Touch Your Heart

ชื่อเรื่อง : 진심이 닿다 / Touch Your Heart
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Reach of Sincerity
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 6 ก.พ. 2019 - 28 มี.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.


สปอยล์ Touch Your Heart ตอนที่ 7

ยุนซอคาดหวังว่าทนายควอนจะต้องสารภาพรักกับเธอ เธอเฝ้ารอแต่ทนายควอนก็ไม่มีที่ท่าจะสารภาพรักกับเธอเลย เมื่อเลิกงานและกลับถึงบ้านแม้จะพยายามบอกตัวเองว่าให้พยายามทำตัวนิ่งๆและรออย่างใจเย็น แต่ทว่ายุนซอก็ดันดื่มไวน์จนเมาและโทรไปสารภาพรักกับทนายควอนและบอกความในใจที่เธอรู้สึกกับทนายควอนทั้งหมด

เมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้าและเห็นข้อความที่ทนายควอนส่งมาว่าค่อยคุยกับพรุ่งนี้เช้า ยุนซอจึงนึกออกว่าเมื่อคืนตัวเองทำอะไรลงไป และไม่กล้าไปทำงานจึงขอลาหยุด ทุกคนในที่ทำงานต่างสงสัยว่าเพราะอะไรที่ยุนซอจึงขอลาหยุดทั้งที่ไม่ได้ป่วย

ทนายควอนโทรหายุนซอ ยุนซอก็ปิดเครื่อง ทนายควอนเสิร์ชหาในอินเทอร์เน็ตว่ายุนซอชอบอะไร จึงรู้ว่าเธอชอบกินตีนไก่ และบอกว่าเธอชอบผู้ชายที่เขียนจดหมายสารภาพรัก เพราะมันโรแมนติกมากสำหรับเธอ

ทนายควอนซื้อการ์ดรูปหัวใจและเขียนข้อความบอกรัก แต่เขียนยังไงก็รู้ว่าเหมือนเขียนจดหมายถึงผู้พิพากษาซะอย่างงั้น

ยุนซอไปที่ร้านตีนไก่เจ้าโปรด ทนายควอนที่ตั้งใจไปซื้อตีนไก่เจ้าโปรดให้ยุนซอจึงไปเจอยุนซอที่ร้าน ยุนซอวิ่งหนีทนายควอน ทนายควอนจึงวิ่งตามยุนซอไปและขอคุยกับยุนซอ

ทนายควอนจึงถามว่าทำไมถึงไม่ไปทำงาน ยุนซอจึงบอกว่าเพราะเธออายที่โทรไปสารภาพรักกับทนายควอนแบบนั้น ทนายควอนจึงบอกว่าเป็นความผิดของเขาเอง และครั้งนี้เขาจะสารภาพรักกับยุนซอเอง ทนายควอนจึงเอาการ์ดออกมาให้ยุนซอและเขียนว่าเป็นแฟนกันนะ ทนายควอนที่อายและไม่กล้าอยู่ตอนยุนซอเปิดอ่านจึงรีบเดินหนีและบอกจะไปรอที่รถ เมื่อยุนซออ่านจบเธอรีบวิ่งไปกอดทนายควอนและตอบตกลงทันที ทนายควอนขอบคุณที่ยุนซอรับรักเขา

ทนายควอนไปส่งยุนซอที่บ้านและบอกว่าเมื่อเสร็จงานจะมารับยุนซอไปเดตตอน 1 ทุ่ม และบอกว่าวันนี้เป็นวันแรกที่คบกัน

ยอรึมเครียดมากเพราะคดีอิมยุนฮีและกินข้าวไม่ลงมาหลายวันและเป็นลมล้มพับไปตอนที่เจอกับทนายควอน ทนายควอนจึงพายอรึมไปส่งโรงพยาบาลทำให้ต้องเลื่อนนัดกับยุนซอ และทนายควอนมีนัดกับลูกความต่อ

ทนายควอนเสร็จงานตอนดึกและและชวนยุนซอไปดื่มชาด้วยกัน แต่ยุนซอปฎิเสธเพราะดึกแล้วและอยากให้ทนายควอนพักผ่อน ยุนซอจึงบอกกับทนายควอนว่าวันนี้ไม่นับเป็นวันแรกที่คบกัน ขอเลื่อนเป็นวันพรุ่งนี้

ท่านประธานให้ยุนซอไปช่วยงานทนายชเวสัก2-3วัน เพราะเข้าใจว่าที่ยุนซอไม่มาทำงาน เพราะยุนซอกับทนายควอนทะเลาะกัน อีกทั้งทนายควอนก็ยินดีให้ยุนซอไปช่วยทนายชเว

และเพราะไปช่วยงานทนายชเวทำให้ยุนซอเจอกับฮวังยอนดูเพื่อนนักแสดงที่เธอไม่อยากจะเจอที่สุด แต่ก็หนีไม่รอด และระหว่างทางกลับบ้าน ยุนซอจึงบ่นเรื่องฮวังยอนดูให้ทนายควอนฟัง และถามความเห็นจากทนายควอน ทนายควอนจึงพูดตามหลักของข้อกฎหมาย ยุนซอจึงน้อยใจที่ทนายควอนไม่เข้าข้างเธอเลย

และเมื่อกลับถึงบ้านทนายควอนนั่งคิดว่าเขาเลื่อนนัดยุนซอมาหลายครั้งแล้ว และเพราะยุนซอปิดมือถือ ทนายควอนจึงไปหายุนซอที่บ้านและชวนยุนซอไปเดตด้วยกันที่หอดูดาว

ทนายควอนเสียใจ ขอโทษยุนซอ ทั้งเรื่องที่เขาสารภาพรักช้าแล้วยังเลื่อนนัดยุนซอ ทำให้ยุนซอต้องน้อยใจ ไม่พอใจหลายต่อหลายเรื่อง เขาเป็นคนแสดงความรู้สึกไม่เก่ง แต่ถึงเขาจะเป็นคนช้าๆ แต่เขาจะเข้าหายุนซอช้าๆในแบบของเขา เดินช้าๆแต่เดินด้วยกันนานๆ ยุนซอพยักหน้าตอบรับทนายควอน

ยุนซอถามทนายควอนว่าเขาชอบเธอรึเปล่า แต่เมื่อทนายควอนพูดว่าอะไรนะครับยุนซอจึงบอกว่าไม่มีอะไรและบอกให้ลืมๆที่ได้ยินไป ทนายควอนจึงจับมือยุนซอและกอดยุนซอพร้อมกับบอกว่าเขาชอบเธอ ชอบมากๆด้วย ยุนซอยิ้มอย่างมีความสุข