่านประธานและผู้จัดการของยุนซอ เพื่อแจ้งว่ามีนักลงทุนรายนึงไม่อยากให้ยุนซอเล่นละครเรื่องนี้ ประธานยอนและยุนซอจึงขอพบนักลงทุนรายนั้นและปรากฎว่าเป็นคังจุน ยุนซอจึงย้ำกับคังจุนว่าตอนนี้เธอไม่มีอะไรจะต้องเสียแล้ว ถึงเธอจะไม่ได้รับเล่นละครเรื่องนี้ก็ตาม และตอนนี้เองก็เป็นอย่างที่คังจุนเข้าใจว่าเธอนั้นกำลังมีความสุขจริงๆ เมื่อพูดเสร็จยุนซอก็เดินออกไปทันที

ทนายควอนโทรหายุนซอแต่ยุนซอปิดโทรศัพท์ ยุนซอส่งข้อความมาบอกแค่เพียงว่าเธอถึงบ้านปลอดภัยดีและเจอกันพรุ่งนี้ ยุนซอนั่งร้องไห้เสียใจอยู่คนเดียว และไม่อยากให้ใครรู้

ทนายควอนขอให้อัยการคิมเล่าเรื่องคังจุนให้เขาฟัง เพราะเป็นห่วงยุนซอ อัยการคิมจึงรับปากจะดูเรื่องนี้ให้
ทนายควอนเจอตุ๊กตาเม่นวางขายอยู่ทำให้เขาคิดถึงยุนซอ เขาซื้อตุ๊กตาเม่นและไปหายุนซอ ทนายควอนบอกว่าตุ๊กตาเม่นจะคอยอยู่ข้างๆยุนซอ ยุนซอบอกทนายควอนว่าเธอจะไม่ได้ไปทำงานสักพัก และตอนนี้เธอยังบอกอะไรกับทนายควอนไม่ได้

ยุนซอไปที่ออฟฟิศ แต่ไม่ได้ไปทำงานแต่เธอบอกว่าเธอมาในฐานะลูกความ ยุนซอบอกว่าเธอจะฟ้องอีคังจุน และเอาหลักฐานให้ทนายควอนและบอกว่าเธออยากให้อีคังจุนต้องชดใช้ ทนายควอนขับรถไปส่งยุนซอที่บ้าน ยุนซอบอกว่าเธอเชื่อใจทนายควอนเธอจึงรวบรวมความกล้าและยื่นฟ้องอีคังจุน
ยุนซอเข้าบ้านและเจอคังจุนอยู่ในบ้านของเธอ ทนายควอนที่กำลังขับรถกลับและเห็นคนขับรถของอีคังจุนอยู่แถวบ้านยุนซอ ทนายควอนจึงรีบวนรถกลับไปบ้านยุนซอทันทีและไปช่วยยุนซอไว้ทันเวลา และต่อยหน้าคังจุนและบอกว่าอย่ามายแตะต้องผู้หญิงของเขา