Skip to main content

สปอยล์ตอนที่

16


ซอจุนบอกซูโฮว่าเขาสารภาพรักกับจูกยองไปแล้ว แม้จะถูกปฏิเสธก็ตาม อย่างน้อยเขาก็ได้ทำในสิ่งที่ต้องการทำตั้งแต่เมื่อสองปีก่อน จูกยองชวนซอจุนกินข้าวเพราะต้องการบอกเรื่องสำคัญ แต่เขาปฏิเสธและอ้างว่างานยุ่ง ซอจุนฝืนยิ้มและสวมกอดจูกยองทั้งที่ในใจเจ็บปวด จากนั้นเขาก็บอกให้จูกยองไปบอกลาซูโฮที่กำลังจะกลับอเมริกาคืนนี้

สปอยล์ตอนที่

15


เพราะต้องอยู่ดูแลพ่อต่อ เพราะพ่อของซูโฮต้องเข้ารับการผ่าตัดฉุกเฉินอีกครั้ง
ซูโฮโทรมาขอเลิกกับจูกยอง โดยบอกว่าเขาไม่อยากให้เธอต้องทรมานกับการรอคอย เพราะเขาเองก็ไม่รู้ว่าเมื่อไรอาการของพ่อถึงจะดีขึ้น และเขาเองก็รู้สึกผิดที่ไม่ได้อยู่เคียงข้างเธอ หลังจากวางสายแล้ว ทั้งคู่ต่างก็ร้องไห้เสียใจ

จูกยองเพิ่งเห็นข้อความที่ซูโฮเขียนไว้บนผนังในร้านหนังสือการ์ตูนว่า เขาคือเด็กผู้ชายที่เคยเจอกับเธอมาแล้ว และเมื่อหิมะแรกตก เขาจะไปอธิษฐานที่ภูเขานัมซาน เพื่อขอให้เธอจำเขาได้

จูกยองส่งข้อความบอกซูโฮว่าตอนนี้เธอกำลังสอบเข้ามหาวิทยาลัย และต่อจากนี้เธอก็จะไม่ติดต่อเขาอีกต่อไป

สปอยล์ตอนที่

14


หลังจากที่จูกยองเปิดเผยความสัมพันธ์ของเธอกับซูโฮแล้ว ซูโฮจึงเดินจูงมือเธอเข้าห้องเรียนด้วยกัน ซูจินมีสีหน้าไม่พอใจ เพราะทุกอย่างไม่เป็นอย่างที่เธอคิด ขณะที่ซูอาขอคืนดีกับจูกยอง โดยวางน้ำผลไม้และจดหมายไว้ที่โต๊ะ ซูอาไม่พอใจซูจินที่ไม่ยอมขอโทษจูกยอง หนำซ้ำยังพูดจาเหน็บแนมจูกยองไม่หยุด ขณะที่ซูโฮขอให้ซูจินไปขอโทษจูกยอง เพราะเข้าใจว่าสิ่งที่เธอทำลงไป เป็นเพราะมีปัญหาที่บ้าน แต่ซูจินไม่ยอมขอโทษ

 

สปอยล์ตอนที่

13


หลังจากคลิปหน้าสดของจูกยองถูกเปิดเผย จูยองวิ่งหนีออกจากโรงเรียนไป ซูโฮพยายามตามหาเธอ ในขณะที่ครูฮันจุนอูไม่สบายใจที่เห็นลูกศิษย์ขาดเรียน เพราะคิดว่าจูกยองอึดอัดใจเรื่องความสัมพันธ์ของเขากับพี่สาวของเธอ ซอจุนจับได้ว่าซูจินคือคนเผยแพร่คลิปบนเว็บบอร์ดของโรงเรียนเพราะต้องการทำลายจูกยอง เขาจึงบอกให้โชรงช่วยตามหาแอดมินเพื่อลบคลิปนั้น

สปอยล์ตอนที่

12


ซูโฮเล่าเรื่องราวชีวิตของเขาให้จูกยองฟัง เขาอยู่คนเดียวมาตั้งแต่มัธยมต้นจนชินและโกรธเกลียดพ่อมาก แต่พอได้ระบายความอัดอั้นใส่พ่อ เขากลับรู้สึกไม่สบายใจ และรู้สึกเป็นห่วงพ่อหลังจากที่รู้ข่าวการประกาศลาออกของเขา

ซูจินไม่พอใจที่เห็นซูโฮและจูกยองจูบกัน เมื่อกลับมาบ้าน เธอโดนพ่อตบหน้าที่วิ่งออกจากคลาสเรียนพิเศษเพื่อไปหาซูโฮ

สปอยล์ตอนที่

11


ซูโฮและซอจุนประสบอุบัติเหตุและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล จูกยองตัดสินใจสารภาพความจริงกับซูจินถึงความสัมพันธ์ของเธอกับซูโฮ ซูจินเจ็บปวด แต่ก็บอกจูกยองว่าเธอไม่โกรธและเข้าใจดี

