Touch Your Heart

ชื่อเรื่อง : 진심이 닿다 / Touch Your Heart
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Reach of Sincerity
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 6 ก.พ. 2019 - 28 มี.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.


สปอยล์ Touch Your Heart ตอนที่ 2

ยุนซอจัดโต๊ะของทนายควอน แต่ทว่านั่นทำให้ทนายควอนโกรธเพราะเอกสารพวกนั้นเขาวางไว้เป็นระบบของเขา และคิดว่ายุนซอทำแฟ้มเอกสารของเขาหาย แต่ความจริงแล้วทนายชเวเป็นคนเอาแฟ้มไป ทนายควอนจึงไปขอโทษยุนซอ แต่ก็ยังยืนยันว่าไม่อยากให้ยุนซอไปวุ่นวายกับข้าของบนโต๊ะของเขา

ในงานเลี้ยงต้อนรับยุนซอ ยุนซอดื่มเหล้าจนเมาปลิ้นและระบายความรู้สึกที่ต้องทำงานกับทนายควอนออกมาทั้งหมด ทนายควอนที่มางานเลี้ยงสายเพราะติดงาน และเมื่อมาถึงเจอกับยุนซอในสภาพเมาปลิ้น และยุนซอยังคิดว่าทนายควอนแอบผลักเธอล้มอีก

ยุนซอตั้งใจว่าจะต้องเป็นเลขาที่ดีและพอครบ 3 เดือนแล้ว ถึงเวลาที่เธอลาออกทนายควอนจะต้องเสียดายและเสียใจไปตลอด

ทุกคนที่ทำงานต่างตำหนิทนายควอนที่ปล่อยให้ยุนซอล้ม และต้องอับอายในงานเลี้ยงต้อนรับ และแทนที่จะขอโทษยุนซอ ทนายควอนกลับบอกว่ายุนซอล้มเองโดยที่เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องและเพราะยุนซอเมามาก และไม่ควรปล่อยให้ตัวเองเมาแบบนั้น

อัยการคิมเซวอนกลับมาสำนักงานอัยการโซล และได้เจอกับยอรึม แฟนเก่าของเขา

ทนายควอนแอบได้ยินเพื่อนร่วมงานคุยกันว่ายุนซอกินข้าวคนเดียวไม่ได้ และไม่กล้ามากินกับพวกเขาเพราะอายเรื่องเมื่อคืน ทนายควอนจึงชวนยุนซอไปกินข้าวเที่ยงด้วยกัน แต่ยุนซอปฎิเสธเพราะไม่ทันตั้งตัวและบอกไปว่าเธอกำลังไอเดตอยู่

ยุนซออาสาไปชงกาแฟยามบ่ายให้ทนายควอนแต่กลับไปได้ยินคนอื่นกำลังนินทาเธออยู่ แต่ยุนซอก็ทำตัวปกติและยังกล่าวทักทายพูดคุยกับคนอื่นเป็นปกติอีก ทนายควอนเห็นเหตุการณ์ทั้งหมดและเห็นยุนซอแอบมานั่งเสียใจอยู่

ยุนซอต้องขับรถไปทำงานเอง แต่ทว่าเพราะเธอขับรถไม่แข็งทำให้มีคนไม่พอใจและขับปาดหน้าเธอและให้เธอลงจากรถ ยุนซอนั่งกลัวและตกใจอยู่ในรถ เวลานั้นทนายควอนจึงมาช่วยยุนซอไว้และเคลียร์ปัญหาให้ยุนซอทั้งหมด ยุนซอขอบคุณทนายควอนที่ช่วยเธอไว้และสัญญาว่าจะตั้งใจทำงานให้ดีที่สุด

ยุนซอได้รับมอบหมายจากทนายควอนให้ไปค้นหาเกี่ยวกับคดีร้องเรียนเรื่องสัตว์เลี้ยงส่งเสียงรบกวน และยุนซอก็ช่วยทนายควอนได้ดีเลยทีเดียว

ทนายควอนทำงานจนดึก ยุนซอรอจนหลับบนโต๊ะ ทนายควอนชวนยุนซอไปทานข้าว ยุนซอคิดไปต่างๆนานาว่าทนายควอนมาทำดีกับเธอเพราะจะไล่เธอออกแน่ๆ ทนายควอนจึงบอกว่าเขาแค่ชวนเธอไปทานข้าวเฉยๆไม่ได้มีอะไร

ทนายควอนเลือกร้านที่ไม่มีคน และบอกว่าเพราะอาหารที่ร้านไม่ค่อยอร่อย จึงไม่มีคน และจำได้ว่ายุนซอไม่ชอบไปร้านที่คนเยอะๆ

ทนายควอนได้เห็นยุนซอในอีกแง่มุม ได้เห็นว่าเธอเข้มแข็งกว่าที่เขาคิด ที่ผ่านมาเขาไม่คิดว่าเธอเป็นเลขาเขาจริงๆ เขาบอกกับยุนซอว่าเขาจะให้โอกาสเธอ และขอเริ่มต้นใหม่กับเธออีกครั้ง ยุนซอดีใจมากที่ทนายควอนให้โอกาสเธอ เธอดีใจมากและขอบคุณทนายควอน และอยู่ๆเธอกลับสะดุดขาตัวเองล้มเซดีที่ว่าทนายควอนรับไว้ทัน ทนายควอนบอกกับยุนซอว่าคราวนี้เขาไม่หลบอีกแล้ว ไม่ปล่อยให้ยุนซอต้องล้มเหมือนกับคราวก่อน