Skip to main content

True Beauty

ชื่อเรื่อง : 여신강림 / True Beauty
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 09 ธ.ค. 2020 - 28 ม.ค. 2020
วันเวลาออกอากาศ : พุธ - พฤหัส 20.50 น.

สปอยล์ตอนที่ 11


ซูโฮและซอจุนประสบอุบัติเหตุและถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล จูกยองตัดสินใจสารภาพความจริงกับซูจินถึงความสัมพันธ์ของเธอกับซูโฮ ซูจินเจ็บปวด แต่ก็บอกจูกยองว่าเธอไม่โกรธและเข้าใจดี

จูกยองไม่สามารถโทรติดต่อซูโฮได้ เธอจึงคิดว่าเขายังโกรธอยู่ จนกระทั่งได้รู้ข่าวจากพี่ฮีกยอง จูกยองจึงรีบไปที่โรงพยาบาล

อีจูฮอนกลับจากเฝ้าไข้ซูโฮ จึงได้รู้ความจริงว่าข่าวที่เกิดขึ้น จนทำให้นักร้องดังจองเซยอนฆ่าตัวตายนั้น เป็นเพราะเลขาของเขาต้องการปิดข่าวให้ เพราะเข้าใจผิดว่าท่านประธานคบกับดาราสาวจริงๆ แต่เมื่อเลขารู้ภายหลังว่าเซยอนไม่ได้เป็นอันธพาลตามข่าว ก็สายเกินไปแล้ว

จูกยองรีบไปหาซูโฮที่โรงพยาบาลโดยที่ไม่ได้แต่งหน้าไป เมื่อไปถึงเธอจึงร้องไห้และขอโทษ เพราะคิดว่าคนที่นอนอยู่นั้นคือซูโฮ แต่เมื่อซูโฮนั่งรถเข็นกลับเข้ามาในห้องจึงได้รู้ว่าคนที่นอนอยู่นั้นคือซอจุน ก่อนที่ซอจุนจะเห็นหน้าสดของเธอ ซูโฮจึงแก้ปัญหาด้วยการเรียกจูกยองว่าพี่สาว จูกยองจึงรีบวิ่งไปซุกซูโฮ และบอกซอจุนว่าเธอเป็นลูกพี่ลูกน้องกับเขา แต่ซอจุนก็ยังสงสัยอยู่ดี จูกยองใช้ผ้าคลุมหน้าระหว่างที่คุยกับซูโฮ ก่อนที่จะถูกจับได้ จูกยองจึงรีบขอตัวกลับก่อน ซูโฮตามออกมา เขาขอกอดจูกยองอยู่อย่างนั้นและบอกว่า เขาคิดถึงเธอเหลือเกิน ซอจุนเดินตามออกด้วยความเป็นห่วงซูโฮที่เข้าเฝือก แต่เมื่อเห็นจากด้านหลังว่าซูโฮกำลังกอดกับลูกพี่ลูกน้อง ซอจุนจึงเดินกลับห้องไป

ซอจุนต่อว่าซูโฮที่ไม่บอกพ่อว่า ตนเองคือเลโอที่ช่วยแต่งเพลงให้เซยอน ในขณะที่ซูโฮยังคิดว่าพ่อของตนเองผิด ที่ทำให้เพื่อนรักของเขาต้องตาย

ซูโฮไม่ต้องการให้พ่อมาเยี่ยมอีก ขณะที่พ่อกำลังจะอธิบายเรื่องที่ซูโฮได้ยิน โดยที่ซอจุนนอนหันหลังฟังอยู่นั้น แม่ของเขาก็เข้ามาเยี่ยมพอดี อีจูฮอนจึงไม่มีโอกาสอธิบาย และขอตัวกลับก่อน

จูฮเยมินย้ายมาจากโรงเรียนเดิมที่จูกยองเคยเรียน และบังเอิญเจอกลุ่มของคิมเซมีที่เคยแกล้งจูกยอง มาตามหาซอจุน พวกเขาจึงขู่เธอให้ช่วยสืบว่าซอจุนเป็นแฟนกับอิมจูกยองหรือเปล่า เพราะสงสัยว่าชื่อเหมือนจูกยองที่โรงเรียนเก่า

ซูจินไปเยี่ยมซูโฮ ซอจุนจึงถามถึงจูกยองเพราะเห็นว่าเป็นเพื่อนสนิทกัน แต่ซูจินแกล้งพูดต่อหน้าซูโฮว่า จูกยองไปทำงานพาร์ทไทม์และตอนนี้เพื่อนทั้งห้องก็รู้ว่า ซอจุนกำลังคบกับจูกยอง ซอจุนปฏิเสธ ทำให้ซูจินไม่พอใจ

ครูจุนอูและฮีกยองไปกินอาหารด้วยกัน โดยไม่รู้ว่าจูกยองทำงานอยู่ที่ร้านนั้น พวกเขาจึงหลบออกมา ครูจุนอูบอกฮีกยองว่าจูกยองทำงานหาเงิน เพราะอยากเรียนการแต่งหน้า

แม่ของจูกยองใช้จูยองนำซุปกระดูกวัวไปให้ซูโฮที่โรงพยาบาล ขณะที่พ่อเจอโคลัมบัสพัคโดยบังเอิญ จึงนั่งแท็กซี่ตาไป เพราะหวังจะทวงเงินคืน