จูกยองไม่สามารถโทรติดต่อซูโฮได้ เธอจึงคิดว่าเขายังโกรธอยู่ จนกระทั่งได้รู้ข่าวจากพี่ฮีกยอง จูกยองจึงรีบไปที่โรงพยาบาล

อีจูฮอนกลับจากเฝ้าไข้ซูโฮ จึงได้รู้ความจริงว่าข่าวที่เกิดขึ้น จนทำให้นักร้องดังจองเซยอนฆ่าตัวตายนั้น เป็นเพราะเลขาของเขาต้องการปิดข่าวให้ เพราะเข้าใจผิดว่าท่านประธานคบกับดาราสาวจริงๆ แต่เมื่อเลขารู้ภายหลังว่าเซยอนไม่ได้เป็นอันธพาลตามข่าว ก็สายเกินไปแล้ว

สปอยล์ตอนที่

10


พ่อขอร้องให้จูกยองปิดเรื่องที่พ่ออยู่ที่บ้านซูโฮเป็นความลับ จูกยองจึงขอให้พ่อเก็บเรื่องของเธอกับซูโฮเป็นความลับเช่นกัน ก่อนที่จูกยองจะบอกซูจินว่าเธอกำลังคบกับซูโฮ ซูจินกลับแย่งพูดเสียก่อนว่า เธอชอบซูโฮ จากนั้นจูกยองรู้สึกสับสนว่าระหว่างเพื่อนสนิทกับแฟน เธอควรจะเลือกใคร

ซูโฮชวนจูกยองเดินไปพร้อมกันเพื่อจะไปติว แต่ซูจินเข้ามาขัดจังหวะ จูกยองจึงขอตัวกลับก่อน โดยอ้างว่าเธอไม่สบาย ซูโฮรู้สึกเป็นห่วงเธอ ในคืนนั้นเขาจึงนัดเธอออกมาที่ร้านหนังสือการ์ตูน เพื่อนำยามาให้

สปอยล์ตอนที่

9


ทั้งซูโฮและจูกกยองต่างก็เปิดใจให้กันและกัน จากนั้นเขาก็มอบสร้อยคอที่เตรียมมาให้สำหรับเธอ จูกยองดีใจและวิ่งกลับไปที่เต๊นท์ทั้งๆ ที่หน้าสด แต่เมื่อพบคังซูจิน เธอจึงเพิ่งนึกออกว่าไม่ได้แต่งหน้า จูกยองจึงเล่าความจริงและประสบการณ์ที่เลวร้ายจากโรงเรียนเก่าให้ซูจินฟัง แต่ซูจินไม่ได้รังเกียจแถมยังเห็นใจจูกยองอีกด้วย

สปอยล์ตอนที่

8


หลังจากมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกันแล้ว ฮีกยองไม่สนใจว่าครูจุนอูจะมีหนี้สินหรือมีเงินเก็บเพียงน้อยนิด เธอได้มอบรองเท้าคู่ใหม่ให้และบอกว่าเธอจะดูแลเขาเอง จู่ๆ ฮีกยองก็โดนย้ายแผนก เพราะอีจูฮอนไม่พอใจที่เธอคิดจะทำอัลบั้มของเซยอน เพื่อเป็นการรำลึกหนึ่งปีที่เขาจากไป

ซูโฮเตรียมของขวัญเพื่อจะบอกรักจูกยองในระหว่างที่ไปทัศนศึกษา ในวันออกเดินทาง ซอจุนและจูกยองบังเอิญใส่เสื้อลายทางเหมือนกัน เพื่อนๆ จึงแซวและเชียร์ให้เป็นแฟนกัน จูกยองพยายามหลบหน้าซูโฮ เพราะคิดว่าเขาชอบคังซูจิน ส่วนซอจุนก็พยายามใกล้ชิดจูกยองมากขึ้น

สปอยล์ตอนที่

7


ระหว่างที่ซ้อมเบสบอล ฮยองจินได้เห็นจูกยองโดยบังเอิญ และรู้สึกชอบเธอโดยที่ยังไม่รู้จัก กลุ่มนักเรียนที่มีเรื่องที่ร้านคาราโอกะ ถูกคุณครูลงโทษด้วยการให้คัดลายมือ ในขณะที่อิมฮีกยองส่งช่อดอกไม้ไปให้ครูฮันจุนอูที่โรงเรียนและบอกเขาว่าเราจะพยายามไปด้วยกัน เธอต้องเดินทางไปทำงานกับทริปของบริษัท จึงนัดเขากินข้าว แต่ครูฮันจุนอูปฏิเสธโดยบอกว่าเขางานยุ่งเพราะช่วงนี้เด็กๆกำลังสอบ

ซูโฮอดนอนมาหลายคืน เพราะคอยติดตามคู่อริที่มีเรื่องด้วยกัน เพื่อต้องการให้เขามาขอโทษจูกยองจนสำเร็จ ขณะที่ซอจุนเริ่มหวั่นไหวและมีใจให้จูกยอง แต่จูกยองรู้สึกใจเต้นทุกครั้งที่อยู่ใกล้ชิดซูโฮ

Subscribe to True Beauty