Touch Your Heart

ชื่อเรื่อง : 진심이 닿다 / Touch Your Heart
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Reach of Sincerity
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 6 ก.พ. 2019 - 28 มี.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.


สปอยล์ Touch Your Heart ตอนที่ 14

ทนายควอน รู้ว่าตัวเองทำให้บริษัทต้องเดือดร้อน อีกทั้งประธานยังไม่เห็นด้วยกับทนายควอนตั้งแต่แรก ทนายควอนจึงตัดสินใจยื่นใบลาออก เพื่อลดความเสียหายให้กับบริษัท แต่ประธานไม่ยอมรับ ประธานไม่เคยคิดว่าทนายควอนเป็นลูกน้อง เขารักและคิดว่าทนายควอนเป็นรุ่นน้องเป็นเสมือนคนในครอบครัวของเขา แต่ทนายควอนยังยืนยันที่จะลาออก ประธานจึงโวยวายและบอกว่าตามใจทนายควอน อยากทำอะไรก็เชิญเลย ทุกอย่างดูตึงเครียดไปหมด

อัยการคิมจึงต้องเป็นคนกลางเพื่อช่วยทนายควอนกับประธานให้ตกลงกันได้ด้วยดี ลืมเรื่องมาดหมางที่มีต่อกัน อัยการคิมปล่อยให้ทนายควอนกับประธานได้คุยกันเอง ทนายควอนยอมรับว่าเขาดื้อรั้นและหัวแข็ง และหนทางเดียวที่จะรับผิดชอบต่อเรื่องนี้นั้นก็คือการลาออก ประธานเข้าใจทนายควอนดี เขาไม่ยอมให้ทนายควอนต้องแบกรับและต่อสู้เพียงคนเดียว เขาพร้อมจะสู้ไปด้วยกันกับทนายควอน

เช้าวันต่อมาประธานจึงเรียกทุกคนเพื่อประชุมด่วนเพื่อช่วยทนายควอน ทุกคนยินดีและช่วยเหลือทนายควอนอย่างเต็มที่

ทนายควอนแย้งหลักฐานเกี่ยวกับรอยเลือด เพราะที่บนเสื้อของพัคซูมยองไม่มีรอยเลือดเลย และเหตุผลที่อิมยุนฮีถอนเงินสดครึ่งหนึ่งจากเงินประกันและหายตัวไป และยอมทิ้งเงินที่เหลือและแอบซ่อนตัวเพราะเหตุใด อัยการเบิกตัวพยานนั่นก็คืออิมยุนฮีอีกครั้ง เธอยังยืนยันว่าพัคซูมยองเป็นคนแทงสามีเธอทั้งสองครั้ง

ยุนซอไม่สบายใจที่เห็นข่าวในเชิงลบเกี่ยวกับทนายควอน และยิ่งรู้ว่าทนายควอนไม่ยอมกินข้าวกินปลาหลังจากที่เกิดเรื่องนี้ขึ้นยิ่งทำให้ยุนซอไม่สบายใจ
ยุนซอรู้ความจริงว่าที่ทนายควอนบอกเลิกเธอนั่นก็เพราะเขาทำเพื่อเธอ และทนายควอนก็รักยุนซอมากด้วย ยุนซอจึงเข้าใจทนายควอน ยุนซอไปรอเจอทนายควอน ทำข้าวกล่องไปฝาก และไปรอเจอทนายควอนอยู่บ่อยๆ

ทนายควอนจึงต้องหาหลักฐานเพิ่มเติม และก็ได้รู้ความจริงว่าชายคนที่ไปเอาเงินประกันกับอิมยุนฮีก็คือชเวซังโฮสามีเก่าของอิมยุนฮี คนที่ตายไปแล้วจากเหตุการณ์ไฟไหม้กลับมีชีวิตอยู่ได้อย่างไร ความจริงปรากฎนั่นก็คือเขายังไม่ตายแต่ศพนั้นที่ถูกสลับก็คือพ่อของอิมยุนอี อิมยุนฮีคือคนที่วางแผนทุกอย่าง เป็นคนวางแผนฆาตกรรมเพื่อเอาเงินประกัน ทุกอย่างจึงคลี่คลายไปได้ด้วยดี

ทนายควอนไปหายุนซอ เขาถามยุนซอว่าทำไมยุนซอถึงทำแบบนี้ ยุนซอคอยมาหาเขาอยู่ตลอด ยุนซอจึงบอกว่าเพราะทนายควอนทำให้เธอเข้มแข็งและสามารถผ่านเรื่องร้ายๆ มาได้ ถ้าทนายควอนเป็นห่วงเธอจริงๆ เธอขอให้ทนายควอนอยู่เคียงข้างและเริ่มต้นใหม่กับเธอ ถ้าทนายควอนปล่อยโอกาสนี้ไปเธอจะไม่มาเจอทนายควอนอีก ทนายควอนเรียกยุนซอว่า โอจินชิม และบอกว่าเขารักเธอ ก่อนจะคว้าเธอมาจูบ...