จูกยองไปเยี่ยมซูโฮ และตกใจที่เห็นซอจุนและซูโฮกำลังนัวเนียกันอยู่บนเตียง ซูโฮจึงอธิบายว่าเขากำลังช่วยเปลี่ยนเสื้อผ้าให้ซอจุน ซอจุนออกไปเดินเล่นข้างนอกเพื่อปล่อยให้ทั้งคู่ได้คุยกัน จูกยองก้มเก็บหนังสือการ์ตูนที่เอามาฝากซูโฮ ผมของเธอจึงไปติดกับกระดุมเสื้อของเขา จูยองมาถึงพอดีจึงคิดว่าทั้งคู่กำลังจู๋จี๋กัน เมื่อนำซุปของแม่ให้ซูโฮแล้ว จูยองจึงรีบกลับไป จูกยองและซูโฮได้ยินเสียงเพื่อนๆกำลังจะเข้ามาเยี่ยม แต่ยังแกะผมของจูกยองออกจากกระดุมเสื้อไม่ได้ ซูโฮจึงให้จูกยองนอนบนเตียงกับเขา โดยที่คลุมโปงไว้

จูยองเพิ่งรู้ว่าซอจุนคือพี่ชายของโกอุน จึงรับสารภาพว่าเขาชอบเธอ ส่วนโกอุนก็เพิ่งรู้ว่าจูยองคือน้องชายของจูกยอง เมื่อซอจุนกลับเข้าห้อง เพื่อนๆยังคงเสียงดังอยู่อย่างนั้นและไม่ยอมกลับเสียที ซอจุนรู้ว่าจูกยองแอบอยู่ใต้ผ้าห่มกับซูโฮ เขาจึงไล่เพื่อนๆให้กลับไป

แม้ว่าฮีกยองและครูจุนอูต้องการเก็บเรื่องความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นความลับ แต่ก็ไม่พ้นสายตาของครูอีเยริม เมื่อเธอเห็นฮีกยองไปส่งน้องที่หน้าโรงเรียน ครูอีเยริมจึงรู้ว่าแฟนของครูจุนอูคือพี่สาวของนักเรียนจูกยอง

จูฮเยมินเดินตามจูกยองห่างๆ ตามคำสั่งของคิมเซมี โดยที่จูกยองไม่รู้ว่า ฮเยมินย้ายมาเรียนที่นี่แล้ว ครูจุนอูเริ่มกังวลเมื่อครูเยริมรู้แล้วว่าจูกยองคือน้องสาวของแฟน

ระหว่างพักฟื้นอยู่ด้วยกัน ซอจุนเข้าเฝือกที่แขนและช่วยตัวเองไม่ได้ ซูโฮจึงต้องช่วยป้อนข้าวและพาเข้าห้องน้ำ ในขณะที่ซูโฮเข้าเฝือกที่ขา ทั้งคู่จึงต้องช่วยเหลือซึ่งกันและกัน ความสัมพันธ์ของพวกเขาจึงเริ่มดีขึ้น

ซูจินจับได้ว่าฮเยมินแอบตามจูกยองและถ่ายรูปเธอไว้ จากนั้นเธอจึงเห็นรูปเก่าๆ ในโทรศัพท์ที่ฮเยมินเคยถ่ายคู่กับจูกยอง ซูจินจึงคิดอะไรบางอย่าง

จูกยองและซอจุนได้ยินซูโฮกับพ่อกำลังคุยกัน พ่อบอกว่าไม่รู้เรื่องเหตุการณ์ของเซยอน เพราะปล่อยให้ ผอ.โอ เป็นคนจัดการ และไม่รู้ว่าเขาจะทำอะไร ไม่เช่นนั้นก็คงห้ามไปแล้ว พ่อยอมรับว่าที่ต้องปิดข่าวกับดาราสาว เพราะกลัวลูกจะห่างเหินมากไปกว่านี้ ซูโฮต่อว่าพ่อที่โยนความผิดให้ ผอ.โอ เขาเสียใจที่ไม่ได้รับสายสุดท้ายของเซยอนเพื่อนรัก จึงทำให้ความผิดนี้หลอกหลอนเขามาตลอด ซูโฮยังบอกพ่ออีกว่า เขาเห็นพ่อกำลังเล่นชู้ในคืนที่แม่ตาย ซอจุนที่ยืนฟังอยู่ จึงเข้าใจซูโฮมากขึ้น

ซูโฮโมโหและเกรี้ยวกราดใส่พ่อจนเกิดอาการช็อก หมอบอกว่าเป็นอาการของโรคแพนิค ซึ่งถ้าเป็นเรื้อรัง ซูโฮอาจจะต้องพบจิตแพทย์บ่อยๆ ซอจุนตัดสินใจบอกอีจูฮอนว่า เลโอก็คือซูโฮ และตำหนิว่าเขาเป็นพ่อที่ไม่รู้จักลูกตัวเองเลย

ซอจุนมองซูโฮที่กำลังหลับอยู่ และรู้สึกผิดที่เคยเข้าใจผิดซูโฮมาตลอด เมื่อซูโฮตื่นขึ้นมาและอยากออกไปสูดอากาศ แต่ไม่มีรถเข็น ซอจุนจึงยอมให้ซูโฮขี่หลัง พวกเขาเปิดใจคุยกันเรื่องของเซยอน ซูโฮยังคงรู้สึกผิดและโทษตัวเองที่ทำให้เซยอนตาย

หลังจากรู้ความจริงจากซอจุนและกลับไปเห็นห้องดนตรีของซูโฮแล้ว อีจูฮอนประกาศลาออกจากวงการ ทั้งยังสารภาพความจริงถึงสาเหตุที่ทำให้เซยอนตาย จูกยองเป็นห่วงซูโฮ จึงออกไปเยี่ยมเขาทันที เมื่อซูจินรู้ข่าวของพ่อซูโฮ จึงรีบไปหาเขา และได้เห็นจูกยองและซูโฮกำลังจูบกัน