Skip to main content

True Beauty

ชื่อเรื่อง : 여신강림 / True Beauty
ประเภท : โรแมนติก คอมเมดี้
จำนวนตอน : 16
ออกอากาศช่อง : tvN
ช่วงเวลาออกอากาศ : 09 ธ.ค. 2020 - 28 ม.ค. 2020
วันเวลาออกอากาศ : พุธ - พฤหัส 20.50 น.

สปอยล์ตอนที่ 16


ซอจุนบอกซูโฮว่าเขาสารภาพรักกับจูกยองไปแล้ว แม้จะถูกปฏิเสธก็ตาม อย่างน้อยเขาก็ได้ทำในสิ่งที่ต้องการทำตั้งแต่เมื่อสองปีก่อน จูกยองชวนซอจุนกินข้าวเพราะต้องการบอกเรื่องสำคัญ แต่เขาปฏิเสธและอ้างว่างานยุ่ง ซอจุนฝืนยิ้มและสวมกอดจูกยองทั้งที่ในใจเจ็บปวด จากนั้นเขาก็บอกให้จูกยองไปบอกลาซูโฮที่กำลังจะกลับอเมริกาคืนนี้

จูกยองรีบไปหาซูโฮที่บ้านและเห็นเขากำลังจัดกระเป๋า เธอร้องไห้และสวมกอด ขอร้องไม่ให้เขาไปไหนอีก แต่ซูโฮบอกว่าเขากำลังรื้อกระเป๋าและจะไม่ไปไหนทั้งนั้น ต่อมาจึงรู้ว่าซอจุนต้องการให้พวกเขาได้พบกัน ทั้งคู่ต่างก็เปิดใจว่ายังมีความรักและความคิดถึงให้กันและกัน แม้จะผ่านไปหลายปีแล้วก็ตาม ทางด้านซอจุนก็บอกกับจูกยองว่า เขารู้ดีว่าเธอยังรักซูโฮอยู่ และไม่เคยมีใจให้เขา ต่อไปนี้เขาก็จะมูฟออนซะที

จูกยองทนไม่ไหวที่ถูกเฉินกลั่นแกล้งและใช้เธอต่างๆนาๆ จนกระทั่งมีปากเสียงกัน จู่ๆคังซูจินก็เข้ามาช่วยจูกยอง ทั้งคู่จึงได้พบกันอีกครั้ง ซูจินไม่ได้เรียนต่อ แต่ไปเป็นจิตอาสาที่เมืองนอกหลังจากที่พ่อแม่หย่ากันแล้ว ซูจินขอโทษจูกยองในสิ่งที่เธอเคยทำไว้ จูกยองดีใจที่ได้เจอเพื่อน และบอกว่าเธอไม่เคยถือโทษหรือโกรธซูจินเลย

พี่ฮีกยองอยากให้ซูโฮใส่เพลง Missing You ในเวอร์ชั่นของเลโอ ไว้ในอัลบั้มเดบิวต์ของซอจุนด้วย ขณะที่จูกยองกำลังจะเข้าประกวดการแต่งหน้าให้ไอดอลกรุ๊ปหน้าใหม่ของมูฟเอนเตอร์เทนเมนต์

ซูอาและจูกยองเข้าใจผิดว่าซูโฮและแทฮุนไปเที่ยวบาร์ผู้หญิงบริการ พวกเธอจึงรีบตามไป แต่ที่แท้แล้วแทฮุนพาซูโฮไปซาวน่าและให้เขาดื่มจนเมา จูกยองจึงพาซูโฮกลับบ้าน ขณะที่แทฮุนและซูอากลับมาคืนดีกันอีก หลังจากที่เลิกรากันถึงสิบเจ็ดครั้งแล้ว

ซูโฮขอนอนกอดจูกยองอยู่อย่างนั้น และบอกว่าซอจุนกำลังจะได้ร้องเพลง Missing You ของเซยอน ทั้งคู่หลับไปจนกระทั่งตื่นขึ้นมากลางดึก จูกยองหาแท็กซี่กลับบ้านไม่ได้ ซูโฮจึงขอให้เธอนอนค้างที่บ้านของเขา และในคืนนั้นพวกเขาก็เป็นของกันและกัน
บรรดาคุณครูและลูกศิษย์ของฮันจุนอู ไปร่วมงานแต่งงานของเขากับฮีกยอง ซูจินได้เจอเพื่อนๆและมิตรภาพของพวกเขาก็กลับมาดีเหมือนเดิม

ในวันแสดงคอนเสิร์ตของซอจุน เซเลน่าอนุญาตให้จูกยองแต่งหน้าให้ซอจุน และตอนนี้ฝีมือของจูกยองก็เริ่มดีขึ้นมากแล้วจนเซเลน่าเอ่ยปากชม จากนั้นซูโฮและจูกยองก็ดูดคอนเสิร์ตของซอจุนด้วยกัน ขณะที่ซอจุนร้องเพลง Missing You นั้น ซูโฮคิดถึงมิตรภาพของพวกเขากับเซยอน จนทำให้น้ำตาไหลออกมา เมื่อซูโฮและจูกยองมีเวลาว่าง พวกเขาจะใช้เวลาอ่านการ์ตูนที่ร้านด้วยกันอย่างมีความสุข