Touch Your Heart

ชื่อเรื่อง : 진심이 닿다 / Touch Your Heart
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Reach of Sincerity
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 6 ก.พ. 2019 - 28 มี.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.


สปอยล์ Touch Your Heart ตอนที่ 8

ยุนซอตั้งใจหาร้านเพื่อจะชวนทนายไปเดท แต่อัยการยูนัดทนายควอนไปดื่มด้วยกันก่อนแล้ว ยุนซอที่จองร้านอาหารเรียบร้อยแล้วจึงต้องโกหกทนายควอนว่าเธอนัดกับทนายดันเอาไว้

และเพราะยุนซอกับทนายดันไปทานอาหารด้วยกัน ทนายดันจึงเล่าให้ยุนซอฟังว่า ตอนสมัยเรียนทนายควอนแอบชอบอัยการยูแต่ก็ต้องอกหักเพราะอัยการยูไปคบกับอัยการคิม ทนายดัน ยังบอกอีกว่าดูจากสายตาทนายควอนแล้วเหมือนทนายควอนยังชอบอัยการยูอยู่

ยุนซอทนไม่ไหวจึงโทรหาทนายควอน และบอกทนายควอน ตามตรงการว่าที่ทนายควอนไปดื่มกับคนที่เคยชอบนั้นจะทำให้คนอื่นเขาเข้าใจว่าทนายควอนยังชอบอัยการยูอยู่ แต่ทว่ายังคุยกันยังไม่เคลียร์ อัยการคิมมาเจอทั้งคู่พอดีจึงชวนทั้งคู่ไปดื่มที่ห้องด้วยกัน ยุนซอจึงปฏิเสธไม่ได้ อัยการคิมตกใจเมื่อรู้ว่าเป็นยุนซอ
อัยการคิมรู้จักยุนซอและจำโฆษณาที่ยุนซอแสดงได้ด้วย ทนายควอนบอกว่ายุนซอรู้เรื่องรักสามเส้าของเขา อัยการคิมจึงบอกให้ยุนซอสบายใจได้เลย เพราะตอนนั้นทนายควอนแค่แอบชอบอัยการยูแค่แป๊บเดียวตั้งแต่ตอนสมัยเรียนมหาวิทยาลัย เป็นอดีตไปแล้ว อัยการคิมกับยุนซอเข้ากันได้ดีและรุมต่อว่าทนายควอน ทำให้ทั้งสามสนิทกันได้โดยเร็ว ยุนซอสบายใจขึ้น ทนายควอนจึงขอบคุณอัยการคิมที่ช่วยเขาไว้

มีนักเรียนกฎหมาย 2 คน มาฝึกงานที่สำนักกฎหมาย และจะต้องมาฝึกงานกับทนายควอน ทั้งสองหลงเสน่ห์ยุนซอมากๆ ทั้งขอลายเซ็นและถ่ายรูปกับยุนซอ

ทนายดันต้องผิดหวังซ้ำแล้วซ้ำเล่า และเป็นทนายชเวที่เห็นเธอต้องผิดหวัง เสียใจเพราะโดนผู้ชายทิ้งอีกเช่นเคย ทนายชเวจึงช่วยทนายดันไว้และหักหน้าผู้ชายที่ปฎิเสธทนายดัน ทนายชเวจึงบอกทนายดันว่าให้ชอบผู้ชายที่นิสัยใจคอไม่ใช่ที่หน้าตา

ทุกคนในออฟฟิศต้องไปอบรมนอกสถานที่ด้วยกัน ทุกคนต่างแย่งกันดูแลและเอาใจยุนซอเป็นอย่างดี ยุนซอสนุกมากเพราะไม่เคยทำอะไรแบบนี้มาก่อน ทุกคนก็ต่างหลงรักในความน่ารักทั้งภายในภายนอกของยุนซอ

ในขณะที่ทุกคนหลับกันหมดแล้ว ยุนซอที่นอนไม่หลับจึงออกมาเดินเล่นและเจอกับทนายควอน ทนายควอนออกมากระจกที่ท่านประธานยืมยุนซอไปและทำหาย และกระจกนั่นเป็นเครื่องรางนำโชคของยุนซออีกด้วย ทนายควอนรู้สึกดีที่ได้ทำอะไรให้ยุนซอบ้างเพราะตลอดเวลาในขณะที่ทุกคนต่างดูแลและเอาใจยุนซอ เขาไม่ได้ทำอะไรให้ยุนซอเลย และยอมรับกับยุนซอตามตรงว่าเขาเองรู้สึกหึง

อยู่ๆยุนซอถามทนายควอนว่าขอจุ๊บทนายควอนได้มั้ย ทนายควอนตกใจที่อยู่ๆยุนซอขอแบบนี้ ยุนซอเข้าไปจุ๊บทนายควอนด้วยความเขินอาย และบอกทนายควอนว่าถ้าทนายควอนอยากทำแบบนี้บ้างไม่ต้องขอก่อนแบบเธอ ยุนซอที่กำลังหันหลังจะกลับ ทนายควอนคว้าตัวยุนซอเข้ามาจูบ...