Touch Your Heart

ชื่อเรื่อง : 진심이 닿다 / Touch Your Heart
ชื่อเรื่องอื่นๆ : Reach of Sincerity
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้ กฎหมาย
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 6 ก.พ. 2019 - 28 มี.ค. 2019
วันเวลาออกอากาศ : พุธ พฤหัส 19.30 น.


สปอยล์ Touch Your Heart ตอนที่ 9

ทนายควอนทำคดีที่เกี่ยวข้องกับการแสดงความเกลียดชัง ยุนซอบอกว่าเธอเข้าใจความรู้สึกนั้นดีเพราะเธอเคยโดนคนอื่นคอมเม้นท์แย่ๆ เธอถึงกับต้องฟ้องร้องแต่พอรู้ว่าคนที่คอมเม้นท์พวกนั้นเป็นเด็กนักเรียน หรือเป็นพ่อแม่ที่มีลูก เธอก็เลยถอนฟ้อง
ทนายควอนจึงไปเสิร์ชดูและเห็นคอมเม้นท์แย่ๆพวกนั้น เขาโกรธมากและอยากฟ้องคนพวกนั้นให้หมด ยุนซอยิ้มดีใจที่เห็นทนายควอนโกรธเป็นครั้งแรกเพราะเรื่องของเธอ

ทนายควอนจำที่ยุนซอพูดว่า ละครเรื่อง "ซิกแนล" เป็นละครที่เธอจำได้ไม่มีวันลืม ทนายควอนจึงนั่งดูผลงานของยุนซอ นั่งดูไปก็แอบอมยิ้มมีความสุขไปด้วย และอยู่ๆยุนซอก็มาอยู่ตรงหน้าเขา เพราะเห็นว่าทนายควอนทำงานดึก ยุนซอจึงมาส่งเสบียงให้เขา และบอกว่าเธอคิดถึงเขาด้วย ทนายควอนรีบเดินไปจูบยุนซอที่ยังไม่ทันตั้งตัว ทนายควอนบอกว่าเขากำลังนั่งดูละครที่ยุนซอเคยเล่น ทนายควอนกอดยุนซอไว้และบอกว่าเขาดีใจที่ยุนซอผ่านเหตุการณ์ร้ายๆนั้นมาได้

ยุนซอรอทานมื้อเที่ยงกับทนายควอน แต่เพราะทนายควอนติดงานและกลับมาช้า ยุนซอจึงไม่ได้ทานมื้อเที่ยง ทนายควอนจึงพายุนซอไปฝึกทานอหารที่ร้านที่สำหรับไปทานคนเดียวได้

ยุนซออยากให้ทนายควอนเรียกเธอแบบเป็นกันเอง แต่ทนายควอนบอกว่าถ้าเป็นแบบนั้นคนที่ออฟฟิศจะสงสัยเอาได้

จินลูกสาวของเลขายัง โดนใส่ร้ายว่าทำร้ายเพื่อนเด็กเรียนที่โรงเรียนและยังขโมยเงินเงินอีกด้วย และเพราะในคลิปไม่ได้เห็นหน้าว่าว่าใช่ลูกสาวของเลขายังหรือไม่จึงต้องหาหลักฐานและพิสูจน์เรื่องนี้ ทนายควอนยินดีที่จะช่วยเรื่องนี้อย่างเต็มที่

จินไม่ยอมพูดความจริงออกมาว่าจริงๆแล้วเรื่องราวเป็นอย่างไร ความจริงปรากฎว่าจริงๆแล้ว ไม่ใช่จินที่ทำร้ายเพื่อนแต่เป็นเพื่อนรักของจิน และเสื้อหนาวตัวนั้นที่อยู่ในคลิปเป็นเสื้อหนาวของจินที่พ่อของจินซื้อให้ จินจึงไม่อยากบอกเลขายังเพราะไม่อยากให้แม่รู้ว่าแอบไปเจอพ่อมา และไม่อยากให้แม่ทุกข์ใจ

จินทำคุกกี้ไปตอบแทนทุกคนในออฟฟิศ

ท่านประธานชวนยุนซอกับทนายควอนไปทานอาหารมื้อค่ำและดื่มด้วยกัน และเพราะยุนซอบอกทนายควอนว่ารู้สึกไม่ดีวันนี้ ทนายควอนจึงบอกว่าเขาจะดื่มแทนยุนซอเอง และทนายควอนที่โม้ไว้ว่าเขาไม่เคยเมาต่อหน้าใครแม้แต่ครั้งเดียว ก็เมาต่อหน้าท่านประธานและยุนซอ

ยุนซอบอกกับทนายควอนว่าจริงๆแล้วเธอมีอีกหลายเรื่องที่ยังไม่ได้บอกทนายควอน ไม่ใช่ว่าเธอไม่อยากพูดความจริง ยุนซอยังไม่กล้าที่จะพูดออกมา ทนายควอนจับมือยุนซอไว้และบอกว่าถึงยุนซอมีความลับเขาเองก็ไม่สน และไม่ต้องบอกเขาก็ได้ถ้ายุนซอทำเพื่อประโยชน์ของยุนซอไม่ว่าจะคืออะไรเขาก็เข้าใจ
ทนายควอนบอกยุนซอ ว่าเขาชอบยุนซอ "เขาชอบโอจินชิม" และกอดยุนซอไว้
โดยไม่รู้ว่า อีคังจุนแอบตามดูพวกเขาทั้งสองอยู่